Dịch vụ giao hàng tận nơi

Xuất phát từ nhu cầu cơ bản nhưng không kém phần quan trọng của khách hàng khi ở xa so với kho hàng, Tiểu Thần Tài cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi. Điều này đáp ứng yêu cầu giao hàng toàn quốc của những người đang kinh doanh dịch vụ mua hộ hàng hay đơn giản chỉ là khách lẻ ký gửi đơn hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi

Những ai ở xa so với kho hàng của các đơn vị vận chuyển thì sẽ hiểu được khó khăn phải tự vận chuyển hàng hóa về kho của mình. Với những kiện hàng lớn có chi phí vận chuyển nội địa cao và không được bảo vệ an toàn khỏi các tác động từ môi trường, vật lý. Cuối cùng mất mát là nỗi lo lắng của những dân buôn.

Qua một thời gian dài làm dịch vụ, chúng tôi đã đúc kết được một số khó khăn trong quá trình giao nhận tận nơi như sau:

  • Chi phí cao: Với những khách hàng không phải là đối tác thân thiết của các đơn vị vận chuyển như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, viettelpost,… thường sẽ phải chịu mức cước phí cao hơn rất nhiều
  • Sai sót trong quá trình gửi hàng, nhầm lẫn kiện hàng với nhau.

>> Xem thêm: Tắc biên Trung Việt – Nỗi ám ảnh khi kinh doanh hàng Trung Quốc

Vận chuyển đến tận nhà thường phải chịu phí cao

Ưu điểm của dịch vụ giao nhận tận nơi

Trên tinh thần hỗ trợ đầy đủ nhu cầu của khách, Tiểu Thần Tài cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi đến kho hàng Việt Nam hoặc đến tận tay của khách hàng.

Hàng hóa sẽ được giao qua một số đơn vị vận chuyển như Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm với chi phí tốt nhất bởi Tiểu Thần Tài là đối tác thân thiết với những bên dịch vụ vận chuyển uy tín này. Với mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc của các đơn vị vận chuyển, hàng hóa đảm bảo được chuyển phát nhanh chóng, đúng địa chỉ, đúng kiện hàng và đúng người nhận.

Giao nhận tận nơi tiện lợi, đúng hàng, đúng người

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi tại Tiểu Thần Tài

Hàng hóa sau khi từ Trung Quốc về kho tại Việt Nam sẽ về đến tay của khách hàng khi được đăng ký gói dịch vụ giao nhận tận nơi. Đặc biệt, với một số ưu điểm của dịch vụ giao nhận tận nơi chỉ riêng Tiểu Thần Tài cung cấp:

Rút ngắn thời gian chuyển phát

Hàng hóa sẽ được Tiểu Thần Tài gửi đi bằng các phương tiện khác nhau phù hợp với mục đích và khối lượng của hàng hóa. Thông thường một hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam mất đến 10-14 ngày, nhưng với dịch vụ chuyển phát Tiểu Thần Tài thì hàng hóa chỉ mất 5 giờ để di chuyển.

Giao nhận tận nơi tại Tiểu Thần Tài giúp rút ngắn thời gian

Tiết kiệm chi phí

Tùy theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng, Tiểu Thần Tài đưa ra nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau để khách hàng chọn lựa. 

Cách tính chi phí minh bạch và rõ ràng giúp Tiểu Thần Tài mang đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Cụ thể, hàng hóa được tính giá dựa vào: trọng lượng, kích thước, nơi trả hàng, chi phí vận chuyển, tính chất của hàng hóa,… theo quy định và được công khai với khách hàng, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

>> Xem thêm: 4 cách để tiết kiệm chi phí vận chuyển Trung Quốc

Nhận được hàng nhanh chóng với nhiều dịch vụ tiện lợi, công việc của bạn sẽ trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều thay vì phải tốn thời gian ngồi đợi nhận hàng. 

An toàn và hiệu quả

Khi gửi chuyển phát, hàng hóa sẽ được đóng gói theo chuẩn quy định và cam kết trong việc bảo hành, phòng chống hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Gửi hàng Tiểu Thần Tài được theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa và nắm được thời gian cụ thể khi hàng đến nơi qua ứng dụng/ phần mềm thông minh của Tiểu Thần Tài.

Giao nhận tận nơi Tiểu Thần Tài giúp an toàn và hiệu quả

Giao nhận tận nơi là một trong những dịch vụ mà Tiểu Thần Tài cung cấp, nằm trong chuỗi dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ giao nhận tận nơi

  1. Phí gửi chuyển phát nhanh

Áp dụng cho các kiện hàng có trọng lượng dưới 10kg/ kiện cần giao tận nơi cho khách hàng ở xa.

Phương thức trả hàng thông qua chuyển phát nhanh là việc sử dụng dịch vụ của sàn kết nối vận chuyển Tiểu Thần Tài. Đơn hàng sẽ được các công ty giao hàng như GHN, GHTK, Viettel Post, DHL giao tới tận tay.

Dịch vụ này phù hợp cho các khách hàng muốn làm gom order hoặc dropshipping để gửi hàng trực tiếp tới người mua.

  1. Phí giao hàng bằng xe máy

Áp dụng dành cho các kiện hàng có trọng lượng dưới 30kg cần giao đến: bến xe, văn phòng xe đi tỉnh, hàng giao ngay trong nội thành.

Quãng đườngCước phí
Dưới 4km30.000 VNĐ
Trên 4km10.000 VNĐ/ km
Phí vào bến10.000 VNĐ/ lượt
  1. Phí giao hàng bằng xe ba gác hoặc xe bán tải

Áp dụng dành cho các kiện hàng có trọng lượng trên 30 – 500kg cần giao tận nơi như: bến xe, văn phòng xe đi tỉnh, hàng giao ngay trong nội thành.

Quãng đườngCước phí
Dưới 4km150.000 VNĐ
Từ 4 – 10km18.000 VNĐ/ km
Từ 10 – 15km15.000 VNĐ/ km
Trên 15km10.000 VNĐ/ km
Phí vào bến20.000 VNĐ/ lượt
  1. Phí giao hàng bằng xe tải 1-2.5 tấn

Áp dụng dành cho các kiện hàng có trọng lượng trên 500kg cần được giao tận nơi.

Quãng đườngCước phí
Dưới 4km250.000 VNĐ
Từ 4 – 10km31.000 VNĐ/ km
Từ 10 – 15km16.000 VNĐ/ km
Trên 15km11.000 VNĐ/ km
Phí vào bến30.000 VNĐ/ lượt

Với những khách hàng ở xa kho của Tiểu Thần Tài đều có thể sử dụng dịch vụ này, bởi cước phí và thời gian giao hàng được chúng tôi được tối ưu đến mức tối đa. Để được tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi nhé.