Khi lựa chọn những công ty mua hộ, vận chuyển nhập hàng Trung Quốc, bạn cũng cần đặt ra những tiêu chí riêng. Mục đích của những tiêu chí này chính là để chọn ra những đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp bạn có thể an tâm và tập trung vào việc kinh doanh của mình.

Trong bài viết này của Tiểu Thần Tài, chúng tôi sẽ chia sẻ top những tiêu chí chuẩn khi chọn công ty mua hộ, vận chuyển chuyển nhập hàng Trung Quốc, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lựa chọn công ty mua hộ, vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố giúp bạn có thể tìm được một đơn vị vận chuyển tốt khi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đó chính là “tính chuyên nghiệp”. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở toàn bộ các khâu làm việc với khách hàng, từ tư vấn đến quy trình thực hiện, xử lý đơn hàng.

Những đơn vị chuyên nghiệp phải luôn rõ ràng, minh bạch trong chính sách đưa ra đặc biệt là chính sách khiếu nại, đền bù trong trường hợp hàng hóa xảy ra rủi ro.

công ty mua hộ và vận chuyển hàng việt trung
Công ty mua hộ và vận chuyển hàng việt trung

Tìm đơn vị đa phương tiện vận chuyển hàng Trung Việt

Đa dạng phương tiện vận chuyển giúp các đơn vị linh hoạt trong hoạt động vận chuyển của mình, từ đó tối ưu được chi phí.

Những doanh nghiệp, công ty vận chuyển quốc tế có đa phương tiện cũng chủ động được quá trình vận chuyển của mình, ít xảy ra tình trạng chậm trễ, trì trệ.

Hoạt động cập nhật hành trình đơn hàng, theo dõi vị trí hàng hóa cũng được cập nhật kịp thời để người bán nắm bắt kịp nhanh chóng.

dịch vụ mua hộ hàng hóa

Cước phí mua hộ và vận chuyển giao hàng phù hợp

Ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ với mức chi phí rẻ nhất tuy nhiên, giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng.

Để chọn được một đơn vị vận chuyển tốt thì bạn không nên chọn những đơn vị có giá thành rẻ bởi có thể chất lượng sẽ không tốt hoặc đó chỉ là phương thức marketing quảng cáo của họ.

Bạn nên chọn những bên cung cấp cho bạn dịch vụ với mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

order hang trung quoc

Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại nhanh chóng

Đối với bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, bạn cần chú ý về những chính sách hỗ trợ, giải quyết khiếu nại.

Bạn là người chi trả những khoản phí dịch vụ do đó bạn cần được đảm bảo trong trường hợp hàng hóa xảy ra những sự cố, rủi ro.

Chính sách khiếu nại, hỗ trợ khách hàng luôn phải được liệt kê rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng dịch vụ, bạn cần kiểm tra, chú ý điều này ngay khi ký hợp đồng nhé.

mua hàng trung quốc

Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam

Khi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, để bạn có thể an tâm hơn nữa khi đơn vị vận chuyển mà bạn thuê có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Bảo hiểm hàng hóa chính là bảo vệ cho hàng hóa mà bạn đăng ký.

Tùy vào chính sách công ty, mức độ rủi ro của hàng hóa thì sẽ có mức đền bù cho hàng hóa với tỷ lệ % khác nhau.

Xem thêm: Vận chuyển hàng lô Trung Quốc-Việt Nam

Tham khảo các công ty mua hộ, vận chuyển nhập hàng Trung Quốc uy tín

Các công ty mua hộ hàng Trung Quốc mọc lên như nấm với đa dạng từ dịch vụ riêng lẻ đến trọn gói. Mỗi công ty đều có những đặc điểm, chính sách riêng cho dịch vụ của mình.

Chính vì vậy bạn đọc cần tìm hiểu thật kỹ các công ty này và lựa chọn những công ty phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất nhé. Sau đây là danh sách 8 công ty mua hộ, vận chuyển nhập hàng Trung Quốc uy tín hiện nay:

mua hộ hàng trung quốc

– Công ty nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp Tiểu Thần Tài

– Công ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt

– Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Ali Việt Nam

– Quý Nam – đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc

– Công ty nhập hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên Logistics

– Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vinh Gia

– Công ty nhập hàng Trung Quốc – Việt Nam – Lamphongchina

– Hải Tàu Logistics đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc

8 cái tên nổi bật trong danh sách những công ty cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển nhập hàng Trung Quốc đã khép lại bài viết ngày hôm nay.

Hy vọng rằng với những tiêu chí mà Tiểu Thần Tài đưa ra, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin để chọn được những đơn vị phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách order taobao toàn tập cập nhật mới nhất 2022.