Nếu bắt đầu tập tành nhập hàng trên các trang TMĐT nội địa Trung để kinh doanh, thì việc tiết kiệm và tối ưu ngân sách cũng là vấn đề khiến các chủ buôn phải đau đầu. Vậy tại sao bạn không gom chúng thành một đơn để tiết kiệm phí vận chuyển hơn? Hãy theo dõi ngay cách gộp nhiều đơn hàng Trung Quốc siêu đơn giản khi mua hàng Trung Quốc mà Tiểu Thần Tài hướng dẫn dưới đây nhé!

Lợi ích khi gộp nhiều đơn hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT Taobao

Với các trang TMĐT nội địa Trung, đặc biệt là Taobao, thường hay diễn ra những chương trình khuyến mãi siêu khủng trong tháng. Bạn muốn đặt mua nhiều sản phẩm đang sale siêu hot, nhưng lại đắn đo do tiền cước phí vận chuyển quá cao? Giải pháp hữu hiệu cho điều này là bạn có thể gộp nhiều đơn hàng Trung Quốc với nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Với những chủ shop mới kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng rất dễ mắc tình trạng phí ship độn lên quá cao vì phải mua lẻ tẻ từng món hàng.

Gộp nhiều đơn hàng Trung Quốc để tiết kiệm chi phí vận chuyển

Vì thế, gộp nhiều đơn hàng Trung Quốc cùng một shop sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá một khoản chi phí khi chỉ cần trả phí vận chuyển cho một đơn hàng duy nhất. Ngoài ra, nếu bạn săn được mã giảm giá vận chuyển thì phí ship xem như được miễn phí. 

>> Xem thêm: Làm thế nào để không mất phí ship nội địa khi mua hàng Trung Quốc

Tiết kiệm thời gian chờ hàng

Một lợi ích cần phải kể đến khi bạn gộp nhiều đơn hàng Trung Quốc sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ hàng một cách hiệu quả. Thay vì cứ nhận nhiều đơn cho nhiều lần, giờ đây bạn chỉ cần nhận một lần cho tất cả sản phẩm mà mình đã order. Cũng giúp một phần nào đó tránh đi việc gây phiền toái, ảnh hưởng đến người khác khi bạn thường xuyên nhờ họ nhận giùm. 

Cách gộp nhiều đơn hàng Trung Quốc cùng lúc trên trang TMĐT Taobao

Thoả điều kiện miễn phí khi đạt tổng giá trị đơn hàng

Thường các trang TMĐT như Taobao sẽ tung ra rất nhiều mã miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng đạt giá trị tối thiểu. Vì thế, bạn có thể kêu gọi người thân, bạn bè cùng mua chung một tại cửa hàng để nhằm đạt điều kiện miễn phí ship. Điều này cũng giúp tiết kiệm được kha khá chi phí vận chuyển hơn cho bạn.

Thoả điều kiện miễn phí khi đạt tổng giá trị đơn hàng

Và đừng quên các chương trình săn mã ưu đãi Freeship và các mã giảm giá khác của Taobao được tung ra vào các dịp quan trọng. Vì trong các dịp này Taobao thường miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng mà không cần quan tâm tới giá trị tối thiểu của nó.

>> Xem thêm: Bí kíp canh sale, săn sale taobao, tmall, pinduoduo dành cho người gom order

Liên hệ đàm phán với người bán

Trong trường hợp bạn mua nhiều món hàng cùng một shop, mà đơn hàng lại bị tách ra thành nhiều đơn và tất nhiên cũng bị tính phí vận chuyển nhiều lần. Hoặc đối với đơn hàng vừa được thanh toán mà bạn muốn bổ sung thêm một sản phẩm khác vào đơn đó thay vì lại gửi cho bạn thành 2 đơn hàng. 

Liên hệ đàm phán với người bán

Cách duy nhất bạn có thể giải quyết những trường hợp này là liên hệ trực tiếp với người bán để thương lượng. Bạn cần chụp mã đơn hàng và gửi vào chatbox để người bán có thể kiểm tra mã đơn của bạn và nhờ họ gộp chung nhiều đơn hàng của bạn thành một đơn tổng nhằm tiết kiệm cước vận chuyển hơn.

>> Xem thêm: Kiếm tiền từ công việc gom order

Tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt của Tiểu Thần Tài

Việc tiết kiệm chi phí tối ưu nhất thì đều là mong muốn của các nhà buôn, vì thế việc lựa chọn trung gian vận chuyển hàng hóa Trung – Việt của Tiểu Thần Tài là bài toán giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc và quan hệ tốt với những nhà cung cấp lớn, đảm bảo đặt được hàng với giá tốt nhất.

– Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/7 và có phần mềm theo dõi hành trình của đơn hàng, giúp bạn kiểm soát được thời gian nhập hàng và tung chương trình hấp dẫn khách hàng.

– Bảo hiểm hàng hóa 100%, hỗ trợ trường hợp khách hàng thất lạc hàng hóa, mất hàng hay hư hỏng được bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

– Thời gian vận chuyển ngắn, chỉ từ 5-7 ngày tùy vào vị trí của nơi cung cấp nguồn hàng

– Chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường, tuyệt đối không làm tròn cân.

Trên đây là nội dung chia sẻ từ Tiểu Thần Tài về cách tiết kiệm cước phí vận chuyển nhờ gộp nhiều đơn hàng Trung Quốc hiệu quả nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nhập hàng như trên, đừng ngại liên hệ đến Tiểu Thần Tài để chọn ra giải pháp phù hợp nhất cho chiến lược kinh doanh hàng Trung Quốc của mình nhé.