Dịch vụ thanh toán hộ alipay, wechat

Thanh toán Alipay, Wechat gần đây nổi lên như phương thức thanh toán mới dành cho người tiêu dùng Trung Quốc. Tuy cũ người nhưng mới ta, các chủ buôn Việt Nam cũng muốn thực hiện giao dịch với thanh toán Alipay để nhận được những ưu đãi từ thương mại điện tử. Hiểu được nhu cầu, dịch vụ thanh toán hộ Alipay, Wechat của Tiểu Thần Tài được ra đời.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thanh toán hộ

Khi bạn muốn thanh toán đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688 hoặc các trang thương mại điện tử khác nhưng lại không thể tiến hành giao dịch, vì bạn chưa có tài khoản ngân hàng Trung Quốc hoặc ví Alipay để xác thực.

Để thanh toán đơn hàng của mình, bạn có thể chọn theo 3 cách sau:

– Mở thẻ ngân hàng Trung Quốc

– Tạo lập một tài khoản Alipay xác thực

– Uỷ quyền thanh toán hộ.

Như vậy nếu mô hình kinh doanh của bạn thuộc dạng vừa và nhỏ hoặc mua cho cá nhân thì bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ.

>> Xem thêm: Cách order taobao toàn tập cập nhật mới nhất 2022.

Thanh toán hộ Alipay khi mua hàng Taobao 1688 là gì?

Thanh toán hộ Alipay khi mua hàng Taobao, 1688 còn được hiểu như uỷ quyền thanh toán. Theo một cách nôm na, khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Taobao, Tmall hay 1688, người tiêu dùng không cần phải trực tiếp trả tiền nữa mà sẽ nhờ người thân, bạn bè hoặc các đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng cho bạn.

Hiện có đến 2 phương thức thanh toán hộ Alipay dành cho người tiêu dùng mua hàng Taobao, Tmall bao gồm:

 • Thanh toán trực tiếp số tiền với nhà cung cấp: Với phương thức thanh toán hộ trực tiếp, chủ shop sẽ liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay, Wechat để tiến hành giao dịch và thanh toán đơn hàng
 • Thanh toán gửi uỷ quyền thanh toán trên Taobao: Người mua hàng/ chủ shop sẽ trực tiếp mua hàng trên các sàn TMĐT Trung Quốc. Đến bước thanh toán, người mua sẽ gửi lệnh uỷ quyền thanh toán Alipay cho bạn bè hay đơn vị thứ 3 qua tính năng uỷ quyền thanh toán.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay khi mua hàng trên Taobao, 1688. Nhưng người tiêu dùng, chủ shop nên chọn đơn vị uy tín để uỷ quyền.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng thanh toán bằng Alipay khi ở Việt Nam.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay

Tương tự như ví Momo, ShopeePay hay ZaloPay, việc thanh toán điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người mua hàng. Vậy cụ thể khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay sẽ mang lại cho các chủ buôn lợi thế nào?

 • Loại bỏ rào cản ngôn ngữ. Dành cho người dùng không biết tiếng Trung và không giỏi làm việc với công nghệ
 • Không có thẻ Ngân hàng Trung Quốc nhưng vẫn có thể mua sắm và thanh toán
 • Không lo hết hạn mức thanh toán. Thông thường hạn mức của Alipay chưa xác thực nhưng đã nạp hộ chiếu khoản 10 vạn/ năm và tài khoản đã xác thực 100% thì khoảng 20 vạn/ năm
 • Khâu thanh toán đảm bảo an toàn, nhanh chóng, bạn chỉ cần lo việc bán hàng
 • Không mất phí nạp tiền tệ vào Alipay để thanh toán, đồng thời chi phí dịch vụ cũng rất thấp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay, Wechat tại Tiểu Thần Tài

Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay, Wechat khi mua hàng Taobao, Tmall, 1688 của Tiểu Thần Tài, các chủ buôn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Thủ tục đơn giản: Chủ shop, người tiêu dùng không cần đăng ký tài khoản Alipay, thẻ ngân hàng nội địa Trung, mà vẫn có thể nạp tiền Alipay để mua hàng thành công
 • Không cần lo về hạn mức thanh toán Alipay: Thực tế, Alipay có hạn mức thanh toán như trên. Nhưng khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của Tiểu Thần Tài, người tiêu dùng có thể thoải mái mua hàng mà không lo về hạn mức
 • Thanh toán siêu tiện lợi: Không cần quy đổi từ tiền Việt sang tiền tệ nên thời gian xác nhận cũng trở nên nhanh hơn
 • Giao dịch an toàn: Hơn 5 năm trong lĩnh vực order hàng hộ Taobao, 1688, Pinduoduo, Tiểu Thần Tài đảm bảo mọi giao dịch đều an toàn, thành công và không hề phát sinh chi phí nào khi thanh toán
 • Phí dịch vụ cạnh tranh: Cước phí thanh toán hộ thấp, cước phí minh bạch và áp dụng tỷ giá tiền tệ mới nhất để tạo lợi thế cạnh tranh cho các chủ shop trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thì hãy tìm hiểu thêm dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ order hàng Trung bao gồm: Taobao, Pinduoduo, Tmall, 1688,…

Qua bài viết trên, hẳn bạn đã hiểu được dịch vụ thanh toán hộ Alipay, Wechat giúp ích được cho các shop chuyên nhập hàng Taobao, Tmall như thế nào. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website để được hỗ trợ tốt nhất.