Bạn đã lên kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh nhưng lại chẳng thể bắt đầu với công việc kinh doanh cũng chỉ vì chưa tìm nguồn hàng ưng ý. Đừng cứ mãi loay hoay sẽ tốn thời gian và công sức, hãy tham khảo ngay dịch vụ tìm nguồn hàng kinh doanh ngay nội dung bên dưới.

Khó khăn trong việc tự tìm nguồn hàng

Thông thường, dân buôn thường tìm nguồn hàng kinh doanh bằng nhiều phương thức khác nhau, nhưng tổng quan nhất có thể chia thành truyền thống và trực tuyến, điển hình như 1688.

Truyền thống tức là chủ shop liên hệ bên tận xưởng sản xuất đến trực tiếp, xem xét rồi đánh giá chất lượng, đi đến đàm phán xem có phù hợp để nhập hàng hay không. Còn trực tuyến, chủ shop hoàn toàn tìm kiếm và trao đổi với nhà cung cấp để đạt các tiêu chí mong muốn để quyết định nhập hàng.

Tuy nhiên, nhìn chung cả hai đều xảy ra khá nhiều vấn đề và khiến cho dân buôn đau đầu, có thể kể đến như:

Thời gian tìm nguồn hàng

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thì tìm nguồn hàng kinh doanh 1688 sẽ tốn rất nhiều thời gian. Để rút ngắn quỹ thời gian, bạn cần lên đầy đủ các tiêu chí và nhu cầu của bản thân.

Hơn hết, kinh nghiệm về đàm phán, am hiểu về chất lượng, kỹ thuật phần nào giúp bạn rút ngắn thời gian để tìm kiếm.

Thời gian tìm nguồn hàng

Chất lượng hàng hóa

Một nguyên tắc trong kinh doanh, “đừng nhập hàng nếu như bạn chưa tận tay cầm sản phẩm”. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0, mọi hàng hóa đều ở rất xa so với khu vực của bạn, thậm chí là từ nước ngoài. Vậy làm sao để kiểm tra chất lượng hàng hóa? 

Chi phí cho quá trình tìm nguồn hàng

Trước mắt, có thể thấy chi phí để bạn tự tìm kiếm nguồn hàng sẽ thấp hơn so với chi phí sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng kinh doanh. Nhưng hãy thử phép tính đơn giản khi tự tìm: Chi phí đi lại (thuê nơi ở, ăn uống) + Chi phí rủi ro + Thời gian, chưa kể những chi phí phát sinh khác như thông quan, phí ship tự túc sẽ bị đội lên rất cao.

Chi phí cho quá trình tìm nguồn hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng kinh doanh Trung Quốc

Đội ngũ am hiểu sâu thị trường 

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng hay còn mơ hồ về giá cả của hàng hóa thì dịch vụ tìm nguồn hàng sẽ giúp bạn đỡ đần các thông tin trên. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực, đảm bảo giúp bạn tìm hiểu đầy đủ thị trường và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Trước khi lựa chọn cách mua hàng nào thì bạn cần tính toán đến chi phí. Nếu bạn order bằng cách đánh hàng trực tiếp với từng đơn hàng nhỏ thì chi phí ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch,… sẽ tốn rất nhiều chi phí mà đơn vị dịch vụ tìm nguồn hàng đưa ra.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Những công ty cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng kinh doanh thường là những công ty có nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường giúp bạn tìm được những nhà cung cấp uy tín, chất lượng và có đơn hàng tốt nhất. Khi bạn đánh hàng trực tiếp mà thiếu kinh nghiệm còn có nguy cơ bị lừa đảo rất cao.

Không mất thời gian, công sức

Bạn chỉ cần chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, minh bạch và được nhiều khách hàng tin chọn. Bạn không cần bị hành bởi thủ tục và giấy tờ thông quan. Chỉ cần ngồi tại nhà, gọi điện, chọn đơn hàng và đợi cho đến khi đơn vị tìm nguồn hàng kinh doanh vận chuyển hàng hóa đến kho.

Không mất thời gian, công sức

Tiểu Thần Tài – Dịch vụ tìm nguồn hàng kinh doanh Trung Quốc giá rẻ, tận gốc

Hơn 5 năm kinh nghiệm tìm nguồn hàng kinh doanh và mua hộ trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, Tiểu Thần Tài hỗ trợ khách hàng là chủ shop, dân buôn tìm đối tác và hàng hóa với giá tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nắm bắt kỹ thị trường hàng hóa tại đây nên dễ dàng hỗ trợ và tìm kiếm nguồn hàng giá gốc tận xưởng, mẫu mã đẹp, chất lượng. 

Đặc biệt, những ưu điểm về dịch vụ tìm nguồn hàng kinh doanh có một không hai tại Tiểu Thần Tài, kể đến như:

– Đàm phán trực tiếp với xưởng sản xuất/ nhà máy về thiết kế, tính năng sản phẩm theo yêu cầu của bạn

– Kiểm tra chất lượng hàng hóa, cam kết đúng số lượng, đúng mẫu, đúng kỹ thuật

– Thương lượng giá nhập tốt nhất dành cho bạn

– Hỗ trợ thủ tục hải quan

– Bồi thường 100% nếu có lỗi hư hỏng trong quá trình nhập hàng và vận chuyển.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hoặc hotline của Tiểu Thần Tài để được nhận tư vấn và hỗ trợ giải đáp về dịch vụ làm thủ tục hải quan.