Nhu cầu hàng tiêu dùng thực phẩm chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đỉnh điểm vào bối cảnh COVID đang hoành hành trên toàn cầu, hầu như mọi người đều ở nhà và dành nhiều thời gian để chăm chút cho ngoại hình và giết thời gian bằng thức ăn và đồ uống. 

Vậy nếu như bạn đang có ý tưởng muốn kinh doanh mặt hàng này thì hãy điểm danh ngay 15 nguồn hàng kinh doanh thực phẩm cùng một số nguồn chất lượng đã được Tiểu Thần Tài nghiên cứu và chọn lọc dưới đây.

Ngành hàng kinh doanh thực phẩm hiệu quả, thành công

Sữa – trứng

Doanh thu trung bình/ tháng: 17,89 tỷ VNĐ

Doanh thu/ đơn: 157.323 VNĐ.

Nếu như trong 20 năm trước, những phụ huynh người Việt nói riêng và toàn dân Việt Nam nói chung không đủ điều kiện kinh tế để bổ sung dinh dưỡng cho con cái và người thân, thì hiện tại, với nền kinh tế phát triển không ngừng nghỉ, những đồ uống từ sữa dần phổ cập đến toàn bộ người dân nơi đây. 

Nhu cầu đã có nhưng làm sao để tạo khả năng cạnh tranh với những nhà bán khác. Đó là tạo combo kích thích nhu cầu mua sắm. Khi khách hàng mua theo combo sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ngoài ra, bạn cũng nên kích thích mua hàng bằng cách thông báo rõ về thành phần của sản phẩm, có tác dụng như thế nào đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nguồn hàng trứng sữa đáp ứng nhu cầu sử dụng dinh dưỡng của người Việt
Nguồn hàng trứng sữa đáp ứng nhu cầu sử dụng dinh dưỡng của người Việt

Một số mặt hàng có nguồn doanh thu cực khủng mà bạn có thể tham khảo: 

Đồ uống và thực phẩm

Doanh thu trung bình/ tháng: 36,03 tỷ VNĐ.

Doanh thu/ đơn: 949.552 VNĐ.

Kinh doanh hàng thực phẩm có nhiều sự khác biệt so với kinh doanh các mặt hàng khác. Hầu như các khách hàng sẽ phải trải nghiệm sản phẩm (dùng thử), sau đó mới quay lại đánh giá và ra quyết định liệu có nên mua hay không?

Nhưng thách thức lớn nhất của việc mua sắm online đó là bỏ qua yếu tố dùng thử trước sản phẩm. Để lấp đầy lỗ hỏng này, các sàn thương mại điện tử đã cung cấp cho nhà bán tính năng mô tả, đánh giá của người mua trước, hình ảnh và video giúp các chủ shop có thể tận dụng triệt để nhằm kích thích vị giác, khứu giác của khách hàng.

Nguồn hàng kinh doanh thực phẩm với đồ uống và thức ăn luôn bán chạy trên thị trường
Nguồn hàng kinh doanh thực phẩm với đồ uống và thức ăn luôn bán chạy trên thị trường

Danh sách các sản phẩm với nguồn doanh thu đáng ngưỡng mộ trên thương mại điện tử:

Nhu yếu phẩm

Doanh thu trung bình/ tháng: 2,73 tỷ VNĐ.

Doanh thu/ đơn: 110.454 VNĐ.

Ăn uống là những nhu cầu thiết yếu mỗi ngày. Không ít người tiêu dùng có thói quen chăm sóc sức khỏe thông qua các những thực phẩm có lợi và thỏa đam mê của cơ nhai với những món quà vặt. 

Mặc dù những thức ăn dinh dưỡng đều có giá thành khá đắt nhưng điều đó không đáng lo vì dân sinh của Việt Nam đã dần phát triển và sẵn sàng chi trả cho những thực phẩm sạch mang hàm lượng dinh dưỡng cao.

Nguồn hàng kinh doanh thực phẩm với nhu yếu phẩm đang là xu hướng mới 
Nguồn hàng kinh doanh thực phẩm với nhu yếu phẩm đang là xu hướng mới 

Bạn có thể tham khảo qua danh sách của một số thực phẩm có doanh thu đáng kinh ngạc:

Nguồn hàng thực phẩm Trung Quốc an toàn, giá tận gốc

Khi đi tìm nguồn cung cấp thực phẩm để kinh doanh thì bạn cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc, xuất xứ của thực phẩm. Khác với các ngành hàng khác, thực phẩm là thứ người dùng đưa sản phẩm trực tiếp vào cơ thể. Nếu như thức ăn/ đồ uống đó không đảm bảo sẽ gây ra hậu quả khó lường và bạn là người cung cấp sẽ phải chịu trách nhiệm không nhỏ cho việc phân phối mặt hàng đó.

Nhưng tuy nhiên, là nhà kinh doanh bạn luôn cần nguồn hàng chất lượng với mức giá nhập cực rẻ. Dường như là điều vô nghĩa nhưng đâu đó trên thế giới này vẫn tồn tại một thiên đường hàng hóa, nên cung cấp cho 20% mặt hàng trên toàn thế giới.

Chính xác như bạn đang nghĩ, tiềm năng nhập hàng của Trung Quốc tại Việt Nam là rất lớn. Với giá nhập rẻ cùng phí vận chuyển “hạt tiêu” chắc chắn sẽ giúp cho những nhà kinh doanh thực hiện hóa ước mơ làm giàu của mình.

Nguồn hàng kinh doanh thực phẩm Trung Quốc hấp dẫn với giá tận xưởng
Nguồn hàng kinh doanh thực phẩm Trung Quốc hấp dẫn với giá tận xưởng

Nhằm giúp các bạn tìm được nguồn hàng chất lượng, sau đây là danh sách của một số nhà cung cấp uy tín, được nhiều người dùng đánh giá tốt:

Nhập hàng thực phẩm Trung Quốc nhanh chóng, uy tín tại Tiểu Thần Tài

Để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, tận gốc thì cách đầu tiên mà nhiều người mua hàng thường nghĩ ngay đến chính là các nhà cung cấp đặt hàng tại xưởng Trung Quốc trực tiếp và danh sách nguồn hàng bên trên chính là những gợi ý đắt giá.

Khi mua hàng Trung Quốc trực tiếp, các điểm cần hướng đến là nhà máy sản xuất. Hàng hóa tại đây luôn được cập nhật mẫu mới thường xuyên, chất lượng từ xưởng và giá sỉ, tận gốc dành cho nhà phân phối. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu nhập hàng thực phẩm Trung Quốc về kinh doanh thì không nên bỏ qua phương thức này.

Tuy nhiên nếu tự mình thực hiện tất tần tật các bước nhập hàng, bạn phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí và cả công sức. Hiện nguồn lực của bạn cực kỳ có hạn và phải chăm lo cho hoạt động kinh doanh của mình. Giải pháp hiếm hoi dành riêng cho bạn đó chính là dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín và nhanh chóng tại Tiểu Thần Tài.

Tiểu Thần Tài tự hào cung cấp dịch vụ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Hiểu được nhu cầu mua hàng chất lượng, giá cả hợp lý dành cho quý khách hàng, dịch vụ luôn không ngừng nâng cấp và hoàn thiện một cách tốt nhất.