Bạn là người kinh doanh hàng Trung Quốc và muốn sang Trung Quốc tìm nguồn hàng trực tiếp để nhập. Vậy bạn đã biết cần phải chuẩn bị những gì để đánh hàng trực tiếp từ đất nước tỷ dân này chưa. Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Tiểu Thần Tài nhé.

Những công việc cần chuẩn bị trước khi đi lấy hàng đồ Quảng Châu giá sỉ

Đồ Quảng Châu giá sỉ là một trong những mặt hàng được rất nhiều người kinh doanh quan tâm và lựa chọn để bán tại Việt Nam.

Nhiều nhà kinh doanh mong muốn có thể trực tiếp sang Quảng Châu để tìm kiếm và lựa chọn đơn hàng. Vậy trước khi sang Quảng Châu thì bạn cần chuẩn bị những gì, sau đây là những gợi ý nhé:

Chuẩn bị giấy tờ, thủ tục xuất cảnh Quảng Châu

Khi đi lấy hàng đồ Quảng Châu điều bạn cần chuẩn bị đầu tiên đó chính là giấy tờ để làm thủ tục xuất cảnh. Mặc dù rất gần Việt Nam nhưng khi qua Quảng Châu, bạn cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ như sau:

– Hộ chiếu (Passport): Được xem như chứng minh thư của bạn trong thời gian lưu trú tại Quảng Châu

– Visa: Visa để xuất nhập cảnh, không phải là thẻ visa của ngân hàng. Visa cấp lần đầu thường có thời hạn là 3 tháng, với visa bạn có thể ở lại Trung Quốc tối đa 15 ngày.

Lấy đồ Quảng Châu giá sỉ cần số vốn phù hợp

Việc chuẩn bị bao nhiêu vốn phụ thuộc vào mặt hàng bạn chọn là gì và số lượng bạn cần nhập bao nhiêu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, số vốn dự định trước này là con số tương đối bởi nó phụ thuộc và nguồn hàng rất nhiều, bạn có thể tăng hoặc giảm vốn.

Đối với những mặt hàng như quần áo và giày dép thì bạn cần chú ý là mặt hàng này có nhiều màu, nhiều size, bạn thưởng phải nhập đủ số lượng trong một lần nhập. Bên cạnh vốn nhập hàng thì bạn cần mang theo tiền để chi trả cho những chi phí sinh hoạt của bạn. Những loại chi phí như sau:

– Chi phí để di chuyển: Gồm cả chi phí di chuyển sang Quảng Châu và chi phí đi lại giữa các nơi

– Chi phí ăn ở và lưu trú

– Chi phí để làm hộ chiếu và visa

– Chi phí để lấy hàng

– Chi phí dự phòng

Lưu ý bạn cần đổi sang ngoại tệ để có thể dễ dang chi trả tiền khi sang Trung Quốc nhé.

nhập hàng trung quốc

Tìm phương tiện di chuyển khi đánh đồ Quảng Châu

Khi đi nhập hàng Quảng Châu bạn cần xác định khi di chuyển sẽ có hai phương tiện chính là máy bay và ô tô. Bạn có thể di chuyển bằng máy bay hoặc ô tô để đến Quảng Châu, có thể chọn một trong hai phương tiện sao cho phù hợp với túi tiền của mình.

Luôn đảm bảo có 3G/4G để cập nhật

Khi qua Trung Quốc bạn hãy hạn chế việc gọi điện thoại trực tiếp bởi sẽ rất đắt nếu bạn không đăng ký chuyển vùng quốc tế. Thay vào đó, bạn có thể trao đổi, liên lạc thông qua Zalo, facebook, facetime với 3G, 4G. Ngoài ra bạn có thể cài đặt một số ứng dụng dịch tiếng Trung.

mua hàng online

Địa chỉ cư trú trong thời gian đánh hàng đồ Quảng Châu

Nếu đây là lần đầu bạn sang Quảng Châu mua hàng và thời gian ở lại ngắn, hãy book ngay một phòng thông qua agoda hoặc booking nhé. Nên lựa chọn nơi ở gần nơi bạn muốn lấy hàng để tiết kiệm chi phí đi lại.

Tham khảo cách lấy hàng Trung Quốc giá rẻ mà đơn giản

Sức hấp dẫn của đồ Quảng Châu khiến nhiều nhà kinh doanh tìm cách để có thể nhập hàng Quảng Châu về. Vậy làm thế nào để lấy hàng trung Quốc giá rẻ mà đơn giản bạn có thể tham khảo những cách sau:

– Sang nhập hàng trực tiếp tận xưởng: Với cách này, bạn hoàn toàn có thể tự mình sang Quảng Châu hay một địa phương khác để nhập hàng. Tuy nhiên cách này sẽ khiến bạn mất tương đối nhiều chi phí nhưng giá thành nhập có thể rẻ hơn.

– Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của một số đơn vị tại Việt Nam.

order hang trung quoc

Tiểu Thần Tài – Đơn vị mua hộ và tách đơn kiện đồ Quảng Châu uy tín

Hiện nay, không chỉ cung cấp dịch vụ mua hộ, vận chuyển, làm thủ tục hải quan, để nhằm mục đích phục vụ trọn gói từ đầu đến cuối, Tiểu Thần Tài mở rộng phát triển thêm dịch vụ tách kiện gửi ship hay còn gọi là dịch vụ fulfillment.

Bản chất dịch vụ này sẽ hỗ trợ tách kiện gửi ship lẻ tới từng người mua hàng và thu COD. Với dịch vụ này người bán hàng chỉ cần lo bán hàng, mọi công đoạn xử lý đơn hàng từ khi hàng được nhập khẩu về, giao nhận tới tay khách hàng đầu cuối đều được thực hiện bởi quy trình chuyên nghiệp của Tiểu Thần Tài.