Công nghệ hiện đại, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý là những lý do vì sao laptop Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Nếu bạn vẫn chưa biết nhập hàng laptop Trung Quốc ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng, thì hãy cùng Tiểu Thần Tài tìm hiểu qua bài viết sau.

Các hãng laptop Trung Quốc được ưa chuộng nhất

Lenovo, Asus, Acer, Xiaomi… là những hàng laptop Trung Quốc rất được ưa chuộng hiện nay. 

Lenovo

Laptop Lenovo là thương hiệu nổi tiếng của Lenovo Group Ltd chuyên sản xuất thiết bị điện tử. Các sản phẩm của Lenovo được đánh giá cao với thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ, cấu hình mạnh và giá cả hợp lý.

Asus

Laptop Asus là thương hiệu đến từ Đài Loan chuyên về thiết bị điện tử, điện thoại… Với thiết kế thẩm mỹ, giá thành hợp lý và tiết kiệm điện năng, laptop Asus người tiêu dùng Việt ưa chuộng lựa chọn phổ biến hiện nay. Vậy vậy để nhập hàng laptop Trung Quốc bạn có thể tham khảo mẫu này để kinh doanh. Nhập hàng laptop Trung Quốc

Acer

Laptop Acer do một công ty về thiết bị điện tử ở Đài Loan sản xuất. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, giá cả hợp lý và có cấu hình đa dạng.

Xiaomi

Laptop Xiaomi là thương hiệu mới ở Trung Quốc được đánh giá cao với thiết kế siêu mỏng, đa dạng tính năng và có cấu hình khủng. Trong đó phải kể tới một số dòng laptop được nhiều khách hàng yêu thích như: Xiaomi Mi pro 15 2021, Redmi Book Pro 15 2021, Xiaomi Mi Pro 14 2021, Xiaomi Mi Notebook Pro 2021… 

Nhập hàng Laptop Trung Quốc

Huawei

Laptop Huawei là dòng sản phẩm nổi tiếng của thị trường nội địa Trung rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Mặc dù là “tân binh” mới nhưng các dòng sản phẩm của Huawei được đánh giá cao với cấu hình, thiết kế và kiểu dáng.

Nguồn nhập laptop Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Nguồn nhập hàng laptop Trung Quốc rất đa dạng, bạn có thể sang trực tiếp đánh hàng, order qua các sàn TMĐT hoặc mua tại các chợ biên giới Trung Quốc. Dưới đây là những cách nhập laptop Trung Quốc được nhiều dân buôn lựa chọn nhất hiện nay:

Nhập sỉ laptop từ chợ điện tử tại Trung Quốc

Nhập sỉ laptop từ các chợ điện tử tại Trung Quốc uy tín và nổi tiếng như: Chợ điện tử Thâm Quyến, chợ điện tử Thiên Hồ (Quảng Châu)… bạn sẽ tự tìm nguồn hàng. Sang trực tiếp tìm hiểu chất lượng sản phẩm và thương lượng giá với người bán.

Tại các chợ điện tử ở Trung Quốc có đa dạng nhiều loại laptop cho bạn lựa chọn, gồm cả máy cũ và máy mới. Khi sang trực tiếp bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm và trả giá. Tuy nhiên, sẽ mất thời gian đi lại và tốn kém chi phí. Laptop là mặt hàng có giá trị cao, vì vậy dân buôn thường sang trực tiếp để đánh hàng với số lượng lớn.

Order  laptop từ các trang TMĐT Trung Quốc

Các trang TMĐT nổi tiếng như Taobao, 1688, Tmall… là nguồn hàng laptop Trung Quốc uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu laptop cùng linh kiện chất lượng, có giá cả niêm yết và đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật.

Order laptop qua các trang TMĐT có đa dạng nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, giá cả phù hợp với chất lượng. Khi mua laptop online còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí về đi lại và ăn ở so với sang trực tiếp. Cách order rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản mua hàng và có thẻ thanh toán ngân hàng nội địa Trung. Tuy nhiên cần lưu ý, cách nhập hàng laptop Trung Quốc này bạn cần có người nhận hộ hàng và gửi về Việt Nam. Vì vậy, nếu không có người quen lấy hàng tại Trung Quốc, bạn cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt để gửi hàng về.

Dưới đây là gợi ý những link order laptop uy tín trên các trang TMĐT của Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo:

https://samesonghk.1688.com/

https://tardetech.1688.com/

https://szpipo.1688.com/

https://szkingtex.1688.com/

https://deeqtech.1688.com/

https://adreamertech.1688.com/

https://tqdf.taobao.com/

https://asusrongyao.taobao.com/

https://macfans.taobao.com/

https://shop130521256.taobao.com/

https://cupmrzhang.taobao.com/

https://shop113270503.taobao.com/

https://lenovo.tmall.com/

https://dell.tmall.com/

https://asusbjb.tmall.com/

https://hp.tmall.com/

https://xiaomi.tmall.com/

https://alienware.tmall.com/

Nhập laptop Trung Quốc giá sỉ, nhanh chóng tại Tiểu Thần Tài

Nhập laptop Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài bạn sẽ được tư vấn nguồn hàng chất lượng, hỗ trợ thương lượng giá và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng. Cách order laptop tại Tiểu Thần Tài rất đơn giản và nhanh chóng. Cụ thể gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Tiểu Thần Tài.

Bước 2: Thêm công cụ mua hàng trên trình duyệt Cốc Cốc/Chrome.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm trên các trang TMĐT cần mua.

Bước 4: Mua hàng và kiểm tra xem đúng mẫu mã, kiểu dáng rồi thêm vào giỏ hàng.

Bước 5: Thanh toán tiền đặt cọc ít nhất 70% giá trị đơn hàng để được Tiểu Thần Tài hỗ trợ mua hộ hàng theo đúng yêu cầu. Khi hàng về Việt Nam sẽ giao tại địa chỉ người nhận.

>> Xem thêm: Order bếp điện từ Trung Quốc trên Taobao uy tín, giao hàng nhanh 

Với gợi ý ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn nhập hàng laptop Trung Quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất để kinh doanh hiệu quả. Nếu bạn vẫn chưa chọn được nguồn hàng Trung Quốc uy tín, hãy liên hệ Tiểu Thần Tài để được tư vấn cụ thể.