Tiểu Thần Tài

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc Taobao/Tmall/1688

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa Trung Quốc từ các trang bán hàng trực tuyến như taobao, tmall, 1688, jd.com, pinduoduo.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi giúp việc mua sắm trở lên đơn giản và hiệu quả hơn.

Tiểu Thần Tài cung cấp dịch vụ trọn gói cho phép khách hàng có thể quản lý việc mua hàng Trung Quốc dễ dàng và thuận tiện. Phần mềm của chúng tôi giúp bạn quản lý thông tin giao dịch rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng nhất.

Giá trị kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là NHANH HƠNAN TOÀN HƠN. Đó là những điều chúng tôi cam kết và luôn theo đuổi, để nhận được niềm tin của khách hàng, của đối tác và giữ được chất lượng dịch vụ xuyên suốt.

5

Năm kinh nghiệm

500+

Khách hàng tin dùng

2000+

Đơn hàng mỗi tháng

Về công ty chúng tôi

Nhân viên mua hàng chuyên nghiệp

TỔNG QUAN:

  • Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ hậu cần và chuyển phát nhanh Goship
  • Ngày thành lập: Tháng 7 năm 2020
  • Vốn đầu tư: 5 tỷ đồng
  • Lĩnh vực kinh doanh chính: Bưu chính chuyển phát nhanh quốc tế

ĐỊA CHỈ:

  • Tòa nhà Imperial Plaza, số 360 Giải Phóng, phường Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Tel: 090 207 1688

Tiểu Thần Tài là công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, nơi mà bạn có thể mua hàng từ hàng nghìn cửa hàng bán hàng trực tuyến ở Trung Quốc. Công ty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên quốc tế cung cấp cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất để bạn có thể mua những món đồ yêu thích, tìm nguồn hàng kinh doanh dropshipping một cách dễ dàng nhất.

Kho hàng của chúng tôi

Hàng hóa của bạn đặt mua sẽ được chuyển đến đâu?

Chúng tôi sở hữu hai nhà kho ở Trung Quốc – một ở thành phố Bằng Tường và một cái khác ở Đông Hưng. Đơn hàng của bạn sau khi đặt mua sẽ được vận chuyển nội địa về địa chỉ kho của chúng tôi.

Đây là nơi chúng tôi bảo quản hàng, kiểm tra, đóng gói và sau đó thì vận chuyển tới tận cửa nhà bạn. Ngoài ra, nhà kho của chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ khác như kiểm đếm (mẫu mã, số lượng, chất lượng…), gia cố chống shock hoặc đóng kiện…

Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm nhà kho lớn ở Thẩm Quyến với chức năng fulfillment – hỗ trợ các khách hàng kinh doanh dropshipping, FBA… tới các khách hàng ở Mỹ, Châu Âu…

Mạng lưới nhà kho rộng khắp

Đối tác của chúng tôi

Các đối tác vận chuyển và thanh toán chính thức