Nguồn hàng kinh doanh, mua gốc bán ngọn

Ai nắm được nguồn hàng người đó làm chủ thị trường

Trong kinh doanh, lợi thế cạnh tranh cơ bản nhất là nguồn hàng.
Nguồn hàng đa dạng và chi phí giá vốn thấp sẽ tối đa hóa lợi nhuận cho bạn.

nhập hàng kinh doanh cùng tieuthantai

Nguồn hàng kinh doanh được xem là nền tảng là một trong những yếu tố giúp bạn cạnh tranh trong quá trình kinh doanh của mình. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu với Tiểu Thần Tài về các lựa chọn nguồn cung ứng, những yếu tố ảnh hưởng đến giá vốn nhập hàng cũng như giới thiệu về dịch vụ mua hộ hàng của Tiểu Thần Tài chúng tôi, bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm nguồn hàng kinh doanh có khó khăn?

Bạn đọc đang gặp những vấn đề như:

  • Bạn có đang loay hoay với bài toán cạnh tranh?
  • Bạn vẫn không hiểu người ta nhập hàng ở đâu mà có thể bán với giá tốt thế?
  • Bạn đang cảm thấy càng làm càng không thấy lãi, càng làm càng khó khăn?

Nếu câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên là CÓ thì chắc chắn bạn đang gặp khó khăn và chưa biết định hướng mình nên làm thế nào. Sự thực thì tìm nguồn hàng Trung Quốc là một bước vô cùng khó khăn quyết định nhiều đến việc bạn có thành công hay không.

Hàng bán trên Shopee

Số lượng bán của shop trên Shopee rất lớn (gần 21k sản phẩm bán ra). Tính nhân với đơn giá 129k/sản phẩm sẽ ra được tổng doanh thu là khoảng 2.7 tỷ đồng.

Hàng bán trên Taobao

Với sản phẩm tương tự từ Taobao, giá của sản phẩm là từ 12-14 tệ ~ 40,000đ/sản phẩm. Với số lượng mua lớn, thường ta sẽ deal thêm được giá  xuống khoảng 35,000đ/sản phẩm.

Thử tính nhẩm chi phí nhập hàng qua Tiểu Thần Tài, với giá trị đơn hàng khoảng 40 triệu thì giá cuối trên tay 1 sản phẩm như trên là ~38-40k/sản phẩm, chiếm 30% giá bán.

Với 2,7 tỷ doanh thu bán ra, lợi nhuận gộp thu về là 1,89 tỷ ~ 70%. Với biên lợi nhuận ~70% như vậy, shop có khả năng tham gia nhiều chương trình khuyến mãi của Shopee, tiếp tục giữ vững khả năng cạnh tranh bán hàng và thu về lợi nhuận tốt.

2 Vấn đề lớn nhất ảnh hưởng đến giá vốn nhập hàng của bạn

Có 2 vấn đề lớn nhất ảnh hưởng đến giá vốn nhập hàng của bạn:

  • Giá sản phẩm cao do nguồn hàng qua nhiều trung gian
  • Chi phí nhập hàng cao do không tìm đúng công ty dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Như vậy, chỉ khi bạn giải quyết được 2 vấn đề trên thì bạn mới có thể tối đa hóa lợi thế cạnh tranh và lợi nhuận của bạn. May thay, Tiểu Thần Tài chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết trọn vẹn cả 2 vấn đề đó.

Tiểu Thần Tài có thể mang lại gì cho việc kinh doanh của bạn?

Tiểu Thần Tài là công ty order trực tiếp với Trung Quốc. Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ order taobao chuyên nghiệp và uy tín nhất tới khách hàng.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với nhiều nguồn hàng Trung Quốc, từ xưởng cho tới nhà máy, từ nhập hàng lẻ cho tới nhập khẩu chính ngạch, ủy thác nhập khẩu. Đảm bảo giúp bạn tìm được bất cứ nguồn hàng nào theo yêu cầu của bạn.

Quy trình mua hộ và vận chuyển rõ ràng

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình rõ ràng bao gồm từ bước nhận order từ bạn đến lúc hàng bắt đầu vận chuyển về kho tại Trung Quốc và giao hàng tại tay tại Việt Nam.

Mọi thứ đều được tiến hành theo quy trình cụ thể và vô cùng rành mạch tại Tiểu Thần Tài. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm về hàng hóa, không lo bị thiếu, bị sót khi về tay.

Hệ thống phần mềm chuyên nghiệp

Bởi vì chúng tôi xây dựng mọi thứ với tâm niệm KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM nên mọi thứ luôn luôn dễ dùng, dễ theo dõi. Hệ thống cập nhật dữ liệu về hành trình đơn hàng là những gì mà người mua được hưởng khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển.

Một số đơn vị như Tiểu Thần Tài còn tích hợp dữ liệu vị trí đơn hàng và thông báo về zalo để người mua có thể nắm bắt kịp thời.

Chăm sóc khách hàng và thông báo hàng về ngay trên Zalo

Bảng thống kê order taobao

Giao diện chi tiết đơn order Tiểu Thần Tài
Giao diện chi tiết đơn order Tiểu Thần Tài
GIao diện công cụ mua hàng Taobao - Tiểu Thần Tài
GIao diện công cụ mua hàng Taobao – Tiểu Thần Tài
Giao diện thông tin user trên công cụ mua hàng Taobao
Giao diện thông tin user trên công cụ mua hàng Taobao

Chi phí và rủi ro thấp nhờ dịch vụ mua hộ

So với việc bạn tự order hàng hóa về thì khi sử dụng dịch vụ mua hộ, bạn sẽ mất thêm chi phí. Tuy nhiên khi xét đến những trường hợp xấu, hàng hóa của bạn gặp rủi ro thì nếu bạn tự vận chuyển về, bạn có thể sẽ mất một phần hoặc có thể 100% giá trị đơn hàng.

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ, nếu hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng do lỗi của nhà vận chuyển thì bạn hoàn toàn có thể được đền bù 100% giá trị hàng hóa khai báo.

Khách hàng luôn được hỗ trợ 24/7

Không chỉ giúp hàng về nhanh chóng và chính xác, dịch vụ mua hộ tốt còn thể hiện ở khả năng hỗ trợ khách hàng. Với Tiểu Thần Tài bạn hoàn toàn yên tâm, nếu gặp vấn đề gì, chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn 24/7.

Có thể thấy việc tìm và nhập hàng về kinh doanh là một công việc vô cùng khó khăn. Việc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Tiểu Thần Tài sẽ giúp bạn đọc bớt được nhiều nỗi lo để tập trung vào việc tìm nguồn và bán hàng hơn.