Bạn liên tục tìm kiếm không ngừng nghỉ những mặt hàng thời trang nữ phổ biến, đã có lượng cầu nhất định, nhưng vẫn chưa chọn ra sản phẩm ưng ý. Đó là lý do Tiểu Thần Tài sẽ cập nhật giúp bạn danh sách sản phẩm thời gian sẽ bùng nổ trên thương mại điện tử vào năm 2022.

Việc của bạn là đánh giá, tham khảo thêm các nguồn hàng thời trang được liệt kê bên dưới để đánh giá, chọn lọc đâu là sản phẩm kinh doanh thời trang nữ của mình trong thời gian tới.

Ngành hàng kinh doanh thời trang nữ bán chạy năm 2021

Quần áo nữ

Doanh thu trung bình/ tháng: 79,64 tỷ VNĐ.

Doanh thu/ đơn: 43.649 VNĐ.

Đầu tiên trong danh sách kinh doanh thời trang nữ không đâu khác đó là quần áo nữ. Với doanh thu trung bình mỗi tháng là 79,64 tỷ VNĐ, thị trường thời trang nữ bùng nổ hơn bao giờ hết trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Tuy nhiên, các mặt hàng vô cùng đa dạng và linh hoạt, đa phần được phân theo mùa, theo điều kiện thời tiết. Tại Sài Gòn với thời tiết hanh khô nên phái nữ diện nhiều váy ngắn, áo cộc tay, croptop. Còn tại thành phố Thủ Đô vào những ngày rét, các “nàng thơ” chỉ ưa áo len, khoác phông kết hợp với quần jean, váy nhung dài cho thêm ấm áp.

Kinh doanh thời trang nữ với quần áo đang là xu hướng 2021
Kinh doanh thời trang nữ với quần áo đang là xu hướng 2021

Hơn hết, quần áo là một trong những mặt hàng hiếm hoi có tỷ lệ mua lại rất cao. Điều đó cho thấy, chỉ cần bạn bán hàng tốt trên thương mại điện tử, khách hàng sẽ mua đi mua lại rất nhiều lần. 

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quần áo nữ bán chạy trên thương mại điện tử (kèm link taobao để bạn tham khảo):

Giày dép nữ

Doanh thu trung bình/ tháng: 21,24 tỷ VNĐ.

Doanh thu/ đơn: 53.538 VNĐ.

Bất kể là mùa nào, năm nào, giày dép luôn bán chạy, đặc biệt vào dịp lễ, bạn có thể tận dụng lợi thế của những đợt giảm giá Tết, Giáng sinh, 20.10, 8.3 để đẩy sale với tốc độ chốt đơn chóng mặt. Có nhiều lựa chọn ở nguồn hàng cung cấp giày dép nữ như giày dép chính hãng, giày fake của thương hiệu nổi tiếng hay giày OEM từ nguồn hàng Quảng Châu. Với doanh thu trung bình 21,24 tỷ VNĐ mỗi tháng, “miếng bánh” còn dư rất nhiều chỗ để bạn nhảy vào kinh doanh.

Phải nói là mặt hàng giày dép nữ đa dạng chủng loại hơn nam rất nhiều. Nào là giày búp bê, giày công sở, giày cao gót, giày sandal, boot, sneaker,… Theo khảo sát 200 nữ giới cho thấy trung bình họ có đến 5 đôi để tiện cho mục đích đi lại.

Kinh doanh thời trang nữ với giày dép nữ dễ dàng
Kinh doanh thời trang nữ với giày dép nữ dễ dàng

Một số sản phẩm giày dép nữ bán chạy trên thương mại điện tử, bạn có thể tham khảo:

Túi ví nữ

Doanh thu trung bình/ tháng: 16,58 tỷ VNĐ.

Doanh thu/ đơn: 71.359 VNĐ.

Tiếp theo trong danh sách sản phẩm xu hướng trong năm tới, túi ví nữ bỗng gia tăng một cách ngoạn mục trong thời gian gần đây. Các xưởng đồng loạt gia tăng sản xuất các sản phẩm mới, sản phẩm nhái thương hiệu hay sáng tạo những mẫu mã riêng của mình. 

Túi ví nữ nhận được doanh thu 16,58 tỷ trong mỗi tháng, minh chứng rõ ràng nhất cho sản phẩm đầy tiềm năng này. Số liệu doanh thu trên Shopee với danh sách dài các sản phẩm đứng top:

Kinh doanh thời trang nữ với túi ví vẫn còn mới trên thị trường
Kinh doanh thời trang nữ với túi ví vẫn còn mới trên thị trường

Ngoài các sản phẩm túi ví thông thường, bạn có thể tiếp cận đến ngách của ngành hàng như balo unisex hay túi đeo chéo, đang làm mưa làm gió trên phân khúc kinh doanh thời trang nữ giá rẻ hiện tại. Nếu chẳng may bạn đã định hướng thương hiệu tầm trung thì có thể sử dụng những mặt hàng trên như sản phẩm mồi.

Nguồn hàng thời trang Quảng Châu uy tín, giá rẻ 

Việc nhập hàng thời trang nữ Trung Quốc đang là hình thức cực kỳ ưa chuộng bởi các seller từ trang thương mại điện tử Việt Nam. Nhưng hầu như, rất ít người tìm kiếm được nguồn hàng thật sự chất lượng với giá cực rẻ để về bán kiếm lời. 

Sau đây là danh sách các nguồn kinh doanh thời trang nữ uy tín, chất lượng, giá rẻ từ taobao, tmall:

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu rất nhiều trên taobao, tmall
Nguồn hàng quần áo Quảng Châu rất nhiều trên taobao, tmall

Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ tại Tiểu Thần Tài

Bạn đang lên kế hoạch nhập hàng Trung Quốc nhưng chưa biết làm cách nào để đưa hàng về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Tại Tiểu Thần Tài – công ty chuyên mua hộ, vận chuyển hàng Quảng Châu nhiều năm trong lĩnh vực, trực tiếp vận chuyển 2000 hàng hóa và phục vụ hơn 500 khách hàng trong mỗi tháng. 

Với dịch vụ này người bán chỉ cần lo khâu bán hàng và tìm mua nguồn sản phẩm giá rẻ. Mọi công đoạn xử lý đơn hàng, nhập kho và nhập khẩu, giao tận tay người bán đều được thực hiện từ đầu đến cuối bởi Tiểu Thần Tài.

Trên đây là 15 mặt hàng kinh doanh thời trang nữ thịnh hành sẽ bán tại Shopee trong năm 2022. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đón đầu xu hướng và lên kế hoạch nhập hàng để chuẩn bị chốt đơn liền tay.