Bên cạnh 1688, Alibaba, Taobao…thì Tmall cũng là một trang thương mại điện tử nổi tiếng với lượng mua sắm cực kỳ lớn của Trung Quốc.

Cũng giống như Taobao và 1688, Tmall cùng thuộc tập đoàn Alibaba, chỉ khác ở chỗ Tmall chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, được kiểm định bởi Tmall.

Với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng, Tmall là một trong những nguồn hàng chất lượng mà người kinh doanh có thể lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, Tiểu Thần Tài sẽ giải đáp cho bạn đọc cách order hàng Tmall dễ dàng nhé.

order hàng taobao

Sàn thương mại Tmall là gì?

Chắc hẳn nhiều bạn đọc ở đây đã quá quen thuộc với sản thương mại điện tử Tmall rồi phải không nào.

Tmall là một trong những sàn thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba, trang mua bán trực tuyến này được thành lập vào năm 2008 với cái tên ban đầu là Taobao mall.

Để truy cập vào Tmall, bạn đọc truy cập vào đường link tmall.com.

Hiện nay, Tmall được phát triển dựa trên nền tảng của Taobao và hoạt động theo mô hình B2C tức là kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng.

mua ho hang trung quoc

Là một trong những sàn thương mại trực tuyến thuộc đất nước hơn 1 tỷ dân, Tmall chuyên cung cấp những hàng hóa chính hãng, có chất lượng được kiểm định bởi đội ngũ Tmall.

Tmall dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tuy nhiên đối với những người nằm ngoài lãnh thổ Trung Quốc thì việc mua hàng không được thuận lợi bởi Tmall sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung đồng thời cũng không giao hàng ngoài phạm vi Trung Quốc.

Để khắc phục những khó khăn này, dịch vụ mua hộ hàng Tmall giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận dễ dàng hơn với hàng hóa trên sàn thương mại điện tử này.

>> Xem thêm: Tổng quan mua hàng Tmall.com

Tại sao mọi người đều order hàng Tmall về bán?

Vậy tại sao là ngày càng có nhiều người order hàng Tmall đến vậy, chắc chắn là nhờ vào những ưu điểm nổi bật của sàn thương mại điện tử này.

Dưới đây là một số ưu điểm của sàn thương mại điện tử này:

Hàng hóa phong phú, đa dạng, nhiều cơ hội lựa chọn

Thuộc một trong top những sàn có lượt truy cập lớn nhất Trung Quốc, trên sàn Tmall hiện nay có tới hàng trăm ngàn công ty, doanh nghiệp cung cấp hàng triệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Hàng hóa phong phú, đa dạng chính là một trong những lý do khiến nhiều người thích mua sắm tại Tmall hơn.

mua hàng trung quốc

Giá cả rất cạnh tranh

Với sự phong phú của các chủng loại hàng hóa, một mặt hàng có hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau khiến giá cả trở thành một trong những công cụ cạnh tranh chính trên sàn thương mại điện tử này.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tham khảo, so sánh mức giá giữa các nhà cung cấp khác nhau và đưa ra lựa chọn giá tốt so với chất lượng nhất.

Hệ thống đánh giá của những người mua trước đó

Với việc cho phép những người đã từng mua và sử dụng đánh giá, Tmall đã giúp những người tiêu dùng có cái nhìn chính xác hơn về chất lượng hàng hóa.

Độ uy tín và chất lượng của sản phẩm được thể hiện trực tiếp quá các con số về số lượng sản phẩm đã bán, chất lượng sản phẩm, mức độ hài lòng của khách hàng…

online shopping

Tmall chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, cao cấp

Tmall chỉ cung cấp những sản phẩm cao cấp, chính hãng và được kiểm định chặt chẽ bởi Tmall.

Cách order hàng Tmall đơn giản

Để order hàng Tmall bạn tham khảo theo 2 cách sau:

– Cách 1: Tự đặt hàng và giao về Việt Nam: Cách này chỉ áp dụng khi bạn có người quen đang sống tại Trung Quốc, lúc này bạn hoàn toàn có thể nhờ người quen đặt và giao hàng hộ về Việt Nam.

– Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Tmall bởi các công ty trung gian, đây là cách được nhiều người lựa chọn nhất. Dịch vụ mua hộ sẽ giúp bạn đặt hàng và vận chuyển về tận tay bạn.

>> Tham khảo: Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc.

đặt hàng trung quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín – Tiểu Thần Tài

Với sự phổ biến của hàng Trung Quốc trên thị trường hiện nay, dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ngày càng phát triển.

Tiểu Thần Tài hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ uy tín, ngoài mua hộ hàng trên Tmall, Tiểu Thần Tài còn cung cấp dịch vụ mua hộ trên nhiều sàn khác như Taobao, 1688, Alibaba…

Mong muốn đem đến dịch vụ order hàng Trung Quốc chất lượng nhất, chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ, lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm bàn đạp cho mọi sự cố gắng.

Quý khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi thì đừng chần chừ gì nữa, liên hệ tới hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.