Làm chủ nguồn hàng – Lợi nhuận trong tay

Thế giới ngày một phát triển, nhu cầu chi tiêu của con người ngày một nhiều lên, đồng lương làm 8 tiếng văn phòng của bạn không chi trả đủ những nhu cầu cuộc sống của bạn. Vậy làm thế nào để có thể tăng được thu nhập của bạn, có một cách đó chính là kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

Theo các nghiên cứu từ Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam VECOM, quy mô thị trường thương mại điện tử Việt Nam sẽ đạt mốc 13 tỷ đô la trong năm 2020, đạt mức tăng trưởng 30-35% mỗi năm. Điều này cho thấy rằng, người tiêu dùng ngày càng quen thuộc với việc mua hàng online. Đây chính là một cơ hội để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Nếu bạn chưa bao giờ khởi nghiệp kinh doanh trước đây, có lẽ bạn sẽ bối rối không biết bắt đầu từ đâu, cùng rất nhiều câu hỏi về việc bắt đầu kinh doanh như thế nào? Nhưng đừng quá lo lắng, chúng tôi cũng đã từng như bạn, và bây giờ chúng tôi ở đây để hướng dẫn và giúp bạn trả lời những thắc mắc đó, cùng tìm hiểu bài viết cùng với Tiểu Thần Tài nhé.

online shopping

Bắt đầu công việc kinh doanh online

Tại sao việc này có ý nghĩa đối với bạn?

Rất nhiều người khi bắt đầu tìm kiếm một nguồn thu nhập khác thì đều cân nhắc tới việc bán hàng online.

Khi bạn nghĩ đến việc tìm kiếm một nguồn thu nhập khác, thông thường bạn sẽ muốn công việc đó đáp ứng các yếu tố sau:[vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

Dễ bắt đầu

[/vc_column_text][vc_single_image image=”8189″ alignment=”center”][vc_column_text]Nếu bạn vẫn đang có một công việc toàn thời gian và muốn trải nghiệm công việc kinh doanh online thì rõ ràng bạn không thể bỏ quá nhiều thời gian và công sức ra để học hỏi và làm được.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

Chi phí thấp

[/vc_column_text][vc_single_image image=”8190″ alignment=”center”][vc_column_text]Các kiểu kinh doanh thông thường sẽ đòi hỏi việc đầu tư nhiều vốn để bắt đầu. Ví dụ việc thuê một cửa hàng sẽ chiếm rất nhiều tiền vốn của bạn. Bạn chắc chắn không muốn đầu tư nhiều vốn khi mới bắt đầu.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

Dễ làm

[/vc_column_text][vc_single_image image=”8191″ alignment=”center”][vc_column_text]Lý do chính mà hầu hết chúng ta thường ngại khi phải bắt đầu một công việc mới đó là sự phức tạp của công việc. May mắn thay, bán hàng online thì không đến mức quá khó để bắt đầu.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Công việc kinh doanh online hiện có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của bạn, bởi vì:

 

BẠN CÓ THỂ BĂT ĐẦU NÓ NGAY CẢ KHI BẠN CHƯA CÓ KINH NGHIỆM VỀ NÓ

Có hàng tá các khóa học online, tài liệu miễn phí hướng dẫn bạn bán hàng online. Hoặc thậm chí bạn chỉ cần một trang facebook cá nhân và bắt đầu đăng sản phẩm để bán.

 

BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH NGAY

Có rất nhiều phương thức kinh doanh mà không cần nhiều vốn để bắt đầu. Order hàng taobao là một trong những phương thức như thế. Bạn đăng sản phẩm lên trang facebook cá nhân, gom đơn hàng và tiến hành mua hàng từ taobao rồi ship tới khách hàng của bạn.

 

BẠN CÓ THỂ LÀM VIỆC Ở BẤT KỲ NƠI NÀO

Về cơ bản, công việc của bạn hầu hết là làm việc online, nên do vậy bạn có thể bán hàng ở bất cứ đâu miễn là có một kết nối mạng internet. Việc ship hàng cho khách thậm chí có thể thuê bên order taobao như Tiểu Thần Tài làm giúp bạn.

