Theo thuật toán của các trang thương mại điện tử, những sản phẩm hot là mặt hàng bán chạy trong một thời điểm ngắn. Vì vậy, rất nhiều người tiêu dùng có thói quen phân loại sản phẩm hot để mua hàng và đón đầu xu hướng mới. Vậy làm cách nào để tìm sản phẩm hot trên 1688, mời các bạn xem các thao tác đơn giản dưới đây.

Sản phẩm hot trend là gì?

Trend không trường tồn mà nó chỉ rộ lên trong khoảng thời gian nào đó không cụ thể. Khi không còn sự hiếu kỳ, chú ý hay quan sẽ kết thúc trend. Trend chỉ rộ lên trong khoảng thời gian nào đó. Khi sự hiếu kỳ kết thúc, chú ý thì sẽ kết thúc trend.

Sản phẩm hot trend là mặt hàng rất được ưa chuộng. Chúng được nhiều người săn đón, mua hàng với số lượng lớn. Thông thường, các chủ shop ngày nay luôn bắt trend từ các sản phẩm hot để bán hàng, hoặc có thể bán như sản phẩm mồi để gia tăng lợi nhuận.

Tại sao nên tìm sản phẩm hot trên 1688?

Nếu chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sẵn có, thì chẳng mấy chốc, tất cả đều nằm trong danh sách tồn kho. Có thể nói, để tạo đà phát triển kinh doanh không chỉ đơn thuần bán những nguồn hàng đại trà, mà nên cập nhật sản phẩm xu hướng mới, những sản phẩm hot trend đang thịnh hành, khiến cho bạn nổi bật giữa đối thủ cạnh tranh.

Nhưng đa phần tất cả mặt hàng mới, độc đáo, phù hợp xu thế hiện tại đều bắt nguồn từ Trung Quốc. Điển hình như trên các trang web hàng đầu Trung Quốc như taobao, tmall, 1688, pinduoduo… đều là nơi cung cấp nguồn hàng tiềm năng để bạn săn lùng.

Lưu ý, các mặt hàng trend chỉ hot trong thời gian ngắn. Sau một thời gian sẽ được bán đại trà và bán không còn nhiều lợi nhuận nữa bởi sự cạnh tranh trên thị trường.

Tìm sản phẩm hot trên 1688 với các sản phẩm độc đáo, dễ bán hàng
Tìm sản phẩm hot trên 1688 với các sản phẩm độc đáo, dễ bán hàng

Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trên 1688, best selling 1688

Trên danh sách sản phẩm bán chạy

Dựa trên tâm lý của người tiêu dùng luôn chạy theo số đông và đặc biệt trên môi trường mua sắm online đầy rẫy những cạm bẫy thì họ cần những người đi trước để đưa ra quyết định cuối. Vì vậy, bạn có thể đặt nguồn hàng dựa vào những mặt hàng bán chạy nhất trên 1688 để dự đoán trước xu hướng mua sắm của người tiêu dùng.

>> Xem thêm: Mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt như thế nào?

Dù đã thực hiện cách trên nhưng bạn vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình tìm nguồn hàng hot trên 1688. Vậy thì bạn chỉ cần căn cứ vào sản phẩm gợi ý từ 1688.com với thống kê tìm kiếm nhiều nhất trên trang thương mại điện tử này.

Bước 1: Truy cập vào trang https://tao.1688.com/ để thu thập những dữ liệu chi tiết hơn, bao gồm tất cả các loại hàng hóa khác nhau.

Thu thập dữ liệu với số liệu thống kê hiệu quả qua tao.1688.com
Thu thập dữ liệu với số liệu thống kê hiệu quả qua tao.1688.com

Bước 2: Trên trang giao diện chính, bạn chọn vào vị trí như trên hình dưới đây. Tại đây sẽ là giao diện thống kê đầy đủ các sản phẩm trên 1688 theo các tiêu chí:

Dựa vào nguồn thông tin này, bạn sẽ dễ dàng tập hợp danh sách hàng hóa hot trên 1688.

Theo dõi cụ thể thông qua mục đề xuất
Theo dõi cụ thể thông qua mục đề xuất

Bước 3: Để chọn ra lĩnh vực kinh doanh của mình, bạn chọn vào vị trí như trên hình bên dưới. Sau đó, trang web sẽ chuyển hướng bạn đến giao diện mới. Quan sát ngay bên thanh menu bên trái có đầy đủ các lĩnh vực kinh doanh để giúp bạn tùy chọn theo ý muốn của mình.

Chọn lĩnh vực mà bạn muốn tìm kiếm
Chọn lĩnh vực mà bạn muốn tìm kiếm

Lưu ý nhỏ, bạn nên chọn những nhà cung cấp chất lượng có số sao hay kim cương lớn để đảm bảo mức độ uy tín cho nguồn hàng.

Nhập sản phẩm hot trên 1688 về giá rẻ, chất lượng tại Tiểu Thần Tài

Khi đã xác định được mặt hàng, tiếp theo bạn sẽ tìm kiếm sản phẩm hot trên 1688 bằng những cách kể trên. Để thanh toán đơn hàng, bạn cần phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Nếu không có vốn từ tiếng Trung thì sẽ cực kỳ khó khăn để hoàn tất đơn hàng.

Vậy nên, dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Trung sẽ là giải pháp cứu cánh dành cho bạn. Họ sẽ giúp bạn hoàn tất thanh toán nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như giải quyết các thủ tục hải quan nhanh chóng.

Nhưng chọn dịch vụ nào uy tín và chuyên nghiệp mới là vấn đề nhức nhối. Tiểu Thần Tài là một trong số ít công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển Trung – Việt đảm bảo lợi ích của khách hàng với sự cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Trên đây là cách tìm sản phẩm hot trên 1688 mới nhất 2022 mà Tiểu Thần Tài đã tổng hợp được. Có nhiều cách tìm trước đó nhưng đa phần không hiệu quả hoặc đã không còn 1688 hỗ trợ nữa. Tiểu Thần Tài xin chúc các bạn nhập hàng kinh doanh buôn bán thuận lợi và thành công.