Kinh doanh đồ phượt Trung Quốc cũng mặt là mặt siêu lợi nhuận mà bạn không nên bỏ qua. Với gợi ý link nguồn hàng đồ phượt Trung Quốc uy tín và có giá gốc tại xưởng từ Tiểu Thần Tài dưới đây sẽ giúp bạn có nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh.  

Những loại phụ kiện đồ phượt Trung Quốc được ưa chuộng 

Link nguồn hàng đồ phượt Trung Quốc rất đa dạng với nhiều mặt hàng khác nhau. Vì vậy bạn cần xác định rõ nhu cầu kinh doanh của mình và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất để kinh doanh. Dưới đây là các sản phẩm đồ phượt được nhiều chủ shop lựa chọn để kinh doanh hiện nay:       

Giáp bảo hộ 

Giáp bảo hộ là vật dụng không thể thiếu được với bất kỳ phượt thủ nào, vừa có công dụng chống bụi, chống gió và chống nước tốt. Có hai loại giáp bảo hộ cho bạn lựa chọn gồm: Bằng lưới và bằng da.  

Để nhập giáp bảo hộ bạn cần lưu ý về: Size áo, chất liệu, thương hiệu, số lượng cần nhập…     

Mũ bảo hiểm

Tiếp theo là mũ bảo hiểm không thể thiếu được khi đi phượt giúp đảm bảo an toàn. Các loại mũ bảo hiểm mà bạn có thể tham khảo gồm: Mỹ bảo hiểm fullface, mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm ¾ và mũ bảo hiểm cào cào.  

Găng tay bảo hộ

Khi chọn link nguồn hàng đồ phượt Trung Quốc bạn cũng nên tham khảo găng tay bảo hộ. Đây là vật dụng quan trọng khi đi phượt giúp giảm ma sát, chống va đập và giúp cho găng tay không bị thấm nước. Có nhiều loại găng tay cho bạn lựa chọn như: Găng tay cụt ngón, găng tay full ngón, găng tay bảo hộ cho nam hoặc nữ, găng tay bảo hộ mùa đông.     

Giày bảo hộ  

Khi chọn giày bảo hộ đi phượt bạn cần quan tâm tới các tiêu chí như: Khả năng chống mài mòn, có độ ma sát tốt, khả năng chịu nhiệt độ tốt, thoải mái khi sử dụng và có kiểu dáng thời trang.  

>> Xem thêm: Tổng hợp link các shop đồ đôi Taobao giá rẻ chất lượng

link nguồn hàng đồ phượt Trung Quốc
Giày bảo hộ là mặt hàng không thiếu được khi đi phượt 

Cách tìm nguồn hàng đồ đi phượt Trung Quốc giá sỉ 

Khi chọn được link nguồn hàng đồ phượt Trung Quốc uy tín và giá sỉ tốt bạn cũng có thể tham khảo cách tìm nguồn hàng dưới đây: 

Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc 

Sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng sẽ giúp bạn được trực tiếp lựa chọn các mặt hàng theo nhu cầu và kiểm tra chất lượng. Ở Trung Quốc có nhiều xưởng và chợ lớn để nhập hàng như: Chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Xing Hao Pan… 

Tuy nhiên để sang Trung Quốc nhập hàng bạn sẽ phải đáp ứng được các điều kiện về: 

– Vốn lớn 

– Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thủ tục để nhập cảnh cũng như thông quan hàng hoá

– Thông thuộc tiếng Trung Quốc để thương lượng mua hàng

Sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng được nhiều chủ shop lựa chọn 

Nguồn hàng phụ kiện phượt trong nước 

Nguồn hàng phụ kiện phượt trong nước cũng là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Ở khu vực phía Bắc có các khu chợ sỉ lớn như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ Tân Thanh… Còn ở khu phía Nam có chợ An Đông, chợ Bến Thành… Hoặc có thể đánh hàng từ những kho tổng sỉ hàng Trung Quốc. 

Nhập hàng từ những khu chợ sỉ này bạn sẽ tới trực tiếp để xem hàng và thương lượng giá. Tuy nhiên, hàng hoá sẽ không được đa dạng và có giá cao vì qua nhiều khâu trung gian. 

Mua đồ phượt Trung Quốc trên trang TMĐT 

Bạn cũng có thể order đồ phượt Trung Quốc trên các trang TMĐT rất đơn giản. Tham khảo các sàn TMĐT lớn như: Taobao, 1688, Tmall… Tự order hàng Taobao bạn sẽ không cần phải sang trực tiếp đánh hàng, mà chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Điều bạn cần làm là đăng ký tài khoản và tìm kiếm sản phẩm cần mua. Sau đó thanh toán và chọn địa chỉ nhận hàng. 

Lưu ý khi tự order phụ kiện phượt Trung Quốc bạn sẽ phải nhờ người thân hoặc bạn bè ở Trung Quốc lấy hàng hộ và ship về Việt Nam. Vì hầu hết các trang TMĐT của Trung Quốc chưa có chính sách vận chuyển hàng về Việt Nam. 

