Máy lọc là bộ phận không thể thiếu được khi nuôi cá cảnh, vì vậy đây luôn là mặt hàng được nhiều người săn đón và tìm mua. Với gợi ý 7 mẫu máy lọc bể cá Trung Quốc chất lượng, giá tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Các loại máy lọc bể cá Trung Quốc phổ biến nhất

Các mẫu máy lọc bể cá Trung Quốc đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những mẫu máy lọc bể cá bán chạy nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Máy lọc tràn âm

Máy lọc tràn âm là loại được thiết kế ở trong bể đảm bảo tiện lợi khi sử dụng và có chi phí hợp lý. Tuy nhiên loại máy lọc này có thể sẽ làm giảm thể tích nước trong bể. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi có ý định dùng loại máy lọc này cho bể cá của mình.

Máy lọc tràn ngoài 

Máy lọc tràn ngoài được thiết kế phụ bên ngoài để lọc nước và thải ra ngoài bể. Máy được thiết kế có không gian chứa nước riêng, đảm bảo khả năng lọc tốt. Tuy nhiên chi phí mua loại máy lọc này khác cao và khó khăn trong cách bài trí.

Máy lọc bể cá Trung Quốc

Máy lọc thùng

Đây là loại máy lọc bể cá Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Máy được thiết kế với hệ thống thùng và có cơ chế hoạt động giống như máy lọc tràn ở ngoài. Máy lọc thùng được thiết kế gồm lớp lọc theo tầng và hút nước bởi bộ lọc, sau đó bơm trở lại bể. Điểm cộng của loại máy lọc này là có tính thẩm mỹ, lọc nước tốt tuy nhiên giá thành khá cao.

Máy lọc cơ

Máy lọc cơ là loại máy bình dân và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy hoạt động bằng cách đưa oxi và nước bơm lên hộp lọc, sau đó nước chảy qua bông lọc để làm sạch tạp chất. Điểm cộng của loại máy này đó là được thiết kế gọn nhẹ, giá thành rẻ. Tuy nhiên máy có thiết kế không phù hợp với bể cá có kích thước lớn.

Máy lọc thác

Máy lọc thác thích hợp với loại bể nhỏ và không có kiềng. Bạn có thể gắn máy lọc ở trên thành bể để lọc nước cho bể cá của mình. Nguyên lý hoạt động của loại máy này khá giống với máy lọc cơ, được thiết kế nhỏ gọn và có giá thành rẻ. Tuy nhiên máy lọc thác chỉ phù hợp với các loại bể cá có kích thước nhỏ.

Máy lọc mút

Máy lọc mút hoạt động dựa trên cơ chế nâng khí và được thiết kế đặt trong bể cá. Khi khí khởi động bể cá sẽ chảy qua lớp mút và làm sạch các tạp chất. Máy có giá thành rẻ, khả năng lọc tốt và thích hợp với nhiều loại bể cá. Tuy nhiên khi sử dụng cần thường xuyên thay nước để làm sạch.

Tiêu chí chọn mua máy lọc bể cá Trung Quốc chất lượng

Để chọn được mẫu lọc bể cá phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cũng nên dựa vào các tiêu chí sau:

Đặc tính thích ứng với môi trường của cá

Khi chọn mua lọc bể cá Trung Quốc bạn cũng cần lưu ý tới nồng độ oxy trong nước và độ sạch, vì có loại cá cảnh rất dễ nuôi nhưng có loại lại rất kén nước. Do đó cần chú ý tới đặc tính của loài cá nuôi để chọn được loại máy lọc phù hợp.

Trọng lượng và kích cỡ của cá

Bạn cũng cần quan tâm tới trọng lượng và kích thước của bể cá khi mua máy lọc. Nếu nuôi cá có kích thước lớn, bạn nên chọn loại máy lọc đáy, lọc thùng hoặc lọc tràn với công suất lớn.

Loại bể cá

Cũng cần dựa vào loại bể cá, nếu bể mini thì không cần phải dùng lọc nước. Còn nếu sử dụng bể cá thuỷ sinh nên dùng lọc thùng, lọc thác hoặc lọc tràn để không làm ảnh hưởng tới cây thuỷ sinh. Đối với bể cá la hán hay cá rồng, cần sử dụng lọc thùng, lọc đáy và lọc tràn.

Dựa vào công suất máy lọc

Công suất cũng là tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy lọc nước. Đối với lưu lượng nước máy cần xử lý trên 1 giờ đồng hồ, cần sử dụng loại máy có công suất phù hợp. Nếu không biết cách chọn bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của người bán.

>> Xem thêm: Các loại máy làm sữa hạt nội địa Trung Quốc và cách order uy tín, giá sỉ

Link shop order máy lọc bể cá uy tín trên 1688

1688 là trang TMĐT uy tín mà bạn có thể tham khảo để order máy lọc nước bể cá Trung Quốc về Việt Nam. Dưới đây là gợi ý những link shop được nhiều người tin tưởng chọn mua hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

https://detail.1688.com/offer/647026478553.html

https://detail.1688.com/offer/44920754078.html

https://detail.1688.com/offer/705758346790.html

https://detail.1688.com/offer/602752534041.html

https://detail.1688.com/offer/544465557720.html

https://detail.1688.com/offer/680021923089.html

https://detail.1688.com/offer/626693395782.html

https://detail.1688.com/offer/674680425428.html

Cách nhập máy lọc bể cá Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Bạn có thể nhập máy lọc bể cá Trung Quốc bằng nhiều cách khác nhau như: Sang trực tiếp đánh hàng, mua qua chợ đầu mối, cửa khẩu, order qua sàn TMĐT hoặc qua đơn vị trung gian… 

Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn như: Không có thời gian đi lại, vốn nhập hàng thấp, không có thẻ thanh toán, không nắm rõ cách vận chuyển máy lọc bể cá từ Trung Quốc về Việt Nam… Thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, đây cũng là cách nhập hàng được nhiều người lựa chọn hiện nay với ưu điểm:

– Mua hộ đa dạng nhiều loại máy lọc nước bể cá theo yêu cầu của khách hàng và không giới hạn về số lượng. 

– Cam kết mua hộ máy lọc bể cá theo đúng yêu cầu và đền bù 100% nếu có bất kỳ rủi ro nào. 

– Phí mua hộ máy lọc bể cá tại Tiểu Thần Tài chỉ 1%, cước vận chuyển thấp.

– Hỗ trợ trả giá với nhà cung cấp tại Trung Quốc để mua hàng giá rẻ.

– Bao toàn bộ thủ tục giấy tờ để thông quan hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng.

– Thời gian nhận máy lọc bể cá tại Việt Nam chỉ sau vài ngày làm việc và hỗ trợ giao tận nhà.

 >> Xem thêm: 5 loại máy ép chậm nội địa Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Với gợi ý những mẫu máy lọc bể cá ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh mua hộ hàng, Tiểu Thần Tài còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt và chiều ngược lại, hỗ trợ tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng.