Trung Quốc có nhiều ngày lễ Tết lớn trong năm và đặc biệt vào những ngày này có chương trình giảm giá hàng hoá lên tới 50 – 70%. Chính vì vậy khi nắm rõ được các ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn dưới đây sẽ giúp bạn có nguồn hàng giá siêu tốt để kinh doanh. 

Tổng hợp những ngày lễ lớn trong năm ở Trung Quốc 

Trong một năm Trung Quốc có rất nhiều ngày lễ lớn và dịp nghỉ Tết. Dưới đây là danh sách tổng hợp những ngày lễ lớn trong năm ở Trung Quốc mà Tiểu Thần Tài muốn chia sẻ với các bạn: 

– Đêm giao thừa: Ngày 30 tháng 12  Âm lịch 

– Tết Nguyên Đán (Tết Âm lịch): Ngày 1 tháng 1 Âm lịch  

– Lễ hội Lồng đèn: Ngày 15 tháng 1 Âm lịch 

– Ngày Quốc tế Phụ nữ : Ngày 8 tháng 3 Dương lịch  

– Tết trồng cây: Ngày 12 tháng 3 

– Ngày Cá tháng Tư: Ngày 1 tháng 4  

– Tết Thanh minh: Ngày 4 tháng 4  

– Ngày Quốc tế Lao động: Ngày 1 tháng 5  

– Tết Thanh niên: Ngày 4 tháng 5  

– Tết Đoan Ngọ: Ngày 5 tháng 5 âm lịch (mùng 5 tháng 5 âm lịch)

– Tết Thiếu nhi của Trung Quốc: Ngày 1 tháng 6  

– Ngày thành lập Đảng: Ngày 1 tháng 7  

– Ngày lễ Thất tịch ở Trung Quốc: Mùng 7 tháng 7 âm lịch, ngày 23 tháng 8 dương lịch – Ngày thành lập quân đội: Ngày 1 tháng 8 

– Tết Trung Thu: Ngày 15 tháng 8 Âm lịch  

– Tết Trung dương: Ngày 9 tháng 9 Âm lịch 

– Ngày tôn vinh các nhà giáo: Ngày 10 tháng 9  

– Ngày quốc khánh của Trung Quốc: Ngày 1 tháng 10  

– Ngày ông công ông Táo lên trời: Ngày 8 tháng 12 Âm lịch 

– Giáng sinh/Noel: Ngày 25 tháng 12  

Ngày lễ tết tại Trung Quốc cho dân buôn

Trong năm Trung Quốc có nhiều ngày lễ lớn với những chương trình giảm giá siêu ưu đãi 

>> Tham khảo: Tìm nguồn hàng Trung Quốc được lựa chọn nhập mua về buôn nhiều nhất

Những ngày lễ Tết sale mạnh nhất ở Trung Quốc 

Mặc dù trong năm có nhiều ngày lễ lớn, nhưng không ngày dịp nào cũng có các chương trình khuyến mãi. Dưới đây là những ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn giúp bạn đánh hàng giá sỉ tận gốc tại xưởng và kinh doanh siêu lãi:  

Ngày 8/1 Âm lịch hàng năm

Ngày 8/1  Âm lịch hàng năm được xem là ngày đẹp nhất của người Trung Quốc, thường được lựa chọn để buôn bán, khai xuân làm ăn. Theo quan niệm của người Trung Quốc số 8 có phiên âm giống với chữ bát và lái là phát. Vì vậy trong ngày mùng 8 Âm lịch ở Trung Quốc có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn để kích cầu nhu cầu mua sắm của người dân. 

Ngày Quốc tế lao động 1/5 Dương lịch

Ngày Quốc tế lao động 1/5 Dương lịch là thời gian nghỉ lễ dài của người Trung Quốc. Vào dịp này các xưởng và chủ shop ở Trung Quốc “tung” ra nhiều chương trình giảm giá lớn và sâu lên tới 70%. 

Ngày lễ tết tại Trung Quốc cho dân buôn

Quốc tế lao động ⅕ Dương lịch là ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn mà bạn không nên bỏ qua. Nắm bắt được vào dịp lễ quốc tế thiếu nhi cha mẹ mạnh tay mua sắm đồ chơi cho con em mình. Vì vậy hàng năm vào dịp 1/6 các cửa hàng đồ chơi ở Trung Quốc có nhiều chương trình sale mạnh. Ngoài ra, các cửa hàng quần áo, thời trang, giày dép trẻ em, cũng có giá siêu sốc. 

