Với kinh nghiệm hơn 12 năm nhập hàng Trung Quốc, Tiểu Thần Tài nắm rõ danh sách các shop uy tín chuyên sỉ cần câu uy tín, giá sỉ tại xưởng. Nếu bạn đang có ý định nhập cần câu để kinh doanh, hãy cùng tham khảo gợi ý nguồn nhập hàng đảm bảo chất lượng qua bài viết dưới đây.

Các mẫu cần câu nội địa Trung Quốc được yêu thích

Các mẫu cần câu Trung Quốc đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những mẫu cần câu nội địa Trung được nhiều người ưa chuộng nhất mà bạn có thể tham khảo:

Cần câu máy

Cần câu máy thích hợp khi câu cá trên sông, biển hoặc hồ rộng lớn. Sử dụng cần câu máy bạn có thể quăng mồi với tỷ lệ chính xác. Đặc biệt là dây cước tốt có thể chịu được trọng tải của những con cá có trọng lượng nặng.

Cần câu tay

Cần câu tay là loại được sử dụng phổ biến và thích hợp với những người mới học câu. Mẫu cần câu này phù hợp khi câu ở hồ có diện tích nhỏ và yên tĩnh như kênh, rạch, ao, hồ… Bạn có thể lựa chọn ba mẫu cần câu tay loại nhỏ như: Cần câu ngâm, cần câu cắm và cần cây nhắp… 

Các hãng cần câu nổi tiếng Trung Quốc

Các thương hiệu cần câu Trung Quốc được ưa chuộng nhất phải kể tới:

– Hãng cần câu Handing: Được đánh giá cao với chất lượng tốt, giá thành rẻ. Hãng cần câu này được làm từ công nghệ carbon với chất lượng tốt, chống xoắn 360 độ và không bị quấn dây ở đầu cần.

– Hãng cần câu Kaiwo: Sản phẩm được ứng dụng công nghệ LRC giúp nén hàm lượng nhựa và giảm trọng lượng của cần. Cùng độ nảy cao giúp được câu tốt và chắc chắn khi câu.

– Hãng cần câu Guangwei: Thương hiệu cần câu Guangwei được yêu thích với kiểu dáng thể thao, kiểu dáng đẹp và đậm chất thể thao. Cần câu được làm từ carbon vừa chắc vừa có khả năng chống trơn trượt và chống va đập tốt.

Nhập cần câu Trung Quốc ở đâu rẻ?

Bạn có rất nhiều cách nhập cần câu Trung Quốc về Việt Nam như: Mua tại chợ đầu mối, sang trực tiếp, order từ các trang TMĐT xứ Trung… Với mỗi cách nhập hàng sẽ phù hợp với từng nhu cầu riêng. 

Chẳng hạn, nhập từ các chợ sỉ ở Việt Nam chỉ phù hợp khi mua hàng với số lượng ít hoặc mới kinh doanh. Sang trực tiếp Trung Quốc nhập cần câu thích hợp khi buôn đánh buôn với số lượng lớn. Hoặc hình thức order cần câu trên các sàn TMĐT phù hợp khi nhập hàng sỉ hoặc lẻ.

Cách nhập cần câu Trung Quốc giá rẻ đó là order qua các trang TMĐT của Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmall… Dưới đây là những lợi ích khi đặt cần câu theo cách này:

– Được chủ động thời gian nhập hàng cần câu về Việt Nam trong việc kinh doanh.

– Đa dạng các mẫu cần câu lựa chọn tùy theo nhu cầu.

– Dễ dàng thương lượng giá với nhà cung cấp để mua hàng giá rẻ.

– Không phải mất thời gian sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng.

– Tiết kiệm được thời gian làm thủ tục mua cần câu từ Trung Quốc ship về Việt Nam.

 cần câu Trung Quốc

Link nhập cần câu uy tín trên các sàn TMĐT của Trung Quốc

https://yjhwdj.1688.com/

https://shop1421167599053.1688.com/

https://shop83832b6580r81.1688.com/

https://weihesports.1688.com/

https://shop1388681640632.1688.com/

https://shop013h59360t477.1688.com/

https://shop1459875494071.1688.com/

Nhập cần câu Trung Quốc chất lượng, giá tốt tại Tiểu Thần Tài

Order cần câu Trung Quốc qua các trang TMĐT có một số hạn chế như: Cần biết cách tìm nguồn hàng chất lượng, có thẻ ngân hàng Trung Quốc để thanh toán và đặc biệt có người nhận hàng hộ tại Trung Quốc. Chính vì vậy, mua cần câu Trung Quốc qua dịch vụ mua hộ của Tiểu Thần Tài chính là giải pháp hàng đầu hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ cần câu Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài như: 

– Được tư vấn nguồn hàng cần câu uy tín và chất lượng để kinh doanh.

– Nhân viên thông thạo tiếng Trung hỗ trợ khách hàng thương lượng giá.

– Thanh toán hộ tiền mua cần câu tại Trung Quốc.

– Làm thủ tục thông quan và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ sau vài ngày làm việc.

>> Xem thêm: Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ kiếm lời qua các mặt hàng nhỏ

Như vậy là bạn đã biết nguồn nhập sỉ cần câu Trung Quốc ở đâu uy tín, chất lượng rồi chứ? Hy vọng với những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình cách nhập cần câu giá sỉ tốt nhất để kinh doanh hiệu quả.