Dịch vụ giao nhận tận nơi

Với những khách hàng ở xa kho hàng của Tiểu Thần Tài thì dịch vụ giao nhận tận nơi, chuyển phát nhanh toàn quốc mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Chi tiết dịch vụ sẽ được giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây.

dịch vụ giao hàng

Những khó khăn khi vận chuyển hàng về kho nhà bán

Những ai ở xa kho hàng của các đơn vị vận chuyển mới hiểu được những khó khăn khi phải tự vận chuyển hàng hóa về kho của mình. Những kiện hàng lớn với chi phí vận chuyển nội địa cao, không được bảo vệ an toàn khỏi hỏng hóc, mất mát chính là nỗi lo lắng của nhiều chủ shop. Một số khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa nội địa thường gặp phải:

– Chi phí cao: những khách hàng không phải là đối tác thân thân thiết của các đơn vị vận chuyển như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh…thường sẽ phải trả một mức phí cao hơn.

– Nhầm lẫn trong quá trình gửi hàng, nhầm kiện hàng

Tham khảo: Ưu nhược điểm khi nhập hàng Trung Quốc kinh doanh.

order hàng trung quốc

Tổng quan dịch vụ giao nhận tận nơi của Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi đến kho của khách hàng. Hàng hóa được giao qua một số đơn vị vận chuyển như Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm với mức giá tốt nhất. Với mạng lưới các chi nhánh trên toàn quốc của các đơn vị vận chuyển, hàng hóa được đảm bảo giao nhanh chóng, đúng địa chỉ, đúng người nhận.

Đối tượng sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi của chúng tôi chính là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung – Việt. Hàng hóa sau khi về kho tại Việt Nam nếu khách hàng đăng ký gói dịch vụ giao nhận tận nơi chúng tôi sẽ tiến hành gửi kiện hàng về cho quý khách.

giao hàng tận nơi

Lý do nên chọn dịch vụ giao nhận tận nơi tại Tiểu Thần Tài

– Thời gian chuyển phát nhanh chóng

– Cước phí chuyển phát tiết kiệm nhất đặc biệt là những đơn hàng giao đi tỉnh hoặc những đơn hàng có khối lượng lớn

– Hàng hóa được đảm bảo đặc biệt là những hàng dễ vỡ, hàng cần đóng gói cẩn thận

Giao nhận tận nơi là một trong những dịch vụ mà Tiểu Thần Tài cung cấp, nằm trong chuỗi dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Những khách hàng ở xa kho của Tiểu Thần Tài hoàn toàn của thể sử dụng dịch vụ này bởi cước phí và thời gian giao hàng được chúng tôi tối ưu tối đa. Để được tư vấn về dịch vụ, bạn đọc vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi nhé.