Tiểu Thần Tài luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch và vận chuyển tại hệ thống website https://tieuthantai.com. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Tiểu Thần Tài đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Tiểu Thần Tài.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào hệ thống website https://tieuthantai.com, lựa chọn sản phẩm cần khiếu nại và click nút Khiếu nại để tạo một khiếu nại về hàng hóa.
– Đối với các đơn hàng mua hộ (order), sau khi đơn hàng Hoàn thành thì Khách hàng có thể tạo khiếu nại.
– Đối với các đơn hàng ký gửi, nếu thời gian vận chuyển vượt quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng tại kho Trung Quốc thì Khách hàng có thể tạo khiếu nại.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Tiểu Thần Tài sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại hoặc tranh chấp.

Bước 3: Tiểu Thần Tài có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp. Tất cả các thông tin và bằng chứng Khách hàng cung cấp cần phải được thực hiện ngay sau khi nhận hàng không quá 48 giờ và phải có clip quay kiện hàng trước và sau khi mở kiện.

Bước 4: Tiểu Thần Tài sẽ sử dụng thông tin mà Khách hàng cung cấp để tiến hành trao đổi/thương lượng/khiếu nại với người bán Trung Quốc. Tùy theo mức độ phức tạp của sự việc mà thời gian giải quyết chốt bồi thường có thể sẽ mất nhiều thời gian. Nhân viên chăm sóc khách hàng Tiểu Thần Tài sẽ cập nhật tới Khách hàng tình trạng khiếu nại sớm nhất có thể.

Bước 5: Sau khi chốt được nguyên nhân sự việc xảy ra khiếu nại, Tiểu Thần Tài sẽ tiến hành bồi thường theo Chính sách bồi thường hàng hóa.

Tiểu Thần Tài tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị Khách hàng cung cấp bằng chứng xác đáng, đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến tình trạng sản phẩm để chúng tôi tiến hành khiếu nại với người bán Trung Quốc được thuận lợi. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Người bán, Tiểu Thần Tài sẽ có biện pháp bồi thường trước để Khách hàng tiếp tục trải nghiệm mua sắm.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.