Vận chuyển hàng lô Trung Quốc – Việt Nam

Bằng kinh nghiệm nhiều năm triển khai và vận hành mạng lưới logistics xuyên biên giới, Tiểu Thần Tài hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lô số lượng lớn chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam với chi phí hiệu quả dành cho các chủ hàng kinh doanh nguồn hàng từ Trung Quốc.

Lợi thế lớn nhất của người kinh doanh là nắm được nguồn hàng giá rẻ với chất lượng hợp lý. Bên cạnh đó, chi phí logistics cũng là một trong những điểm mấu chốt cần tối ưu để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường hiện tại.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay với lời giải cho bài toán tối ưu chi phí, hãy để Tiểu Thần Tài giúp bạn giải bài toán đó. Chúng tôi có đầy đủ hạ tầng vận tải để có thể giải bài toán chi phí vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất dành cho bạn.

order hang trung quoc

Bảng giá vận chuyển hàng lô Trung Quốc

Đây là bảng giá tối ưu nhất mà bạn phải quan tâm để nhận được những lợi ích về chi phí tốt nhất.

bang gia hang lo Trung Viet
  • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT và thuế nhập khẩu khác nếu có.
  • Bảng giá chỉ bao gồm phí vận chuyển, không bao gồm các chi phí nâng hạ, bốc xếp, gia cố hàng hóa… xem thêm tại đây.
  • Bảng giá chỉ áp dụng với lô hàng có khối lượng từ 500KG. Tối thiểu từ 200KG nhưng giá sẽ cộng thêm 2,000đ/KG hoặc 200,000đ/m3.
  • Mọi thắc mắc chi tiết khác, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0782101688 để được hỗ trợ tốt nhất.

Mạng lưới kho nhận hàng

Với mạng lưới kho hàng tại nhiều nơi, hàng hóa của quý khách sẽ dễ dàng được tiếp nhận từ các nhà máy, xưởng tại Trung Quốc. Qua đó giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc gửi hàng tới kho để vận chuyển về Việt Nam.

Chúng tôi hiện có 2 kho hàng chính tại Quảng Châu và Đông Hưng.Quý khách hàng có nhu cầu ký gửi hàng hóa có thể gửi hàng về kho với thông tin như sau:

Kho hàng lẻ Quảng Châu

Địa chỉ: 广州市白云区均禾街平沙松园街46号102栋A区

Số điện thoại: 13268128037

Người nhận: 3TM-tên khách hàng-KG (ví dụ: 3TM-NguyenHoang-KG)

Kho hàng lô Đông Hưng

Địa chỉ: 广西壮族自治区防城港东兴市大坪路506号A栋9-11号壹天快运跨境仓 

Số điện thoại: 18677004663

Người nhận: 2089HN-3T-tên khách hàng-KG (ví dụ:2089HN-3T-NguyenHoang-KG)

Lưu ý: Kho hàng lô Đông Hưng chỉ tiếp nhận hàng hóa có khối lượng từ 200kg hoặc 1m3 trở lên.

Cùng với hình thức vận tải đa phương thức, chúng tôi có thể linh hoạt sử dụng các phương tiện khác nhau để vận chuyển hàng hóa như xe tải, xe container, tàu biển, máy bay… từ đó giúp giảm giá cước vận chuyển.

Theo dõi hành trình kiện hàng

Bằng ứng dụng công nghệ thông minh, chúng tôi truy vết và theo dõi chi tiết nhất hành trình hàng hóa của bạn. Bạn sẽ luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình vận chuyển hàng hóa để sắp xếp kế hoạch kinh doanh phù hợp.