đồ ăn vặt Trung Quốc

Đất nước Trung Quốc nổi tiếng với nền ẩm thực hàng nghìn năm. Nếu là dân sành ăn uống, nhất định bạn cũng sẽ không thể bỏ qua những món đồ ăn vặt đến từ đất nước tỉ dân ngon- bổ- rẻ.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua mặt hàng đồ ăn vặt Trung Quốc qua các đơn vị order taobao. Còn nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh mặt hàng đồ ăn thì đừng bỏ lỡ những gợi ý dưới đây nhé:

Que cay

Món ăn vặt này chắc không ai trong chúng ta không biết, được mệnh danh là “món ăn quốc dân” của thế hệ học sinh. Mỗi buổi chiều tan học cùng lũ bạn nhấp nháp, tám chuyện trên tay cầm đủ mọi loại que cay. Món ăn này có nguồn gốc từ Trung Quốc và chắc chắn cũng vệ sinh hơn rất nhiều.

Cá cơm cay

Xếp hàng thứ 5 trong số những món ăn cay nhất Trung Quốc. Món này cũng khá là tiện lợi nhé, vừa có thể cùng bạn bè tụ tập uống rượu nhấm nháp, hoặc đơn giản chỉ là ăn với cơm trắng. Cá cơm cay được đóng thành những gói nhỏ khá thuận tiện trong việc mang theo bên mình.

Thịt vịt

Trung Quốc nổi tiếng với các món ăn vặt làm từ thịt vịt phải kể đến như: cổ vịt cay, chân vịt, lưỡi vịt…Với những đồ ăn chế biến từ thịt vịt đóng gói tiện lợi bạn sẽ không phải xếp hàng để mua ngoài hàng nữa rồi.

Lẩu tự sôi

Thiết kế hộp lẩu thông minh, tiện lợi mà ít đồ ăn vặt nào trong nước sở hữu. Bạn có thể chẳng cần ra ngoài tiệm cũng có thể thưởng thức một bát lẩu không thiếu một gia vị gì.
Lẩu có vị cay cay, tê tê,… đặc trưng của các món ăn Trung Quốc. Mùa đông mặc áo ấm, ngồi trong nhà ăn lẩu tư sôi thì còn gì bằng nữa!

Bánh sữa chua, bánh ngọt

Nổi tiếng trên mạng gần đây chắc không thể không kể đến các loại bánh ngọt, bánh sữa chua có xuất xứ từ Trung Quốc. Bánh khá tươi với hạn sử dụng ngắn là lựa chọn thích hợp cho những bạn học sinh, dân đi làm bận rộn chỉ cần bỏ túi vài gói bánh ngọt là có thể hoàn thành bữa sáng cho bản thân rồi.

Đồ ăn vặt Trung Quốc rất đa dạng có đến hàng nghìn loại không thể kể hết được. Nếu bạn muốn order đồ ăn vặt Trung Quốc hoặc tìm các xưởng sản xuất đồ ăn vặt tận gốc với giá rẻ, đa dạng chủng loại thì liên hệ với Tiểu Thần Tài ngay nhé.


Bạn đang kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay sendo? Bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ hay nguồn hàng chất lượng cao? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0782101688 để được tư vấn tốt nhất.

Tiểu Thần Tài là một dịch vụ mua hàng Trung Quốc với lợi thế nhân viên hầu hết là những du học sinh Trung Quốc nhiều năm. Chúng tôi có kiến thức thương mại quốc tế và hiểu bản địa kinh doanh tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tận nhà máy, không qua thêm trung gian. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thương mại quốc tế, logistics và 7 năm thương mại điện tử, Tiểu Thần Tài chắc chắn là một đối tác tin tưởng hỗ trợ đắc lực các bạn trong quá trình phát triển kinh doanh.