Máy hút sữa Trung Quốc là mặt hàng khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, tuy nhiên nhiều mẹ bỉm sữa khá hoài nghi và lo lắng về chất lượng. Vậy có nên mua máy hút sữa Trung Quốc không? Địa chỉ nào uy tín nhất để mua hàng hiện nay? Tiểu Thần Tài – chuyên order hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn giải đáp câu trả lời qua bài viết sau.

Các loại máy hút sữa Trung Quốc hot hiện nay

Máy hút sữa bằng tay và bằng điện là các loại máy hút sữa Trung Quốc được bán trên thị trường hiện nay. Mỗi loại máy hút sữa sẽ có những tính năng riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Cùng tìm hiểu cụ thể về hai loại máy hút sữa này dưới đây:

Máy hút sữa bằng tay

Máy hút sữa bằng tay là loại máy sẽ sử dụng tay để hút sữa ra ngoài. Mẫu máy hút sữa này có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi mẹ bỉm sữa mang theo mình ở bất kỳ nơi đâu. Cùng với giá thành hợp lý và có thể sử dụng được cả khi mất điện. Nhược điểm của loại máy hút này là phải dùng tay và hút được ít sữa.

Máy hút sữa bằng điện

Mẫu máy hút sữa bằng điện sẽ sử dụng cơ bằng điện để hút sữa ra ngoài, cùng tính năng massage. Máy hút bằng điện có ưu điểm là hút được nhiều sữa, lại không mất công sức hút như máy cầm tay. Tuy nhiên không thể sử dụng được khi mất điện và có giá thành khá cao.

Có nên mua máy hút sữa Trung Quốc?

Có nên mua máy hút sữa Trung Quốc không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là vấn đề chất lượng an toàn, nếu mua phải các loại máy hút có nguồn gốc không rõ ràng sẽ nhanh bị hỏng và không được bảo hành. 

Các loại máy hút sữa Trung Quốc trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Nhìn chung máy hút sữa Trung Quốc cũng giống như các quốc gia khác, nếu bạn chọn mua đúng sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chính vì vậy, khi mua máy hút sữa của Trung Quốc bạn cần quan tâm tới: Nguồn gốc, chất lượng, tính năng, giá thành và chính sách bảo hành. Khi đó sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu máy hút sữa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn. Tóm lại câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể mua máy hút sữa Trung Quốc để sử dụng an toàn nếu biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Link nhập máy hút sữa Trung Quốc uy tín

Nhập máy hút sữa Trung Quốc trên các TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với giao diện thiết kế dễ nhìn, đa dạng nhiều mẫu mã và kiểu dáng, giá thành rẻ, thanh toán đơn giản và có nhiều chương giảm giá hấp dẫn. 

Dưới đây là tổng hợp link gợi ý nhập máy hút sữa Trung Quốc uy tín nhất trên Taobao, Tmall mà bạn có thể tham khảo để order hàng:

https://youha.tmall.com/

https://tigermy.tmall.com/

https://chaoshi.tmall.com/

https://shiyuejiejing.tmall.com/

https://medela.tmall.com/

https://xiaobaixiong.tmall.com/

https://xiaoyaxiangmy.tmall.com/

https://jmlmy.tmall.com/

https://boboduck.tmall.com/

https://beineng.tmall.com/

https://beiruike.tmall.com/

https://cimilre.tmall.com/

https://bololo.tmall.com/

https://shop535056547.taobao.com/

https://longforbaby.taobao.com/

https://tae-hee.taobao.com/

Khi order máy hút sữa trên các trang TMĐT của Trung Quốc bạn nên lưu ý: 

Nếu bạn đang gặp những khó khăn khi mua máy hút sữa, thì cách tốt nhất là order qua Tiểu Thần Tài. Bạn sẽ được hỗ trợ tìm nguồn hàng, thương lượng trả giá sỉ với nhà cung cấp, thanh toán tiền mua hộ và hỗ trợ làm thủ tục ship hàng về Việt Nam nhanh chóng chỉ sau vài ngày.

Tham khảo: 5 loại máy ép chậm nội địa Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên mua máy hút sữa Trung Quốc không và lựa chọn được mẫu máy hút sữa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.