Dịch vụ tách kiện gửi ship/dịch vụ fulfillment

Hiện nay, không chỉ cung cấp dịch vụ mua hộ, vận chuyển, làm thủ tục hải quan, để nhằm mục đích phục vụ trọn gói từ đầu đến cuối, Tiểu Thần Tài mở rộng phát triển thêm dịch vụ tách kiện gửi ship hay còn gọi là dịch vụ fulfillment.

Những khó khăn khi nhà bán hàng tự gửi hàng

Trong quá trình bán hàng, thông thường nhà bán hàng sẽ phải tự làm những công đoạn như chọn hàng đúng đơn sau đó đóng gói và gửi ship đến tận nơi cho khách hàng. Trong quá trình này, người bán cũng gặp không ít những khó khăn:

– Tốn thời gian và công sức khi đóng hàng

– Đôi khi xảy ra nhầm lẫn giữa các đơn hàng, đóng sai mặt hàng, sai số lượng

– Đơn vị vận chuyển lâu đến lấy hàng, giao hàng lâu hơn.

– Mức phí giao hàng cao

Tìm hiểu: Dịch vụ logistics là gì?

order hàng trung quốc

Tổng quan dịch vụ tách kiện gửi ship/fulfillment của Tiểu Thần Tài

Để mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, Tiểu Thần Tài cung cấp dịch vụ tách kiện gửi ship. Bản chất dịch vụ này sẽ hỗ trợ tách kiện gửi ship lẻ tới từng người mua hàng và thu hộ COD. Với dịch vụ này người bán hàng chỉ cần lo bán hàng, mọi công đoạn xử lý đơn hàng từ khi hàng được nhập khẩu về, giao nhận tới tay khách hàng đầu cuối đều được thực hiện bởi quy trình chuyên nghiệp của Tiểu Thần Tài.

Đối tượng sử dụng dịch vụ này là những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung – Việt của chúng tôi. Hàng hóa sau khi đã được vận chuyển về kho Tiểu Thần Tài tại Việt Nam sẽ được bóc tách và gửi đi theo yêu cầu của người bán hàng.

mua hộ hàng trung quốc

Lý do nên chọn dịch vụ tách kiện gửi ship/fulfillment tại Tiểu Thần Tài

– Quy trình vận hành được tối ưu hóa, người bán chỉ cần lo bán hàng

– Hàng giao đến tay khách nhanh chóng, đúng và đủ hàng

– Tối ưu được chi phí giao hàng bởi Tiểu Thần Tài sẽ tự động ghép những đơn cùng khu vực với nhau, Tiểu Thần Tài cũng đang là đối tác của các đơn vị giao hàng nên chi phí cũng thấp hơn.

– Hỗ trợ quản lý các đơn hàng 24/7

Với dịch vụ tách kiện gửi ship của Tiểu Thần Tài, bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa được quy trình vận hành của cửa hàng, hệ thống kinh doanh của mình từ đó giảm thiểu được những chi phí phát sinh không đáng có. Để tham khảo và được tư vấn chi tiết về dịch vụ này, bạn đọc vui lòng liên hệ tới chúng tôi nhé.