Một chiến thuật mang đến nhiều đắn đo cho những người kinh doanh online, tại sao đắn đo? Vì chiến thuật này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của người bán, nhưng lại mang đến nhiều đơn hàng hơn, nhiều lượt quan tâm hơn. Phải làm thế nào để sử dụng chiến thuật này một cách hiệu quả và an toàn nhất cho việc kinh doanh của ban? Hãy cùng tìm hiểu qua các mục của bài viết dưới đây nhé:

Đo lường mức độ tác động của việc vận chuyển hàng hóa đến doanh nghiệp của bạn

Chi phí vận chuyển ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách hàng và nguồn thu của bạn, khi bạn đưa ra mức giá vận chuyển cao khách hàng của bạn có thể ngay lập tức “ biến mất” và khi bạn giảm tối thiểu chi phí vận chuyển thì sẽ là một cục diện khác. Bạn có thể kiểm chứng sự khác biệt đó qua các số liệu sau:

Đừng chỉ vì cạnh tranh mà cung cấp vận chuyển miễn phí vì càng cạnh tranh cả hai bên sẽ càng tổn thất, và đưa cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, hãy sử dụng nó để gia tăng lợi thế cho bạn. Hãy sử dụng công cụ vận chuyển một cách thông minh để cải thiện hiệu quả kinh doanh của bạn trong mùa lễ hội mua sắm này nhé!

Sàn so sánh giá vận chuyển Goship – So sánh và gửi ship từ nhiều hãng vận chuyển tại Việt Nam

Các cách sử dụng hiệu quả chiến dịch “ Miễn phí vận chuyển”

Vận chuyển miễn phí không phải lựa chọn dễ dàng gì để thực hiện một cách hiệu quả và an toàn, bạn nên cân nhắc kỹ khi sử dụng chiến lược nay!