Có nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc không? – Ưu và nhược điểm của dịch vụ order hàng Trung Quốc

Đối với những ai đang kinh doanh hàng hóa Trung Quốc chắc hẳn đều sẽ biết tới dịch vụ mua hộ. Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm đặc biệt là những cá nhân, tổ chức cần nhập số lượng lớn. 

Trong bài viết dưới đây, Tiểu Thần Tài sẽ cùng bạn tìm hiểu liệu có nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc hay không, ưu nhược điểm của dịch vụ này là gì nhé!

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là gì?

Mua hộ hàng Trung Quốc chính là dịch vụ giúp khách hàng có thể mua được các loại hàng hóa, sản phẩm trực tiếp từ các nhà bán Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Đối tượng sử dụng dịch vụ này có thể là những cá nhân, tổ chức đang kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc hay thậm chí là những người tiêu dùng cuối cùng. Với sự phổ biến của hàng hóa Trung Quốc tại thị trường Việt Nam, dịch vụ mua hộ Trung Quốc ngày càng phát triển và mở rộng, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

order hàng trung quốc

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Với sự cần thiết của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc hiện nay, những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại là không thể phủ nhận. Một số ưu điểm của dịch vụ này bao gồm:

– Tạo điều kiện để những thương nhân, người tiêu dùng có thể mua hàng với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, chủng loại.

– Hàng hóa mua được từ tận xưởng, chất lượng cũng như giá thành tốt, có thể lấy mối lâu dài đối với những chủ cửa hàng vừa và nhỏ.

mua hộ hàng trung quốc

– Tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí cho các thương nhân, rủi ro cũng được giảm thiểu đến mức tối đa bởi toàn bộ thủ tục mua hàng và vận chuyển về Việt Nam đã có đơn vị mua hộ chịu trách nhiệm.

Các thủ tục hải quan đôi khi có thể gây khó khăn cho người mua cũng được các đơn vị mua hộ giải quyết. Tìm hiểu quy trình làm thủ tục hải quan hàng nhập khẩu chi tiết tại đây.

– Hàng hóa trên đường vận chuyển được đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đúng hạn, hạn chế thấp nhất tình trạng hàng hỏng hóc.

dịch vụ mua hộ trung quốc

Nhược điểm của dịch vụ order hàng Trung Quốc

Trong quá trình order hàng Trung Quốc, sử dụng dịch vụ order hộ của các đơn vị trung gian người dùng cũng phải đối mặt với những nhược điểm như:

– Khách hàng sẽ phải trả một khoản phí khi sử dụng dịch vụ này, mức phí được tính theo khối lượng hàng hóa, mức độ cồng kềnh cũng như chủng loại hàng hóa.

– Nếu khách hàng không nắm rõ về nguồn hàng, giá cả có thể mua với mức giá cao hơn so với thực tế.

– Nếu chọn những đơn vị không uy tín, chất lượng, hàng hóa có thể xảy ra trường hợp bị mất, lỗi, hỏng nhưng bạn không được đền bù.

order hàng trung quốc

Các loại ngành hàng order bán chạy tại Trung Quốc

Những ai đang quan tâm đến kinh doanh hàng hóa Trung Quốc thì những ngành hàng sau đây bạn cần tham khảo thông tin ngay:

– Ngành hàng quần áo: Quần áo Trung Quốc hay cụ thể là hàng Quảng Châu với mẫu mã bắt trend, đa dạng cũng chất lượng tốt, giá thành phải chăng chính là một ngành hái ra tiền trong nhiều năm qua.

– Ngành hàng mỹ phẩm: Mỹ phẩm chính hãng, nội địa Trung ngày càng được chị em quan tâm và sử dụng.

nhập hàng trung quốc

– Ngành hàng đồ gia dụng: Nếu như bạn chưa biết thì ngành hàng đồ gia dụng là một trong những ngành hàng top của Shopee hiện nay, hầu hết những sản phẩm giá rẻ thuộc ngành hàng này đang bán tại Shopee đều nhập từ Trung Quốc.

– Ngành hàng đồ điện tử: Mẫu mã bắt mắt, giá thành rẻ chính là yếu tố để hàng điện tử Trung ngày càng có mặt nhiều tại thị trường Việt Nam.

Một số ngành hàng khác như đồ ăn vặt, phụ kiện thời trang…cũng đang được bán rất chạy tại Trung Quốc. Dù có những ưu điểm, cũng có những nhược điểm nhưng nhìn chung chúng ta vẫn không thể phủ nhận được sự phổ biến của hàng Trung Quốc.

kinh doanh hàng trung quốc

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài không còn là một cái tên xa lạ đối với những người sử dụng dịch vụ mua hộ Trung Quốc hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất. Hiện nay, Tiểu Thần Tài đang sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị mua hộ nào cũng có được:

– Có nhân viên giao dịch trực tiếp với nhà bán của Trung Quốc nên nguồn hàng luôn đa dạng, chủ động cũng như đảm bảo về mặt chất lượng.

– Hệ thống 4 kho lớn tại Trung Quốc, nằm ở những vị trí đắc địa nhất, đủ khả năng lưu trữ được những lô hàng lên tới hàng chục nghìn kg.

dịch vụ mua hộ

– Cập nhật thông tin đơn hàng thường xuyên, có chính sách bảo hiểm hàng hóa, khiếu nại, bồi thường minh bạch.

– Không làm tròn cân, chi phí dịch vụ cạnh tranh

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật nhất đã kể trên, Tiểu Thần Tài còn sở hữu nhiều những điểm mạnh vượt trội hơn nữa khiến hầu hết những khách hàng đang sử dụng dịch vụ đều trung thành với chúng tôi.

Nếu bạn đang là người mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc, đừng quên bỏ qua những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết trong bài viết về kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc cho người mới bắt đầu nhé!