Bạn đang có ý định kinh doanh hàng nội thất Trung Quốc? Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây về thương hiệu nội thất nội địa Trung Quốc Quanyou. Đây là một thương hiệu nổi tiếng uy tín của Trung Quốc với mẫu mã và chủng loại phong phú. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về thương hiệu nội thất nội địa Trung Quốc Quanyou

Quanyou là một thương hiệu nội địa Trung Quốc có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1986. Cho tới nay,Quanyou đã phát triển thành một doanh nghiệp trang trí nội thất hiện đại, với quy mô lớn. 

Quanyou chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất theo yêu cầu. Với các dòng sản phẩm như đồ nội thất, nệm, sofa, giường, nội thất văn phòng, nhà máy… Hiện nay, sản phẩm của Quanyou có mặt ở hầu hết các quốc gia Châu Á và nhiều khu vực khác trên thế giới.

nội thất nội địa Trung Quốc

Quanyou thấu hiểu sâu sắc về thẩm mỹ, sở thích và thái độ của người dùng. Từ đó kết hợp các phong cách và cảm hứng thiết kế khác nhau của nội thất, để tạo ra những không gian độc đáo nhất. Sứ mệnh của thương hiệu nội thất nội địa Trung Quốc Quanyou là “kiến tạo cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn”. Với tầm nhìn “trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất đẳng cấp nhất thế giới”. 

Những dòng sản phẩm chủ lực của Quanyou

Với phương châm lấy nhà làm điểm khởi đầu, Quanyou tiếp thu công nghệ và xu hướng tiên tiến của thế giới nhằm tạo ra những sản phẩm nội thất hiện đại nhất. Quanyou cam kết cung cấp các giải pháp ngôi nhà toàn diện và phong cách cho mọi gia đình, mọi văn phòng, mọi nhà máy trên toàn thế giới. Dưới đây là những dòng sản phẩm chủ lực của Quanyou:

Xem thêm: Kinh doanh đồ nội thất – nhà cửa là hottrend 2020

nội thất nội địa Trung Quốc - phòng ngủ

Kinh nghiệm mua hàng nội thất nội địa Trung Quốc Quanyou

Ưu điểm của hàng nội thất nội địa Trung Quốc Quanyou là mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, giá cả phải chăng. Bởi vậy, rất nhiều thương nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam có dự định kinh doanh hàng nội thất của thương hiệu này. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua hàng thương hiệu Quanyou bạn có thể tham khảo.

Cách thức liên hệ đặt hàng

Để có thể liên hệ đặt hàng nội thất thương hiệu Quanyou, bạn có thể đặt qua các kênh sau:

Những chú ý trong trong quá trình giao dịch, đàm phán đặt hàng

Đồ nội thất là một mặt hàng khá đặc thù, mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú. Bởi vậy, để kinh doanh đồ nội thất bạn cần phải chú ý khâu nghiên cứu nhu cầu thị trường. 

Nếu chủ động được về nguồn vốn, bạn nên hạn chế mua lẻ. Đơn hàng càng nhiều thì thường sẽ được hưởng ưu đãi về giá, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, cần lưu ý phải yêu cầu nhập trước hàng mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Khi đàm phán về điều khoản thanh toán, nếu là giao dịch trực tiếp với hãng, cần chia các đợt thanh toán để đảm bảo kiểm soát được về tiến độ cũng như chất lượng hàng hóa. Việc ký kết hợp đồng cũng cần phải rõ ràng các điều khoản về phạt chậm tiến độ giao hàng, chính sách bồi thường nếu hàng sai, hàng lỗi so với thỏa thuận.

nội thất nội địa Trung Quốc - phòng ngủ

Làm gì nếu bạn hạn chế về vốn ngoại ngữ và khả năng thương thảo?

Bạn đang muốn đặt hàng nội thất nội địa Trung Quốc Quanyou  nhưng lại bị hạn chế về vốn ngoại ngữ cũng như khả năng đàm phán thương mại? Hãy để Tiểu Thần Tài hỗ trợ bạn. Dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc của Tiểu Thần Tài đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là những giá trị bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của Tiểu Thần Tài:

nội thất nội địa Trung Quốc - tủ tường

Trên đây là những thông tin toàn diện nhất về thương hiệu nội địa Trung Quốc Quanyou. Ngoài Quanyou, bạn có thể tham khảo một số shop uy tín dưới đây về mặt hàng nội thất nhé:


Bạn đang kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay sendo? Bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ hay nguồn hàng chất lượng cao? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0782101688 để được tư vấn tốt nhất.

Tiểu Thần Tài là một dịch vụ mua hàng Trung Quốc với lợi thế nhân viên hầu hết là những du học sinh Trung Quốc nhiều năm. Chúng tôi có kiến thức thương mại quốc tế và hiểu bản địa kinh doanh tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tận nhà máy, không qua thêm trung gian. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thương mại quốc tế, logistics và 7 năm thương mại điện tử, Tiểu Thần Tài chắc chắn là một đối tác tin tưởng hỗ trợ đắc lực các bạn trong quá trình phát triển kinh doanh.