Thanh toán Alipay, Wechat gần đây nổi lên như phương thức thanh toán mới dành cho người tiêu dùng Trung Quốc. Tuy cũ người nhưng mới ta, các chủ buôn Việt Nam cũng muốn thực hiện giao dịch với thanh toán Alipay để nhận được những ưu đãi từ thương mại điện tử. Hiểu được nhu cầu, dịch vụ thanh toán hộ Alipay, Wechat của Tiểu Thần Tài được ra đời.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thanh toán hộ

Khi bạn muốn thanh toán đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688 hoặc các trang thương mại điện tử khác nhưng lại không thể tiến hành giao dịch, vì bạn chưa có tài khoản ngân hàng Trung Quốc hoặc ví Alipay để xác thực.

Để thanh toán đơn hàng của mình, bạn có thể chọn theo 3 cách sau:

– Mở thẻ ngân hàng Trung Quốc

– Tạo lập một tài khoản Alipay xác thực

– Uỷ quyền thanh toán hộ.

Như vậy nếu mô hình kinh doanh của bạn thuộc dạng vừa và nhỏ hoặc mua cho cá nhân thì bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ.

>> Xem thêm: Cách order taobao toàn tập cập nhật mới nhất 2024.

Thanh toán hộ Alipay khi mua hàng Taobao 1688 là gì?

Thanh toán hộ Alipay khi mua hàng Taobao, 1688 còn được hiểu như uỷ quyền thanh toán. Theo một cách nôm na, khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Taobao, Tmall hay 1688, người tiêu dùng không cần phải trực tiếp trả tiền nữa mà sẽ nhờ người thân, bạn bè hoặc các đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng cho bạn.

Hiện có đến 2 phương thức thanh toán hộ Alipay dành cho người tiêu dùng mua hàng Taobao, Tmall bao gồm:

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay khi mua hàng trên Taobao, 1688. Nhưng người tiêu dùng, chủ shop nên chọn đơn vị uy tín để uỷ quyền.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng thanh toán bằng Alipay khi ở Việt Nam.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay

Tương tự như ví Momo, ShopeePay hay ZaloPay, việc thanh toán điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người mua hàng. Vậy cụ thể khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay sẽ mang lại cho các chủ buôn lợi thế nào?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay, Wechat tại Tiểu Thần Tài

Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay, Wechat khi mua hàng Taobao, Tmall, 1688 của Tiểu Thần Tài, các chủ buôn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thì hãy tìm hiểu thêm dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ order hàng Trung bao gồm: Taobao, Pinduoduo, Tmall, 1688,…

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách thanh toán bằng Alipay dành cho người Việt.

Qua bài viết trên, hẳn bạn đã hiểu được dịch vụ thanh toán hộ Alipay, Wechat giúp ích được cho các shop chuyên nhập hàng Taobao, Tmall như thế nào. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website để được hỗ trợ tốt nhất.