Order 1688 luôn là nỗi ác mộng mỗi khi hàng tồn kho đang dần cạn kiệt. Bạn vẫn có thể đặt nguồn hàng trong nước nhưng lại chất lượng và giá cả lại không được đảm bảo. Có ai đó đã gợi ý cho bạn rằng dịch vụ order 1688 đỡ đần được nhiều công việc và tạo điều kiện kinh doanh phát triển hơn. Hãy cùng đi tìm rõ thực hư về dịch vụ này nhé.

Khó khăn khi tự order 1688 về Việt Nam

1688 là sàn thương mại điện tử bán sỉ lớn nhất của Trung Quốc. Khác với taobao, 1688 là nơi các nhà máy, xưởng sản xuất gia công giới thiệu và cung cấp nguồn hàng cho các dân buôn. Lợi thế của 1688 là giá bán hàng hóa rất rẻ, nên website này là địa chỉ nhập hàng quen thuộc của các dân buôn Việt Nam.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi mua hàng 1688, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khác nhau.

Rào cản ngôn ngữ

Trang web phục vụ cho nhu cầu buôn bán của các xưởng sản xuất Trung Quốc, 1688 hỗ trợ duy nhất một ngôn ngữ đó là tiếng Trung. Nếu bạn muốn tự mua hàng trên trang web thì bạn cần biết một ít về tiếng Trung để sử dụng thao tác trên hệ thống hay đánh giá tiềm năng của nhà cung cấp.

Tìm nguồn hàng uy tín

1688 có hàng trăm ngàn nhà cung cấp khác nhau, đồng nghĩa với việc bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, cũng khiến cho dân buôn khó chọn được nhà sản xuất uy tín và nguồn hàng chất lượng.

Tìm nguồn hàng uy tín trên 1688

Kiểm tra chất lượng hàng hóa

Giao dịch trên 1688 là giao dịch online và bạn chỉ có thể trực tiếp xem hàng, sờ và cảm nhận chất lượng thật sau khi nhận được sản phẩm. Vì thế rất dễ mắc phải trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó”.

Hạn chế quá trình thanh toán

Thanh toán trên 1688 là một vấn đề lớn. Người mua cần phải có tài khoản Alipay liên kết đến thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, thẻ thanh toán quốc tế thì mới có thể thanh toán giao dịch thành công.

Hạn chế quá trình thanh toán

Theo dõi vận đơn

Ngoài ra, vận chuyển cũng là yếu tố đáng lưu tâm. 1688 là sàn thương mại điện tử hướng đến khách hàng nội địa nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Nếu muốn đặt hàng, người mua phải nhờ đến đơn vị ký gửi và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Lợi ích của dịch vụ order 1688

Dựa trên nhu cầu, dịch vụ order 1688 ra đời nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình tự nhập hàng 1688 về Việt Nam.

Đầu tiên, khi hợp tác cùng với dịch vụ vận chuyển hàng 1688 khách hàng hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về ngôn ngữ và chính sách thuế khóa giải quyết những vấn đề liên quan đến nhập hàng, kiểm kê và vận chuyển. Đảm bảo tốt cho chất lượng hàng hóa cũng như số lượng và loại sản phẩm.

Các công ty cung cấp dịch vụ order 1688 có đầy đủ phương tiện và điều kiện nhanh chóng thực hiện quy trình nhập hàng và vận chuyển hàng về cho khách hàng bằng đường biển, đường hàng không hoặc xe tải. Điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn công ty uy tín để vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

Lợi ích của dịch vụ order 1688

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hạn chế tối thiểu khả năng rủi ro nên có nhiều công ty uy tín mua bảo hiểm cho các sản phẩm hàng hóa phòng trường hợp không hay xảy ra. Vì vậy khi đã sử dụng dịch vụ qua trung gian thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hàng hóa.

Thế mạnh của Tiểu Thần Tài với order 1688

Là đơn vị hơn 5 năm kinh nghiệm mua hàng 1688 và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Tiểu Thần Tài là đối tác tin cậy của hơn 500 khách hàng của mỗi tháng. Đặc biệt là dịch vụ order 1688 đang nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa trên thị trường với các ưu điểm độc đáo:

– Phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ order 1688 lấy khách hàng là trọng tâm và phục vụ cho nhu cầu và tài chính của khách hàng. Chúng tôi hiểu giá cả là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng

– Mạng lưới nguồn hàng chất lượng: Là đối tác lâu năm với các nhà cung cấp lớn, uy tín của Trung Quốc. Tiểu Thần Tài sẽ giúp khách hàng kết nối với nhà cung cấp uy tín, hỗ trợ thương lượng giá cả để đảm bảo giá cả nhập hàng hóa ở mức thấp nhất

– Tốc độ giao hàng thần tốc: Đội ngũ xe và nhân viên chuyên nghiệp rút ngắn thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ trong 2-5 ngày

– 4 hệ thống kho bãi rộng khắp: Tiểu Thần Tài đã thành công trong việc mở rộng 4 kho bãi với sức chứa lớn tại các khu vực đắc địa ở Trung Quốc giúp người mua tiết kiệm được chi phí vận chuyển

– Cam kết hỗ trợ với khách hàng: Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát do lỗi của bên vận chuyển, Tiểu Thần Tài cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Thế mạnh của Tiểu Thần Tài với order 1688

Bảng giá dịch vụ order 1688 tại Tiểu Thần Tài

Tiền hàngMức phí
Tối thiểu 1 đơn– 10,000đ/đơn/1 shop/5 links– 50,000đ/đơn không giới hạn shop/links.
Dưới 200 triệu2%
Từ 200 – 300 triệu1.5%
Trên 300 triệu1%

Tiểu Thần Tài cho phép gom hàng từ nhiều người bán (cửa hàng Trung Quốc) vào chung 1 đơn để dễ dàng quản lý. Như vậy, nếu bạn mua từ 5 người bán trở lên thì tiền phí mua hàng tối thiểu chỉ 10k/ shop – rất tối ưu cho những bạn làm gom order hay dropshipping. Bảng phí trên chưa áp dụng phí vận chuyển nội địa và vận chuyển quốc tế.

>> Xem thêm: 7 bước đặt mua hàng hộ trên 1688 chi tiết cho mọi người

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hoặc hotline của Tiểu Thần Tài để được nhận tư vấn và hỗ trợ giải đáp về dịch vụ làm thủ tục hải quan.