Taobao giờ đây đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người Việt. Với nhiều những ưu điểm nổi bật, số lượng mặt hàng vô cùng lớn, nhiều mẫu mã chủng loại, hàng hóa trên Taobao ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Taobao được đánh giá là nguồn hàng chất lượng, được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Vậy rốt cuộc Taobao là gì, làm thế nào để order hàng trên Taobao, bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng với Tiểu Thần Tài nhé.

Taobao là gì?

Với những ai là tín đồ của mua hàng online thì không còn xa lạ gì với Taobao. Taobao là một trang thương mại điện tử Trung Quốc, thuộc tập đoàn Alibaba.

Taobao.com hoạt động theo hình thức C2C, người mua và người bán giao dịch trên nền tảng của Taobao. Hiện nay, Taobao có khoảng 580 triệu người dùng đang hoạt động, nắm 80% thị trường thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Với những người kinh doanh hàng Trung Quốc thì Taobao chính là nguồn nhập hàng chất lượng và tiện lợi. Tìm hiểu cách order hàng Taobao trong các bài viết của Tiểu Thần Tài bạn nhé.

order hàng trung quốc

Lý do vì sao nên nhập hàng trên Taobao Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao được sử dụng ngày càng phổ biến, ngày càng nhiều người quan tâm tới dịch vụ này.

Vậy lý do tại sao lại nhập hàng trên Taobao, hàng Taobao có những điểm nổi bật gì, sau đây là 5 lý do nên nhập hàng trên Taobao bạn nhé:

Nguồn hàng phong phú, đa dạng

Hiện số lượng các ngành công nghiệp tham gia trên Taobao đã lên tới 47, hàng triệu mặt hàng được bày bán.

Chính vì thế mà người kinh doanh có thể tiếp cận được những nguồn hàng phong phú, trực tiếp so sánh giá cả giữa các bên một cách dễ dàng.

Giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Cùng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, nhờ đó mà giá thành trên sàn rất cạnh tranh, cùng một chủng loại sản phẩm, người mua có thể tham khảo được nhiều mức giá khác nhau.

Một điểm nổi bật của Taobao chính là không thu phí của người bán đồng thời cũng có nhiều chương trình sale lớn trong năm, chính vì vậy giá các mặt hàng lại càng rẻ.

mua hàng online

Tiết kiệm thời gian, công sức

So với việc phải trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng thì việc đặt hàng qua Taobao giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Không cần di chuyển nhiều nơi, chỉ bằng một app đặt hàng qua điện thoại bạn có thể lựa chọn được những nguồn hàng nhanh chóng và dễ dàng.

Cắt giảm các chi phí phát sinh liên quan

Trong quá trình trực tiếp đi nhập hàng, bạn chắc chắn sẽ phát sinh nhiều chi phí liên quan như phí đi lại, ăn ở…Khi đặt hàng trên Taobao bạn sẽ không mất các loại chi phí đó.

online shopping

Các bước sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao đơn giản

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao, người dùng sẽ trải qua các bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản Tiểu Thần Tài

– Bước 2: Cài công cụ mua hàng Extension trên Chrome và Cốc cốc hoặc sử dụng app mobile mua hàng

– Bước 3: Nhặt hàng bỏ vào giỏ trên các trang thương mại điện tử

– Bước 4: Gửi yêu cầu mua hàng đến Tiểu Thần Tài

– Bước 5: Đặt cọc

– Bước 6: Nhận hàng và thanh toán

order hang trung quoc

Những đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc giá tốt

Các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Taobao mọc lên như nấm với đa dạng từ dịch vụ riêng lẻ đến trọn gói. Mỗi công ty đều có những đặc điểm, chính sách riêng cho dịch vụ của mình.

Chính vì vậy bạn đọc cần tìm hiểu thật kỹ các công ty này và lựa chọn những công ty phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất nhé. Sau đây là danh sách 8 công ty mua hộ, vận chuyển nhập hàng Trung Quốc uy tín hiện nay:

– Công ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt

– Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Ali Việt Nam

– Công ty cổ phần dịch vụ hậu cần và chuyển phát nhanh Goship – Tiểu Thần Tài

– Quý Nam – đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc

– Công ty nhập hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên Logistics

– Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vinh Gia

– Công ty nhập hàng Trung Quốc – Việt Nam – Lamphongchina

– Hải Tàu Logistics đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc

order hang trung quoc

Tiểu Thần Tài – Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá tốt

Tiểu Thần Tài là một trong những đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc đặc biệt là mua hộ trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall…

Là một trong những ngành dịch vụ mũi nhọn của Tiểu Thần Tài, dịch vụ mua hộ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng như dịch vụ nhanh chóng, chính xác, hàng hóa đảm bảo an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu về mua hộ hàng hóa Trung Quốc, bạn đọc hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.