Với sự phát triển không ngừng của thị trường kinh doanh hàng hóa Trung Quốc, ngày càng nhiều đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín xuất hiện. Vậy trên thị trường hiện nay đang có đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển nhập hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng? Bạn đọc hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Tiểu Thần Tài nhé.

Đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung – Việt hàng đầu Việt Nam. Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ có chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và uy tín nhất.

Tiểu Thần Tài hiện đang có hệ thống kho đa dạng tại Trung Quốc phù hợp với nhiều khối lượng hàng hóa khác nhau, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hệ thống cập nhật trạng thái đơn hàng kịp thời, nhân viên hỗ trợ 24/7 cũng vô vàn những lý do khác khiến Tiểu Thần Tài trở thành một trong những đơn vị được ưu tiên lựa chọn.

nhập hàng trung quốc

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Ali Việt Nam

Nếu bạn chưa biết thì Ali Việt Nam chính là đối tác của Alibaba đầu tiên tại Việt Nam, với thế mạnh mạnh này, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Ali Việt Nam.

Đơn vị này hiện nay có những điểm mạnh nhất định như cước phí vận chuyển tốt nhất hiện nay, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng đầy đủ, thời gian giao hàng đúng tiến độ, dịch vụ giải quyết khiếu nại tốt.

Không phủ nhận khi Ali Việt Nam được đánh giá là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao nhất về mức độ hài lòng.

>>> Tham khảo: hướng dẫn mua hàng Alibaba tại Việt Nam

đặt hàng alibaba

Công ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt

Cái tên đầu tiên trong danh sách những công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín đó chính là Đại Việt. Nhờ sự hiểu biết ngoại giao tốt đã giúp cho Đại Việt trở thành một công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín.

Ưu điểm của Đại Việt chính là thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng, phương tiện vận chuyển đầy đủ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả cùng trách nhiệm đối với các sự cố, rủi ro.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ nào ưng ý thì có thể tham khảo cái tên Đại Việt nhé.

order hang trung quoc

Quý Nam – đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc

Khi nhắc đến Qúy Nam thì chắc hẳn kinh nghiệm chính là yếu tố khiến Qúy Nam vượt trội hơn nhiều những đơn vị dịch vụ mua hộ và vận chuyển nhập hàng Trung Quốc khác.

Với 10 năm trong nghề, Qúy Nam giờ đây đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc, được nhiều người giới thiệu. Qúy Nam chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu, Taobao, 1688, Tmall…

Qúy Nam có hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng từ đường bộ đến đường đường hàng không với mức phí hợp lý.

vận chuyển hàng trung quốc

Công ty nhập hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên Logistics

Nhắc đến những công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển quốc tế Trung Việt thì không thể không nhắc đến Võ Minh Thiên Logistic.

Với tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, Võ Minh Thiên luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất, nhanh chóng với chi phí tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa luôn được bảo đảm an toàn, chính sách bảo hộ rõ ràng, có hệ thống theo dõi hành trình đơn hàng thường xuyên. Võ Minh Thiên Logistics là cái tên sáng giá trong danh sách những công ty cung cấp dịch vụ này.

nhập hàng trung quốc

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vinh Gia

Vinh Gia Logistics là đơn vị hướng tới sứ mệnh giúp khách hàng có thể xóa tan rào cản ngôn ngữ, tìm kiếm được những nguồn hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng và có mức giá thành tốt nhất.

Ưu điểm của đơn vị này chính là dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng mà ít đơn vị nào cung cấp, dịch vụ mua hộ, đặt hàng và quản lý đơn hàng thông minh, vận chuyển an toàn và nhanh chóng, đặc biệt là có chính sách cho những khách hàng thân thiết.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ của Vinh Gia và cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ nhé.

mua ho hang trung quoc

Công ty nhập hàng Trung Quốc – Việt Nam – Lamphongchina

Cái tên tiếp theo được liệt kê trong danh sách các đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín đó chính là Lamphongchina.

Đây là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, hãng đã có hệ thống văn phòng và kho bãi trải dài từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh và các kho bãi tại Quảng Châu và Đông Hưng Trung Quốc.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, Lamphongchina đã không ngừng cải tiến dịch vụ, tối ưu thời gian giao và nhận hàng, đảm bảo hàng hóa của khách luôn an toàn, sẵn sàng chịu mức phí hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố hư hỏng.

Lamphongchina là cái tên mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhé.

đơn vị mua hộ trung quốc

Hải Tàu Logistics đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc

Hải Tàu là đơn vị cuối cùng được giới thiệu trong danh sách này, Hải Tàu Logistics được có trụ sở tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội là một trong những những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong đặt hàng tại các sàn thương mại điện tử.

Hiện nay, dịch vụ của công ty đã được mở rộng thêm các dịch vụ về đổi tiền Alipay, vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, dịch vụ hỗ trợ khách đi đánh hàng tại Trung Quốc. Hải Tàu Logistics đang có hệ thống kho tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và 2 kho tại Trung Quốc.

>>> Xem thêm: 5 tiêu chí chọn công ty mua hộ, vận chuyển nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và chất lượng.

order hang trung quoc

Vừa rồi là danh sách 8 đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ vận chuyển nhập hàng Trung Quốc. Đây đều là những đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt, mua hàng chính xác, đúng đủ, thời gian giao hàng nhanh, hàng hóa ít khi bị mất mát, hỏng hóc.

Nếu bạn tò mò về tiêu chí chọn công ty mua hộ, vận chuyển nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và chất lượng, đừng quên tìm hiểu chi tiết tại đây.