Giải đáp: Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá gốc tốt nhất để kinh doanh?

Với những ai đang quan tâm tới nhập hàng Trung Quốc thì không thể bỏ qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này. Hàng hóa Trung Quốc là một thị trường rộng lớn, tuy nhiên nếu không am hiểu thị trường, không có kinh nghiệm thì bạn rất dễ bị các nhà bán “hét” giá. Vậy làm thế nào để được nhập hàng Trung Quốc với mức giá tốt nhất, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Tiểu Thần Tài nhé.

Tổng quan về hàng nhập Trung Quốc

Với sự phổ biến của hàng Trung Quốc trên thị trường hiện nay, không khó để chúng ta có thể tìm thấy một sản phẩm Trung Quốc trên thị trường, từ quần áo, mỹ phẩm đến hàng gia dụng…

Hàng Trung Quốc có một số ưu điểm như đa dạng về mẫu mã và chủng loại, chất lượng ổn định (ngoại trừ những hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng), sức cạnh tranh cao cùng những sản phẩm bắt kịp xu hướng…

Bên cạnh những ưu điểm thì hàng nhập Trung Quốc cũng có những nhược điểm nhất định như độ bền của sản phẩm thấp, nhiều hàng giả hàng nhái.

kinh doanh hàng trung quốc

Nên tìm kỹ nguồn hàng nhập ở các bên

Tìm hiểu kỹ hàng hóa trước khi nhập số lượng lớn cũng là vấn đề mà người nhập hàng cần quan tâm, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để quá trình nhập hàng lần đầu được suôn sẻ và dễ dàng nhất như đặt một vài sản phẩm để kiểm tra chất lượng hàng trước, cách này giúp bạn chọn một số sản phẩm bạn cho là tiềm năng và nhập về mỗi loại một ít để kiểm tra chất lượng.

Đồng thời, cách làm này cũng giúp bạn không phải áp lực về hàng tồn kho. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo các đánh giá uy tín của người bán hàng: bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước, đọc những đánh giá của những người đã đặt hàng trước đó để xem độ uy tín của nhà bán.

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc kinh doanh.

nhập hàng trung quốc

Nên mặc cả giá để nhập hàng Trung Quốc giá gốc tốt nhất

Với những người chuyên đánh hàng lâu năm từ Trung Quốc về cũng vẫn phải thường xuyên mặc cả giá để có được một mức giá tốt nhất. Do đó muốn nhập hàng Trung Quốc giá gốc bạn cần phải biết cách mặc cả, dù bạn mua số lượng nhiều hay ít, nhiều hay ít chủng loại thì vẫn phải mặc cả nhé.

Nên tìm xưởng sản xuất hàng Trung Quốc để lấy giá gốc

Một trong những cách để chọn được hàng nhập Trung Quốc giá tốt đó chính là tìm đến tận các xưởng sản xuất. Nhiều người vẫn còn e ngại bởi nếu lấy số lượng ít thì xưởng sẽ không bán, điều này là hoàn toàn sai lầm.

Hiện nay, ngoài việc đến trực tiếp xưởng, bạn có thể tìm kiếm và giao dịch với các xưởng này thông qua sàn thương mại điện tử đặc biệt là 1688. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp làm việc với các xưởng lớn và họ cũng sẵn sàng cho bạn một mức giá hời nếu bạn biết cách đàm phán giá cả.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn mua hàng hộ trên 1688.

đặt hàng online

Chú ý về chi phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí vận chuyển quốc tế Trung – Việt là yếu tố khiến bạn đau đầu mỗi khi cần nhập hàng về Việt Nam.

Mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như kho gom hàng tại Trung Quốc, đặc tính của hàng hóa, khối lượng hàng hóa…

Hiện nay để tối ưu vấn đề này, nhiều người chọn phương án sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Với nhiều những chính sách ưu đãi, cùng quy trình vận hành chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn phải đau đầu mỗi khi nghĩ về chi phí vận chuyển.

vận chuyển hàng việt trung

Lựa chọn đơn vị trung gian vận chuyển uy tín với chi phí tốt nhất

Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trung gian ngày càng tăng khiến nhiều khách hàng bối rối không biết nên chọn đơn vị nào.

Tiểu Thần Tài hiện nay đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm mua hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển quốc tế Trung – Việt, làm thủ tục hải quan, cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, fulfillment…

Toàn bộ các dịch vụ của chúng tôi đều được tối ưu để đảm bảo chất lượng, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí. Quý khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.