Đồ gia dụng là một mặt hàng luôn có nhu cầu lớn. Tại Việt Nam, đồ gia dụng xuất xứ Trung Quốc rất được ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, tính năng thông minh và giá cả phải chăng. Đứng trước một nguồn hàng khổng lồ với mạng lưới nhà cung cấp rộng khắp, bạn có lo lắng khi tìm nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc hay không? Hãy bỏ túi các lưu ý dưới đây để tìm được nguồn hàng chất lượng nhất nhé.

Nghiên cứu kỹ tình hình cung cầu trên thị trường đối với nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc

Nghiên cứu nhu cầu thị trường Việt Nam

Bạn cần chú trọng vào khâu nghiên cứu nhu cầu thị trường Việt Nam về các mặt hàng đồ gia dung Trung Quốc. Bởi qua quá trình nghiên cứu, bạn sẽ nắm bắt các thông tin dưới đây:

Nghiên cứu tình hình cung ứng trên thị trường

Phạm vi nghiên cứu nên chú trọng vào cả thị trường Việt Nam lẫn Trung Quốc. Bởi tại thị trường Việt Nam, cũng có rất nhiều tổng đại lý chuyên cung ứng đồ gia dụng cho những bên bán thương mại. Nếu quy mô kinh doanh của bạn vừa phải, bạn có thể trực tiếp lấy hàng sỉ từ nguồn cung trong nước.

Tuy nhiên, nếu muốn tìm nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc giá tận gốc, bạn cần phải nghiên cứu kỹ tình hình cung ứng mặt hàng đồ gia dụng trên thị trường Trung Quốc. Internet, các trang thương mại điện tử là những công cụ giúp bạn nghiên cứu các yếu tố này. Nội dung nghiên cứu bao gồm:

Xác định các dòng sản phẩm chủ lực với nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc

Sau khi có kết quả nghiên cứu, khảo sát thị trường, bạn cần phân tích thật kỹ để định hướng các sản phẩm đồ gia dụng định kinh doanh. Đây được xem là bước vô cùng quan trọng giúp công đoạn tìm nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc hiệu quả hơn. Bởi một khi đã có mặt hàng cụ thể, việc triển khai tìm kiếm nguồn hàng sẽ đi đúng trọng tâm hơn là tìm kiếm chung chung.

Hiện nay, rất nhiều mặt hàng gia dụng Trung Quốc như gia dụng đồ bếp, phụ kiện thiết bị phòng tắm được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Cụ thể như các mặt hàng: xoong nồi, bình đun nước, máy ép hoa quả, lò nướng bánh, máy pha cafe, dao, kéo, các dụng cụ hỗ trợ nấu ăn tiện ích, giá đựng đồ phòng tắm, máy sấy tóc, các loại máy làm đẹp tóc tại nhà….

Đặc biệt, với xu hướng nhà thông minh như hiện nay, bạn có thể cân nhắc để kinh doanh các mặt hàng gia dụng thông minh của Trung Quốc. Một số mặt hàng đang rất hot bao gồm:

Xác định và lựa chọn cách thức tìm nguồn hàng phù hợp

Để tìm nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc, có khá nhiều cách thức. Một số cách thức phổ biến như: 

đặt hàng online

Tìm hiểu dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ, vận chuyển quốc tế Trung – Việt, bảo hiểm hàng hóa, thủ tục hải quan, chuyển phát nhanh toàn quốc, fulfillment. Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ khi nhập hàng hóa từ Trung Quốc đặc biệt là dịch vụ mua hộ trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, tmall, JD.com, pinduoduo.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành, hơn 500 khách hàng đang tin tưởng sử dụng dịch vụ cùng hơn 2000 đơn hàng xử lý mỗi tháng, chúng tôi tự hào khi có thể mang đến những giải pháp giúp khách hàng dễ dàng quản lý và tối ưu hoạt động kinh doanh của mình.

Một số ưu điểm nổi bật của Tiểu Thần Tài:

– Có nhân viên giao dịch trực tiếp với nhà bán của Trung Quốc nên nguồn hàng luôn đa dạng, chủ động cũng như đảm bảo về mặt chất lượng.

– Hệ thống 4 kho lớn tại Trung Quốc, nằm ở những vị trí đắc địa nhất, đủ khả năng lưu trữ được những lô hàng lên tới hàng chục nghìn kg.

– Cập nhật thông tin đơn hàng thường xuyên, có chính sách bảo hiểm hàng hóa, khiếu nại, bồi thường minh bạch.

– Không làm tròn cân, chi phí dịch vụ cạnh tranh

 

Bạn đang kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay sendo? Bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ hay nguồn hàng chất lượng cao? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0782101688 để được tư vấn tốt nhất.

Tiểu Thần Tài là một dịch vụ mua hàng Trung Quốc với lợi thế nhân viên hầu hết là những du học sinh Trung Quốc nhiều năm. Chúng tôi có kiến thức thương mại quốc tế và hiểu bản địa kinh doanh tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tận nhà máy, không qua thêm trung gian. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thương mại quốc tế, logistics và 7 năm thương mại điện tử, Tiểu Thần Tài chắc chắn là một đối tác tin tưởng hỗ trợ đắc lực các bạn trong quá trình phát triển kinh doanh.