>> Tham khảo: Cách mua hàng trên Taobao về Việt Nam nhanh chóng

Order đồ phượt Trung Quốc trên Taobao 

Order phụ kiện phượt Trung Quốc qua dịch vụ mua hộ

Cách tốt nhất để mua hàng đồ phượt Trung Quốc đó là chọn đơn vị mua hộ uy tín và chuyên nghiệp. Vì sao nên order hàng Trung Quốc qua bên trung gian? Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi order đồ phượt tại Tiểu Thần Tài như: 

– Được tư vấn nguồn hàng chính hãng và giá tốt. 

– Cước phí mua hộ chỉ 1% giá trị đơn hàng. 

– Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. 

– Hỗ trợ thủ tục và giấy tờ từ A đến Z. 

– Bồi thường 100% khi đơn hàng order có rủi ro. 

– Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khiếu nại và giải quyết với bên cung cấp tại Trung Quốc.  

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, phí rẻ tại Tiểu Thần Tài 

Link nguồn hàng đồ phượt Trung Quốc uy tín 

Dưới đây là gợi ý link nguồn hàng đồ phượt Trung Quốc uy tín mà bạn có thể tham khảo: 

Link đồ cắm trại

Đồ cắm trại gồm các vật dụng như: Bạt, lều, dây ràng… Bạn nên chọn những sản phẩm có khả năng cách nhiệt và chống nước tốt. Bên cạnh đó đồ cắm trại phải thuận tiện khi vận chuyển và dễ dàng tháo lắp. Dưới đây là các link gợi ý mà bạn có thể tham khảo: 

Đồ bảo hộ cá nhân gồm giáp bảo hộ, giày, mũ, găng tay… giúp bảo vệ an toàn khi đi phượt. Lưu ý khi chọn các sản phẩm này bạn cần chú ý tới kích thước phù hợp và có chất lượng tốt. 

https://shop7472fh690f246.1688.com/page/offerlist.htm?spm=0.0.wp_pc_common_topnav_38229151.0
https://www.aeroexpo.cn/zhizaoshang-aero/xxl-tou-kui-6803.html
https://www.smzdm.com/ju/s23yrwk/
https://world.taobao.com/dianpu/68531407.htm?spm=a21wu.12321156.shop-area.1.6e4f6560tbSVhI

Link đồ sơ cứu

Đồ sơ cứu khi đi phượt gồm dụng cụ, thuốc, bông băng, gạc, cồn… Đây là những vật dụng rất cần thiết khi đi phượt để xử lý trong trường hợp ngã. Lưu ý bạn nên chọn những sản phẩm gọn nhẹ để thuận tiện khi di chuyển.

https://www.taobao.com/list/product/%E6%80%A5%E6%95%91%E7%AE%B1%E5%8C%BB%E8%8D%AF%E7%AE%B1%E5%A5%97%E8%A3%85.htm
https://search.suning.com/0ahfk.html
https://www.jd.com/phb/1620388a5c2cab280e83.html
https://www.smzdm.com/ju/sp4r904/
https://www.1688.com/xunjia/-7yiej2sb.html

Link đồ dùng cá nhân

Đồ dùng cá nhân là món đồ không thể thiếu được khi đi phượt gồm: Túi ngủ, đồ đựng thức ăn, bàn chải, sữa rửa mặt, kem đánh răng… 

https://world.taobao.com/dianpu/581975754.htm?spm=a21wu.12321156.shop-area.2.5b8b76edzoc4IR
https://shop8906026860p31.1688.com/page/index.html?spm=0.0.wp_pc_common_header_companyName_undefined.0
https://p4psearch.1688.com/page.html?

Kinh nghiệm lựa chọn nguồn đồ phượt Trung Quốc

Để chọn được link nguồn hàng đồ phượt Trung Quốc uy tín, bạn cũng nên “bỏ túi” những lưu ý dưới đây:  

– Shop uy tín được nhiều người chọn: Nên ưu tiên mua hàng tại các shop có nhiều người mua và có thời gian hoạt động lâu năm. Thường thì những shop này sẽ có độ uy tín cao và nguồn hàng chất lượng. 

– Kiểm tra sản phẩm trước khi mua: Cần đảm bảo kiểm tra hàng hoá thật kỹ lưỡng trước khi mua và không bị lỗi (áp dụng với mua hàng trực tiếp). Khi đó bạn sẽ tránh được những vấn đề phát sinh về khiếu nại với nhà cung cấp bên Trung Quốc. 

– Nhập số lượng phù hợp với nhu cầu: Nên nhập hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh để tránh tồn hàng. 

>> Xem thêm: Tiểu Thần Tài – dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín

Với gợi ý các link nguồn hàng đồ phượt Trung Quốc ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt và đảm bảo nhất để kinh doanh “mua 1 lời 3”.