Kính gửi Quý khách hàng,

Do diễn biến phức tạp và tính chất nguy hiểm của dịch bệnh Covid19, thời điểm từ tết Nguyên Đán tới giờ hầu hết xưởng sản xuất, nhà buôn Trung Quốc đều ngưng làm việc. Bên cạnh đó các đường vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng bị ảnh hưởng, bị hạn chế bởi quy định của chính quyền hai nước Trung – Việt.

Tuy nhiên đến thời điểm này, các xưởng sản xuất và các nhà buôn Trung Quốc đã quay trở lại làm việc cũng như tình hình thông quan có tín hiệu tích cực hơn, hàng hóa đã thông quan và vận chuyển trở lại. Tuy không phục hồi được hoàn toàn như giai đoạn trước tết Nguyên Đán nhưng đó cũng là tin vui đối với người kinh doanh và người tiêu dùng Việt Nam. Vì lẽ đó, công ty Tiểu Thần Tài chính thức làm việc trở lại. Việc đặt hàng và vận chuyển hàng hóa sẽ chính thức được công ty bắt đầu từ 09h00 ngày 06/05/2020.

Về thời gian vận chuyển, chúng tôi dự kiến như sau:

Về giá cước vận chuyển, chúng tôi tiến hành điều chỉnh giá tăng một chút do chi phí nhân sự hiện tại hoàn toàn là lao động người Trung xử lý hàng hóa. Chi tiết quý khách xem tại đây Trong thời gian tới, khi tình hình dịch bệnh ít ảnh hưởng tới thị trường hơn, chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh lại giá và có thông báo tới quý khách sớm.

Kính mong quý khách thông cảm và tiếp tục sử dụng dịch vụ Tiểu Thần Tài.

Trân trọng,

3T Team.