Vào những đợt rét đậm, rét hại thì quả là cực hình đối với những người dân Bắc Bộ. Không mưu cầu gì hơn, thứ họ cần là những chiếc áo khoác đủ ấm để sưởi lấy cơ thể. Như gặt được mùa, áo khoác, đặc biệt là áo khoác len đang cháy hàng trên thị trường.

Vậy câu hỏi lớn đặt ra với người đang rục rịch kinh doanh đó là nơi đâu cung cấp nguồn hàng áo khoác chất lượng, giá gốc. Sau đây là bài viết đánh giá Heike Legend – một trong những nhà máy sản xuất áo khoác lớn nhất Tuyền Châu.

Giới thiệu nhà máy

Lịch sử hình thành

Heike Legend là công ty TNHH sản xuất hàng may mặc được thành lập vào năm 2017. Ngay từ đầu, doanh nghiệp đã xác định chỉ sản xuất sản phẩm ngách là mặt hàng áo khoác. Đây là hướng đi khá thông minh khi thời tiết ở thị trường Trung Quốc và các nước xung quanh khu vực thường trải qua các đợt rét đến thấu xương.

Trong gần 5 năm phát triển, Heike Legend vẫn là công ty gia công hàng may mặc, chủ yếu thiết kế, sản xuất và bán hàng các mặt hàng áo khoác, quần âu nam từ bình dân đến cao cấp.

Heike Legend là công ty TNHH sản xuất hàng may mặc
Heike Legend là công ty sản xuất hàng may mặc

Điểm mạnh

Heike Legend là một trong số ít công ty có quy mô sản xuất áo khoác lớn nhất tại Trung Quốc với sản lượng có thể đáp ứng cho thị trường từ 200.000 sản phẩm hàng tháng. Với quy trình chuẩn chỉnh từ khâu lên ý tưởng thiết kế, hoạt động sản xuất đến phân phối đến tay của người tiêu dùng, Heike Legend đã cho thấy khả năng vận hành mạnh mẽ của mình.

Sản phẩm của Heike Legend cũng đa dạng đến nhiều phân khúc người tiêu dùng. Đặc biệt là phân khúc bình dân phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, kèm giá bán rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Heike Legend đáp ứng nhiều phân khúc tiêu dùng
Heike Legend đáp ứng nhiều phân khúc tiêu dùng

Thành tích nổi bật

Gần 5 năm phát triển, Heike Legend nhận được rất nhiều chứng chỉ và thành tích từ trong và ngoài nước. Điều đó như liều thuốc tinh thần giúp Heike Legend sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới.

Đầu tiên đó là chứng nhận chất lượng sản xuất CCC CE. Trong đó, CCC là chứng nhận an toàn sản phẩm bắt buộc của Trung Quốc, CE là tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu, cho thấy Heike Legend đã và đang xuất khẩu một số sản phẩm sang các nước Châu Âu.

Chứng nhận hệ thống quản lý theo ISO 9000 đảm bảo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt hơn, Heike Legend trong số hiếm được cấp bằng sáng chế cho sản phẩm quần áo có gối bơm hơi cùng sáng chế thực hành quốc gia.

Thành tích nổi bật của Heike Lengend
Thành tích nổi bật của Heike Lengend

Quy mô nhân sự

Nhờ tối ưu hóa khả năng vận hành bởi máy móc hiện đại, nhân viên của Heike Legend không quá cao so với quy mô của nhà máy. Với tổng số nhân viên hiện tại gần 100 người cống hiến hết mình, đưa Heike Legend trở thành một trong nhà sản xuất lớn nhất Tuyền Châu. Đặc biệt phải kể đến chủ nhà máy Hoàng Tiểu Bình rất được lòng khách hàng.

Quy mô sản xuất

Tổng diện tích công ty lên đến 3000 mét vuông, bao gồm 85 thiết bị máy móc tập trung cho việc nghiên cứu, sản xuất, đóng gói, chuẩn bị phân phối ra thị trường.

Để đăng ký thành lập doanh nghiệp, Heike Legend đã công bố vốn điều lệ của hãng là 1 triệu nhân dân tệ, đáp ứng tiềm lực sản xuất lâu dài trong suốt 20 năm.

Các dòng sản phẩm nổi bật

Các mặt hàng của Shengmei Cosmetics rất đa dạng, bao gồm: chăm sóc da, chăm sóc da mặt, sữa rửa mặt, kem dưỡng, serum và tinh chất. Tất cả đều được đánh giá cao với từng sản phẩm và nhận được đánh giá tốt.

Những mặt hàng của Heike Legend vô cùng đa dạng, bao gồm: quần áo, giày dép, mũ, đồ da,… nhưng hiện tại, nhà sản xuất chỉ tập trung vào các sản phẩm áo khoác mùa đông nhằm đảm bảo tiềm lực phát triển trong thời gian ngắn nhất.

Các sản phẩm đa dạng của Heike Lengend
Các sản phẩm đa dạng của Heike Lengend

Một số dòng sản phẩm nổi bật:

Nhập nguồn hàng áo khoác Heike Legend tại Tiểu Thần Tài

Hơn 70% quần áo Việt Nam đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, bởi giá thành rẻ chỉ từ 400.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ cùng chất lượng khá, đáp ứng nhu cầu mặc đẹp, nhưng không chi tiêu quá nhiều.

Vào những mùa đông buốt giá, lượng cầu của áo khoác đông tăng cao, đó là cơ hội để bạn kinh doanh với mặt hàng này. Và Heike Legend Tuyền Châu sẽ đáp ứng với khả năng làm ấm cơ thể với thiết kế phù hợp với giới trẻ.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng thời trang và may mặc thì hãy tham khảo ngay dịch vụ mua hộ, nhập hàng Trung – Việt để phục vụ cho công việc bán hàng online cùng với Tiểu Thần Tài. Chúng tôi sẽ giúp bạn thương lượng giá cả tốt nhất với số lượng lớn cùng chi phí nhập hàng về Việt Nam với giá cạnh tranh nhất.

Trên đây là thông tin đánh giá về Heike Legend – xưởng sản xuất áo khoác được mệnh danh là ông trùm của ngành thời trang mùa đông tại Tuyền Châu. Nếu bạn có hứng thú nhập hàng hãy liên hệ đến Tiểu Thần Tài ngay nhé.