Khi đi đánh hàng Quảng Châu, bạn bắt gặp những thuật ngữ vô cùng kỳ lạ mà chẳng tài nào hiểu nổi. Nhưng lại vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể nhập hàng dễ dàng hơn. Điển hình như “1 ri quần áo”. Hãy cùng Tiểu Thần Tài đi tìm lời giải cho chấm hỏi 1 ri quần áo là gì để biến từ người mới trở thành dân chuyên nhé.

Ri là gì?

Một trong những khái niệm quan trọng quyết định đến chất lượng của việc nhập hàng Trung Quốc đó là ri.

Với dân buôn, 1 ri chính là 1 dây quần áo – tập hợp của mọi kích thước của một mẫu quần áo cụ thể mà nhà sản xuất tạo ra để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi kiểu người. Tùy vào từng ri mà có các size có những sự thay đổi.

Bạn còn mông lung ư? Lấy ví dụ cụ thể nhé.

Một mẫu dép nữ có kích thước từ size 34 đến size 40 thì bạn mua hết mẫu này với size từ 34 cho đến 40. Đây là một ri.

Ri chính là dây quần áo
Ri chính là dây quần áo

Vì sao cần nhập quần áo theo ri?

Theo yêu cầu của những nhà sản xuất buộc bạn phải mua quần áo theo ri khi nhập hàng kinh doanh. Nhưng mua theo ri cũng mang đến nhiều lợi ích dành cho dân buôn.

Quần áo hay giày dép mà bạn kinh doanh cần có đủ size để đảm bảo đáp ứng cho nhiều kiểu cỡ người tiêu dùng. Hãy thử tưởng tượng, nếu như có khách hàng big size, nhưng bạn lại không nhập cỡ size này. Kết quả, bạn đã bỏ lỡ cơ hội bán hàng rất tốt

Hầu như các xưởng sản xuất bán quần áo theo ri luôn có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn dành cho các đại lý. Vì thế, bạn sẽ có khoản lợi nhuận phát sinh cao từ mức chi phí nhập hàng hợp lý

Quy định mua hàng theo ri là cách mà nhà sản xuất tránh mắc phải tình trạng tồn kho. Vì vậy, khi ưng ý với mẫu quần áo nào thì bạn cần chú ý tính toán nhập theo ri là yêu cầu bắt buộc.

Nhập quần áo theo ri có những chính sách ưu đãi và hấp dẫn dành cho các đại lý
Nhập quần áo theo ri có những chính sách ưu đãi và hấp dẫn dành cho các đại lý

Ưu và nhược điểm khi lấy hàng theo ri?

Với mỗi sản phẩm sẽ được nhà sản xuất cung cấp với một ri có số lượng khác nhau. Sự thay đổi phụ thuộc vào sản phẩm là quần hay áo, nam hay nữ, trẻ em hay người lớn. Vì thế nhập hàng kinh doanh cần chủ động xác định chi tiết để giúp quá trình nhập hàng diễn ra thuận lợi.

Nhập quần áo theo ri gần như là yêu cầu bắt buộc. Nhưng cũng giúp cho dân buôn đạt được nhiều lợi ích:

Lấy hàng theo ri chủ động kiểm soát đơn hàng
Lấy hàng theo ri chủ động kiểm soát đơn hàng

Tuy nhiên điều gì cũng có hai mặt nhất định, lấy hàng ri cũng tồn tại không ít các hạn chế:

Những lưu ý khi nhập quần áo theo ri                                   

Qua nội dung trên, có thể thấy mua hàng theo ri có nhiều thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn, nhưng nếu không hiểu rõ sẽ dễ dẫn đến những vấn đề không mong muốn. Vì thế bạn cần phải xác định rõ yêu cầu của nhà cung cấp trước khi đưa ra yêu cầu hay tìm hiểu về những lưu ý cần thiết cho quá trình nhập quần áo theo ri. Có như vậy, công việc kinh doanh của bạn mới đạt hiệu quả theo ý của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần để tâm lưu ý thêm những vấn đề sau để thuận tiện cho quá trình nhập quần áo:

Nhập quần áo theo ri lưu ý về giá cả và chất lượng
Nhập quần áo theo ri lưu ý về giá cả và chất lượng

Dịch vụ mua hộ, nhập hàng Trung Quốc chất lượng, giá rẻ tại Tiểu Thần Tài

Quần áo Trung Quốc hiện có sức tiêu thụ lớn trong nước và ngoài nước với lượng lớn nguồn hàng chất lượng đi kèm giá phải chăng. Vì thế không ít dân buôn Việt Nam sẵn sàng chi tiền để nhập hàng về kinh doanh bán kiếm lời. Do cách nhau về địa lý nên việc nhập hàng Trung Quốc cần cẩn trọng để tránh các vấn đề không như mong đợi bởi những khả năng phát sinh. 

– Thị trường đầy ắp, nên nguồn cung bỗng náo nhiệt hơn hẳn, song để chọn được dịch vụ mua hộ, nhập hàng lý tưởng, bạn cần lưu ý:

– Bạn cần được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Có mặt hỗ trợ ngay khi bạn đang gặp thắc mắc hoặc bất cập ở một số khâu nhập hàng

– Thời gian hỗ trợ nhập hàng cần nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ như yêu cầu

– Tư vấn xưởng sản xuất uy tín để việc nhập hàng trở nên suôn sẻ với mẫu mã đẹp và giá thành tốt nhất

– Đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển hoặc có bảo hiểm đền bù khi sản phẩm phát sinh hư hỏng.

Với những lợi ích khắt khe giao trên thì việc chọn lựa đơn vị nhập hàng Trung Quốc lại trở nên dễ dàng hơn. Vì đã có Tiểu Thần Tài, hoạt động trong nhiều năm kinh nghiệm, mang đến dịch vụ toàn diện được đánh giá cao, đảm bảo chất lượng và giá cả của dịch vụ hợp lúy giúp cho quá trình nhập hàng chưa bao giờ thuận lợi đến thế.