Tiểu Thần Tài là một công ty thương mại điện tử xuyên biên giới. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty để tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh online từ các trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc như taobao, tmall, 1688 hay jd.com. Bên cạnh đó, chúng tôi là công ty duy nhất trên thị trường có thể giúp bạn tách hàng và ship tới từng khách mua hàng của bạn.

Chúng tôi là công ty order hàng, tìm nguồn hàng và làm việc trực tiếp với các nhà bán hàng ở Trung Quốc, bạn sẽ không phải qua thêm bất cứ một trung gian nào khác nữa. Điều này giúp bạn tiếp cận nguồn hàng kinh doanh online cực phong phú với giá tận gốc.

order hang trung quoc

Lợi ích của việc làm chủ nguồn hàng

Có rất nhiều loại chi phí trong kinh doanh, nhưng chi phí giá vốn là lợi thế cạnh tranh duy nhất của người làm kinh doanh trong một thị trường có sức cạnh tranh lớn. Chi phí giá vốn quan trọng đến mức mà ảnh hưởng rất lớn đến mọi chi phí về sau của bạn. Và điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận ròng cuối cùng thu về của bạn.

Nói tóm lại, ai làm chủ được nguồn hàng trong thời buổi này thì người đó nắm trong tay quyền lũng đoạn thị trường – Một quyền lực cho phép bạn thao túng giá và bán phá giá nhưng vẫn giữ được lợi nhuận.

Một lợi ích to lớn khác của việc làm chủ nguồn hàng là sự đa dạng của chủng loại hàng hóa. Với việc xác định nhập hàng kinh doanh từ taobao, 1688 thì bạn đang tiếp cận với một nguồn hàng kinh doanh online có hơn 1 tỷ sản phẩm từ tất cả các ngành hàng trên thị trường.

đặt hàng online

Hãy để chúng tôi giúp cho bạn

Bạn thấy đó, khởi nghiệp kinh doanh điều quan trọng nhất là nguồn hàng giá tận gốc và chủng loại sản phẩm phong phú đa dạng. Vì là nguồn hàng kinh doanh tận gốc nên vốn bỏ ra không quá cao nhưng sản phẩm nhập về lại đa dạng và chất lượng.

Vì vậy hãy bắt đầu nhập hàng và kinh doanh ngay hôm nay để tự chủ về tài chính, xây dựng tương lai vững chãi hơn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc nhập hàng, order hàng taobao… hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới. Chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn tìm hàng giúp bạn bắt đầu kinh doanh.[vc_raw_html]JTNDaWZyYW1lJTIwd2lkdGglM0QlMjI2MDAlMjIlMjBoZWlnaHQlM0QlMjI0NTAlMjIlMjBzcmMlM0QlMjJodHRwcyUzQSUyRiUyRmNybS5nb3NoaXAuYXNpYSUyRmZvcm1zJTJGd3RsJTJGNWI5NGExZDVmZWQzZjJiYjc3NzNlZGUxMzMyZmI5ZTclMjIlMjBmcmFtZWJvcmRlciUzRCUyMjAlMjIlMjBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4lMjBhbGlnbiUzRCUyMmNlbnRlciUyMiUzRSUzQyUyRmlmcmFtZSUzRQ==[/vc_raw_html]

Một số ngành hàng nổi bật trên taobao, 1688

Hãy gia nhập cộng đồng kinh doanh online của chúng tôi, cùng nhau chia sẻ nguồn hàng kinh doanh online chất lượng, giá tận gốc

Fanpage: https://www.facebook.com/taobao10korder

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/muaremacchatcungtaobao

 

[vc_gallery interval=”3″ images=”8198,8199,8200,8201,8202,8203,8204,8205,8206,8207,8208,8209,8210,8211,8212,8213,8214,8215,8216,8218,8217″ img_size=”full”]