Quý khách hàng thân mến, mùa hè là mùa trong veo của nắng, của những cánh hoa, mùa của khói đốt đồng sau mỗi vụ lúa thu hoạch mùa chiêm, đặc biệt hơn với những người kinh doanh, mùa hè còn là thời điểm giao bắt đầu một vụ mùa kinh doanh mới.Thuận theo sự thay đổi của vạn vật đó, với mong muốn được là một phần của những điều tươi sáng trong mùa vụ kinh doanh mới của khách hàng, Tiểu Thần Tài khởi động chương trình “sale off” đặc biệt duy nhất trong tháng 04: Khuyến mãi dịch vụ mua hộ cho các đơn hàng lên đơn và thanh toán từ 15/04 – hết 30/04.

khuyến mãi mùa hè cùng tiểu thần tài

I. Thể lệ chương trình:

Tất cả khách hàng đặt và thanh toán đơn hàng mua hộ hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được áp dụng bảng giá vận chuyển Quốc tế ưu đãi bên dưới đây:

Bảng giá vận chuyển quốc tế

Biểu phí vận chuyển trên được xác định là phí vận chuyển từ kho Trung Quốc – tới tận tay khách hàng.

II. Quy định và chính sách chương trình

1. Thời gian diễn ra chương trình: từ 00h00’ ngày 15/04/2021 đến 23h59’ ngày 30/04/2021.

2. Chương trình chỉ áp dụng cho dịch vụ Mua Hộ (ORDER). 

3. “Giá trị đơn hàng” là giá trị bằng tiền VND của hàng hóa mua hộ tính theo tỷ giá CNY/VND của Tiểu Thần Tài không bao gồm phí mua hộ.

4. ” Giá trị Đơn Hàng” được tính trên từng đơn hàng.

5. “Phí mua hộ”: bao gồm phí giao dịch và phí thanh toán

6. “Phí vận chuyển”: bao gồm phí vận chuyển từ tổng kho của Tiểu Thần Tài tại Trung Quốc về tận tay khách hàng.


Bạn đang kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay sendo? Bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ hay nguồn hàng chất lượng cao? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0782101688 để được tư vấn tốt nhất.

Tiểu Thần Tài là một dịch vụ mua hàng Trung Quốc với lợi thế nhân viên hầu hết là những du học sinh Trung Quốc nhiều năm. Chúng tôi có kiến thức thương mại quốc tế và hiểu bản địa kinh doanh tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tận nhà máy, không qua thêm trung gian. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thương mại quốc tế, logistics và 7 năm thương mại điện tử, Tiểu Thần Tài chắc chắn là một đối tác tin tưởng hỗ trợ đắc lực các bạn trong quá trình phát triển kinh doanh.