Vận chuyển hàng lô Trung Quốc – Việt Nam

Bằng kinh nghiệm nhiều năm triển khai và vận hành mạng lưới logistics xuyên biên giới, Tiểu Thần Tài hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lô số lượng lớn chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam với chi phí hiệu quả dành cho các chủ hàng kinh doanh nguồn hàng từ Trung Quốc.

Lợi thế lớn nhất của người kinh doanh là nắm được nguồn hàng giá rẻ với chất lượng hợp lý. Bên cạnh đó, chi phí logistics cũng là một trong những điểm mấu chốt cần tối ưu để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường hiện tại.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay với lời giải cho bài toán tối ưu chi phí, hãy để Tiểu Thần Tài giúp bạn giải bài toán đó. Chúng tôi có đầy đủ hạ tầng vận tải để có thể giải bài toán chi phí vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất dành cho bạn.

order hang trung quoc

Những vấn đề nhức nhối khách hàng thường gặp

Chi phí gửi hàng quốc tế

Nhập hàng Trung Quốc không giống như đánh hàng trong nước. Bên cạnh chi phí như tiền xăng xe, nơi ở, ăn uống thì bạn cần giải quyết thủ tục giấy tờ như hộ chiếu, visa/ giấy thông hành,… 

Đồng thời, nếu bạn nhập hàng từ thương mại điện tử lớn, một số ít shop sẽ hỗ trợ gửi hàng quốc tế. Song chi phí sẽ cực kỳ cao, bao gồm nhiều dịch vụ như hải quan, ship nội địa, ship quốc tế, đóng hàng,… Tổng cộng sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí.

Chi phí gửi hàng quốc tế quá cao

Rào cản về ngôn ngữ

Khi mua hàng Trung Quốc và làm việc trực tiếp với nơi cung cấp nguồn hàng, bạn đều phải tìm cách liên lạc đến với những người dân địa phương. Số ít sẽ sử dụng tiếng Anh, và đó chỉ khi bạn rơi vào trường hợp may mắn. Nhưng nếu làm việc với nhà cung cấp chỉ thạo tiếng mẹ đẻ thì bạn cần phải có hiểu biết và sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung.

Việc đồng điệu về ngôn ngữ sẽ làm rõ nhiều vấn đề khi nhập hàng. Có cả hàng tá vấn đề mà bạn cần giải quyết với nhà cung cấp như: giá sỉ, MOQ, cam kết chất lượng sản phẩm,…

Rủi ro khi vận chuyển

Bài toán về vận chuyển luôn là vấn đề nhức nhối của người làm kinh doanh. Trong khi hàng hóa luôn phải gặp bất trắc như thất lạc, va đập, trầy xước hay đổ vỡ. Đặc biệt là với mặt hàng dễ vỡ.

Rủi ro khi vận chuyển rất thường xảy ra

Thời gian vận chuyển bị delay

Nếu chưa có kinh nghiệm có thể sẽ mất thêm một vài khoản phí để tìm người dẫn đường. Phải tự làm các chứng từ, thủ tục hải quan hàng nhập khẩu khi vận chuyển. Nếu phải tự vận chuyển qua biên giới, đòi hỏi cần có nhiều kinh nghiệm về đường đi. Hay nếu gặp phải cơ quan nhà nước cần phải trang bị biện pháp xử trí.

>> Xem thêm: Hiểu đúng về vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch

Dịch vụ vận chuyển hàng lô Trung Quốc – Việt Nam giúp bạn giải quyết bài toán gì?

Chuyên gia hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lô Trung Quốc đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong order taobao và vận chuyển hàng Trung Quốc. Họ thành thạo giao dịch bằng Hoa Ngữ, tiếng Trung, tiếng Quảng. Đồng thời có nhiều kỹ năng trong việc đàm phán thành công với nhiều nhà phân phối và nhà máy tại Trung Quốc với mức giá tốt nhất.

>> Xem thêm: Tổng hợp các bước mua hộ hàng Trung Quốc đơn giản trên các sàn thương mại điện tử

Có chuyên gia hỗ trợ khi vận chuyển hàng lô Trung Quốc - Việt Nam

Tiết kiệm chi phí nhập hàng

Khi chưa có dịch vụ vận chuyển, dân buôn phải tự mình đi đánh hàng từ một đất nước cách xa hàng ngàn km. Do đó, chi phí bị dội lên rất nhiều và kể từ khi dịch vụ này được ra mắt, chi phí vận hành, nhập hàng được tối ưu hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: 4 cách để tiết kiệm chi phí vận chuyển Trung Quốc

Bảo hiểm hàng hóa

Trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, điều này đã được ghi nhận không ít trường hợp khi vận chuyển hàng Trung – Việt, có khả năng khiến cho hàng hóa bị hư hại nặng nề. Và chịu trách nhiệm cho lỗi hàng hóa thuộc về bên vận chuyển. Vì thế, cần có chế độ bảo hiểm hàng hóa, đền bù thiệt hại gây ra trong quá trình vận chuyển. 

Bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển hàng lô Trung Quốc - Việt Nam

Thời gian ship nhanh chóng

Có nhiều hàng hóa không thể bảo quản ở điều kiện thông thường quá lâu hay số lượng tồn kho đang dần cạn kiệt, cần gấp hàng để tiếp tục kinh doanh. Chính vì yếu tố đó mà thời gian ship cần được rút ngắn, nhanh chóng hơn và dịch vụ vận chuyển hàng lô Trung – Việt khắc phục được giải quyết được vấn đề này.

>> Xem thêm: Top 8 nguồn hàng Trung Quốc order giá rẻ trên sàn thương mại điện tử được lòng dân buôn

Những lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Tiểu Thần Tài

4 kho hàng lớn tại vị trí đắc địa

Xuất phát điểm từ 2 kho hàng lớn đặt tại Quảng Châu và Đông Hưng – vốn là hai khu vực đắc địa bậc nhất Trung Quốc thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Tiểu Thần Tài đã mở rộng ra thêm 2 kho hàng có quy mô lớn không kém cạnh: Bằng Tường và Hà Khẩu.

Với tổng quy mô đáp ứng nhu cầu lưu trữ nguồn hàng lớn đến hàng chục nghìn kg và bảo quản hàng hóa tránh khỏi các yếu tố từ thời tiết. Hơn hết, 4 vị trí được chọn lọc kỹ từ Tiểu Thần Tài giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển về đến Việt Nam dành cho khách hàng.

Có đến 4 kho hàng lớn tại Tiểu Thần Tài

Cam kết bồi thường 100%

“Hàng của bạn cũng là của tôi” là kim chỉ nam để Tiểu Thần Tài phục vụ các bạn. Và đi kèm với lời nói, chứng minh bằng hành động luôn là điều giá trị nhất. Chúng tôi cam kết bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng được chuyển từ kho Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Tùy vào đặc tính của hàng hóa sẽ được đóng gói và vào bao bì cẩn thận.

Cụ thể, bảo hiểm cam kết đền bù tại Tiểu Thần Tài hoàn toàn 100% nếu như hàng hóa gặp sự cố, hư hỏng, mất hàng hay mặt hàng không đúng như yêu cầu.

Ứng dụng theo dõi hành trình kiện hàng

Với việc đầu tư xây dựng một ứng dụng công nghệ thông minh, Tiểu Thần Tài sẽ giúp các bạn truy vết và theo dõi chi tiết hành trình của hàng hóa. Bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về tình hình vận chuyển hàng hóa để sắp xếp kế hoạch kinh doanh cho phù hợp.

Chi phí cạnh tranh trên thị trường

Ngoài ra, Tiểu Thần Tài hiểu rằng giá chính là yếu tố đáng cân nhắc để lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp. Bằng cách tính chi phí hợp lý, hỗ trợ đầy đủ về ứng dụng/ phần mềm và nhiệt tình của nhân viên tư vấn, hỗ trợ, Tiểu Thần Tài tự tin giá dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Chi phí vận chuyển hàng lô Trung Quốc - Việt Nam cạnh tranh trên thị trường

Chi phí vận chuyển hàng lô Trung Quốc – Việt Nam cạnh tranh trên thị trường

>> Xem thêm: Tiêu chí chọn công ty mua hộ, vận chuyển nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và chất lượng

Bảng giá vận chuyển hàng lô Trung Quốc Tiểu Thần Tài

Bảng giá vận chuyển hàng lô Trung Quốc - Việt Nam
  • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT và thuế nhập khẩu khác nếu có
  • Bảng giá chỉ bao gồm phí vận chuyển, không bao gồm các chi phí nâng hạ, bốc xếp, gia cố hàng hóa… xem thêm tại đây.
  • Bảng giá chỉ áp dụng với lô hàng có khối lượng từ 500KG
  • Tối thiểu từ 200KG nhưng giá sẽ cộng thêm 2,000đ/KG hoặc 200,000đ/m3.

Mọi thắc mắc chi tiết khác, quý khách vui lòng liên hệ đến Tiểu Thần Tài qua số hotline 0782101688 để được hỗ trợ tốt nhất.