Khi mà hàng loạt các group “Nghiện nhà”, “Nghiện Décor” trên mạng xã hội Facebook ra đời đã tạo ra hot trend cải tạo nhà với chi phí thấp. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm kiếm đồ decor nhà cửa trên các trang thương mại điện tử để tự cải tạo, sửa sang lại nhà cửa của chính mình. Cũng từ đó mà trào lưu kinh doanh đồ decor nhà cửa trở thành một xu hướng mới trong cộng đồng khởi nghiệp kinh doanh. 

Theo quy luật cung cầu, khi nhu cầu ngày càng tăng cao thì càng có nhiều người tìm đến thị trường đồ decor từ Trung Quốc. Nhập hàng nội thất Trung Quốc trở thành lựa chọn hợp lý nhất cho những khách hàng đang có ý định kinh doanh ngành hàng này. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của kinh doanh đồ nội thất Trung Quốc và những loại đồ nội thất Trung Quốc nên kinh doanh trong bài viết dưới đây của Tiểu Thần Tài bạn nhé.

Lợi ích khi nhập hàng nội thất Trung Quốc

– Chi phí rẻ: Trung Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về giá nhân công rẻ nhờ việc có dân số đông, nguồn lao động dồi dào do đó giá thành một sản phẩm luôn được đánh giá là rẻ, đồ nội thất Trung Quốc vì vậy cũng là ưu tiên số một cho những khách hàng có nhu cầu kinh doanh mong muốn tìm được nguồn hàng giá rẻ. Nhưng bên cạnh đó, khách hàng cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng giá thành và chất lượng đi đôi với hàng hóa đó để đưa ra quyết định đúng đắn.

– Đa dạng chủng loại: Đây là đặc điểm cơ bản của hàng hóa đến từ Trung Quốc. Mặt hàng nội thất Trung Quốc từ giá cả đến kiểu dáng phong cách đều đa dạng từ rẻ đến đắt, từ cổ điển đến hiện đại… phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng.

– Dễ nhập, có nhiều lựa chọn: Với số lượng các nhà cung cấp lên tới hàng nghìn đơn vị thì việc lựa chọn được nguồn hàng là điều dễ dàng, bạn có thể lên các trang thương mại điện tử để tìm và so sánh giữa các nguồn hàng kinh doanh khác nhau.

đặt hàng alibaba

Các loại đồ nội thất Trung Quốc đang được ưa chuộng gần đây

Giường ngủ

Giường ngủ đóng vai trò rất quan trọng cuộc sống. Giường là nơi bạn gạt bỏ mọi mệt mỏi sau một ngày dài làm việc vì vậy một chiếc giường tốt cũng đóng góp to lớn cho chất lượng cuộc sống. Hiện nay nguồn hàng Trung Quốc có các loại giường rất đa dạng từ cao cấp đến bình dân phù hợp tiêu chí người tiêu dùng.

Bàn ăn, bàn học, bàn làm việc

Chất lượng cuộc sống nâng cao, nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà phòng ngủ cũng từ đó mà tăng lên. Trên các trang như Taobao, Tmall, 1688… có các loại bàn học, bàn làm việc, bàn ăn với thiết kế đa dạng phù hợp với văn hóa của người Việt.

Đồ trang trí

Là những vật dụng cũng đóng góp một phần quan trọng tạo nên cái đẹp của căn nhà ngoài ra nó còn thể hiện cái tôi riêng của gia chủ qua các bài trí, sắp xếp.

nội thất nội địa Trung Quốc - phòng ngủ

Tại sao nên nhập hàng nội thất Trung Quốc về kinh doanh?

Nguồn hàng decor nội thất Trung Quốc không phải ngẫu nhiên được ưa chuộng. Chính bởi vì sự đa dạng chủng loại, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nên người kinh doanh có thể thoải mái nghiên cứu nhu cầu tiêu dùng để nhập hàng mà không sợ bị cạnh tranh.

Đặc biệt số lượng không bao giờ cạn kiệt vì đất nước này là công xưởng lớn nhất thế giới. Hàng hóa liên tục được cập nhật từng ngày, từng giờ theo trend hot nhất. Màu sắc bắt mắt, biến hóa đa phong cách. Nếu nhập về sẽ bán được theo nhiều phân khúc khách hàng. Tạo ra tệp khách hàng đa dạng và tăng cơ hội bán được hơn.

>>> Xem thêm: Top 8 ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc “hồi vốn cực nhanh”

order hàng trung quốc

Khám phá dịch vụ mua hộ hàng Trung tại Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài là một dịch vụ mua hàng Trung Quốc với lợi thế nhân viên hầu hết là những du học sinh Trung Quốc nhiều năm. Chúng tôi có kiến thức thương mại quốc tế và hiểu bản địa kinh doanh tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tận nhà máy, không qua thêm trung gian.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thương mại quốc tế, logistics và 7 năm thương mại điện tử, Tiểu Thần Tài chắc chắn là một đối tác tin tưởng hỗ trợ đắc lực các bạn trong quá trình phát triển kinh doanh.

Ngày nay nhu cầu nhập hàng nội thất Trung Quốc của Việt Nam đang ngày càng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh, vậy hãy thử tìm hiểu và bắt đầu với ngành hàng decor nội thất này nhé. 

Bạn đang kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay sendo? Bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ hay nguồn hàng chất lượng cao? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0782101688 để được tư vấn tốt nhất.

Tiểu Thần Tài là một dịch vụ mua hàng Trung Quốc với lợi thế nhân viên hầu hết là những du học sinh Trung Quốc nhiều năm. Chúng tôi có kiến thức thương mại quốc tế và hiểu bản địa kinh doanh tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tận nhà máy, không qua thêm trung gian. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thương mại quốc tế, logistics và 7 năm thương mại điện tử, Tiểu Thần Tài chắc chắn là một đối tác tin tưởng hỗ trợ đắc lực các bạn trong quá trình phát triển kinh doanh.