Thị trường đồ chơi Trung Quốc đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp. Để kinh doanh đồ chơi Trung Quốc hiệu quả, thì việc tìm nguồn hàng uy tín là rất cần thiết. Với gợi ý 50+ link shop nhập buôn đồ chơi Trung Quốc uy tín, rẻ dưới đây sẽ giúp dân buôn có được nguồn hàng tốt nhất.

Vì sao nên kinh doanh đồ chơi Trung Quốc?

Nhu cầu kinh doanh đồ chơi Trung Quốc tại thị trường Việt Nam rất được ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng thấy tại bất kỳ khu mua sắm hay cửa hàng nhỏ lẻ nào đều có những mẫu đồ chơi Trung Quốc có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, đặc biệt là giá thành rẻ.

Dưới đây là những lý do vì sao đồ chơi Trung Quốc được nhiều người lựa chọn để nhập về bán:

Giá rẻ: Trung Quốc có nguồn nhân công dồi dào, nguyên liệu giá rẻ, vì vậy giá thành đồ chơi rất rẻ. Đó là lý do vì sao kinh doanh mặt hàng đồ chơi Trung Quốc vừa dễ bán, lại có lợi nhuận cao.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng: Thị trường đồ chơi Trung Quốc không ngừng đổi mới các mẫu mã và kiểu dáng đẹp để thu hút người tiêu dùng. Bạn có thể tìm thấy đủ các loại đồ chơi tại đất nước tỷ dân, từ đồ xếp hình logo, hình con vật cho tới các loại đồ chơi thông minh…

Phù hợp với nhiều đối tượng: Đồ chơi Trung Quốc có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp dành cho cả bé trai, bé gái. Bạn có thể lựa chọn những mẫu đồ chơi thông minh, đồ chơi phát triển trí tuệ, kỹ năng học tập cho các bé.

– Cách mua đơn giản: Có rất nhiều cách để nhập đồ chơi Trung Quốc như: Sang trực tiếp đánh hàng, mua tại các chợ sỉ ở Việt Nam, order đồ chơi Trung Quốc qua các sàn TMĐT uy tín hay dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc… 

Mẫu đồ chơi Trung Quốc nên nhập để kinh doanh

Các mẫu đồ chơi Trung Quốc đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và giá thành, vì vậy để kinh doanh hiệu quả bạn cần chọn được sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những mẫu đồ chơi Trung Quốc được ưa chuộng và bán chạy nhất dưới đây:

Đồ chơi xếp hình, lắp ráp Lego

Đồ chơi xếp hình, lắp ráp Lego luôn là mẫu đồ chơi được yêu thích và bán chạy nhất. Mẫu đồ chơi này sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo và tư duy, phù hợp cả bé trai cũng như bé gái. Cha mẹ nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua đồ chơi cho bé đảm bảo an toàn.

Đồ chơi lật đật

Đồ chơi lật đật cũng là gợi ý mà bạn có thể tham khảo để nhập hàng về bán. Mẫu đồ chơi này thích hợp với các bé trong độ tuổi từ 2 – 5 tuổi tiếp thu những kiến thức về thế giới xung quanh. Với món đồ chơi này sẽ giúp bé tăng khả năng phản xạ, màu sắc và phát triển trí não.

Đồ chơi chủ đề con vật 

Không thể bỏ qua những mẫu đồ Trung Quốc về chủ đề con vật ngộ nghĩnh. Món đồ chơi này thích hợp với các bé từ 1 tuổi trở lên và bắt đầu khám phá thế giới xung quanh. Cha mẹ có thể lựa chọn tranh ảnh hình con vật hoặc các mẫu hình con vật được làm từ chất liệu cao su, nhựa… 

Mô hình xe hơi

Mô hình xe hơi là mẫu đồ chơi thích hợp cho các bé trai với các mẫu xe cơ hoặc xe có điều khiển. Với món đồ chơi này không chỉ giúp bé giải trí, mà còn kích thích khả năng sáng tạo và khéo léo trong việc lựa chọn phương hướng.

Đồ chơi thông minh phát ra âm thanh

Không thể bỏ qua những món đồ chơi thông minh có âm thanh với tiếng nhạc hay tiếng động thu vị. Món đồ chơi này sẽ giúp bé kích thích giác quan và có tình yêu với âm nhạc hơn. Cha mẹ có thể lựa chọn những mẫu đàn nhạc, sáo, trống hay đồ chơi mô hình ghép bằng gỗ có nhạc.

>> Tham khảo: Update 50 link nguồn hàng đồ phượt Trung Quốc uy tín, giá tại xưởng

Link shop nhập buôn đồ chơi Trung Quốc uy tín

Link shop nhập buôn đồ chơi Trung Quốc uy tín bạn có thể dễ dàng nhập hàng trên Taobao, 1688 với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp. Tuỳ theo nhu cầu đánh hàng nhiều hay ít, mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn link shop nhập buôn đồ chơi Trung Quốc bán buôn hay bán lẻ. Cùng tham khảo gợi ý dưới đây:

Link nhập sỉ đồ chơi trẻ em Trung Quốc

https://shop1428512170274.1688.com/

https://qipaoxiantoys.1688.com/

https://yongyue2020608.1688.com/

https://stjbtoys.1688.com/

https://shop1491498688322.1688.com/

https://gmwudan.1688.com/

https://tzshyawgypc.1688.com/

https://changchengtoys.1688.com/

https://sixiren.1688.com/

https://meikediy.1688.com/

Link nhập lẻ đồ chơi trẻ em Trung Quốc

https://datoutoys.taobao.com/

https://ymc123.taobao.com/

https://shop108999243.taobao.com/

https://shop127454627.taobao.com/

https://shop111399602.taobao.com/

https://fanny-ann.taobao.com/

https://shop551631644.taobao.com/

https://daigaole.taobao.com/

https://qxps.taobao.com/

https://xixiniu.taobao.com/

Nhập buôn đồ chơi Trung Quốc giá sỉ tại Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài với 12 năm kinh nghiệm nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc và là đối tác của những thương hiệu, shop đồ chơi uy tín tại đất nước tỷ dân. Vì vậy sẽ đảm bảo được nguồn hàng đồ chơi chất lượng, giá tốt nhất cho bạn kinh doanh.

Khi lựa chọn dịch vụ order đồ chơi Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

>> Xem thêm: Hướng dẫn tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc

Trên đây là gợi ý link shop nhập buôn đồ chơi Trung Quốc chất lượng, giá gốc tại xưởng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn hàng đồ chơi Trung Quốc tốt nhất để kinh doanh có lợi nhuận hiệu quả nhất.