Những ngày có số đẹp 6,8 và 9 – 6/6, 8/6, 6/8, 16/8, 18/6, 9/9…

Bên cạnh các ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn, vào những ngày số đẹp cũng có những chương trình giảm giá siêu sâu. Cụ thể là các ngày số đẹp như: 6,8 và 9 – 6/6, 8/6, 6/8, 16/8, 18/6, 9/9… Quan niệm của người Trung Quốc số 6 là lộc và số 8 là phát. Vì vậy vào ngày có số 6 và 8 các chủ shop giảm giá để kích thích nhu cầu mua sắm của người dân. 

Ngày Black Friday (Thứ 6 đen tối)

Ngày Black Friday hay còn gọi là thứ 6 đen tối có nguồn gốc từ Mỹ, nhưng các chủ buôn ở Trung Quốc cũng hưởng ứng dịp này để giảm giá nhiều mặt hàng. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng nội địa Trung Quốc giá rẻ, chắc chắn không thể bỏ qua dịp này. 

Ngày lễ tết tại Trung Quốc cho dân buôn
Ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn vào ngày thứ 6 đen tối 

Ngày độc thân 11/11 

Ngày độc thân cũng giảm giá bạn có tin được không? Tại Trung Quốc vào ngày độc thân có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn từ tập đoàn mua sắm hàng đầu xứ Trung Alibaba. Cũng giống như ngày Black Friday, vào ngày 11/11 là ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn lễ hội mua sắm khổng lồ tại xứ Trung. 

Tết Đoan Ngọ và Trung thu

Cuối cùng là dịp Trung thu và Tết Đoan Ngọ cũng là thời điểm để mua hàng sale ở Trung Quốc. Đây là dịp người Trung Quốc đoàn viên các thành viên trong gia đình. Vào dịp này các shop ở Trung Quốc có những chương trình giảm giá mạnh để kích thích nhu cầu mua sắm và tiêu dùng. 

Ngày thương xót tín đồ mua sắm 12/12 

Ngày thương xót tín đồ mua sắm 12/12 cũng là ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua để săn hàng giá rẻ. Với phương châm “thích giảm giá thì giảm giá”, vào ngày 12/12 khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều mặt hàng sale với giá siêu rẻ. 

Vào ngày thương xót tín đồ mua sắm 12/12  là ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn

>> Xem thêm: Vận chuyển hàng lô Trung Quốc – Việt Nam

Những lưu ý khi săn sale dịp lễ Tết ở Trung Quốc 

Để lựa chọn được những mặt hàng giảm giá siêu sốc ở Trung Quốc vào các dịp lễ lớn ở trên, bạn cũng nên “bỏ túi” những lưu ý dưới đây: 

– Ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn thường bắt đầu và kết thúc trước hoặc sau dịp lễ chính. Do đó bạn nên tính toán tới ngày để đánh hàng. 

– Nhiều chương trình giảm giá ở Trung Quốc được mở bán vào lúc 00 giờ đêm (23h ở Việt Nam). Do đó, bạn nên canh sale trước khoảng 1 giờ đồng hồ để lựa chọn được những mặt hàng giảm giá hấp dẫn. 

– Để săn hàng sale ở Trung Quốc bạn cũng nên chuẩn bị trước tiền thanh toán thật nhanh chóng để đảm bảo mua hàng thành công. Vì vậy cần đảm bảo trong thẻ thanh toán quốc tế hoặc tài khoản Alipay có tiền để thanh toán. 

– Khi săn hàng bạn cũng nên nhanh chóng tìm hiểu để chọn được những sản phẩm cần mua. Bên cạnh các ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn, các trang TMĐT ở Trung Quốc cũng có những đợt giảm giá sâu nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy bạn nên nhanh chóng lựa chọn món đồ cần mua trước khi bắt đầu chương trình sale. Nên lựa chọn khung giờ phù hợp để order được những mặt hàng phù hợp với nhu cầu mua sắm. 

– Để mua hàng giảm giá ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn trên trang TMĐT tốt nhất bạn nên đăng ký thông tin khuyến mãi qua số điện thoại và địa chỉ email. Khi đó bạn sẽ sớm nhận được thông tin từ các chương trình sale và dễ dàng mua hàng giảm giá. 

– Mua hàng sale Trung Quốc bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ lưỡng thông tin về sản hàng hoá cũng như đơn vị cung cấp có đảm bảo uy tín không rồi mới quyết định đánh hàng. 

>> Xem thêm: Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

Trên đây là các ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân mà bạn có thể tham khảo để săn được những mặt hàng giá tốt nhất kinh doanh. Nếu bạn gặp khó khăn về nguồn hàng Trung Quốc để kinh doanh, hãy liên hệ với Tiểu Thần Tài theo hotline 078 210 1688 để được tư vấn cụ thể. Với hơn 12 năm mua hộ hàng Trung Quốc, Tiểu Thần Tài sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những mặt hàng sale siêu rẻ.