Bạn đang có ý tưởng kinh doanh dép nữ nhưng vẫn chưa tìm được xưởng gia công sản xuất nào có thể tin tưởng được. Để bán được hàng trên các trang thương mại điện tử bạn cần tập trung chú trọng vào giá rẻ cùng kiểu dáng hiện đại, theo xu hướng. Tham khảo ngay Ningbo Ziyao Shoes – xưởng sản xuất dép mà nàng thơ nào cũng yêu thích.

Giới thiệu nhà máy

Lịch sử hình thành

Ningbo Ziyao Shoes là doanh nghiệp chuyên sản xuất dép nữ gia công chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2016. Với tuổi đời 5 năm kinh nghiệm, vốn chưa thể củng cố được vị thế trên thị trường trong nước đầy tính cạnh tranh khắc nghiệt, song Ningbo Ziyao Shoes đã xây dựng hướng đi khác biệt.

Hãng không tập trung vào phân khúc quá đại trà, mang đậm cá tính và màu sắc, mà tập trung đánh vào tệp khách hàng trẻ trung, dễ phối đồ và thoải mái đi đến mọi nơi. Tại thành phố Ninh Ba không quá khó để bạn tìm thấy một bạn nữ rảo bước tung tăng trên đường với đôi dép của Ziyao.

Ningbo Ziyao Shoes là doanh nghiệp chuyên sản xuất giày dép nữ
Ningbo Ziyao Shoes là doanh nghiệp chuyên sản xuất giày dép nữ

Thế mạnh

Ningbo Ziyao Shoes là một trong số hiếm doanh nghiệp có quy mô sản xuất dép nữ lớn nhất tại Ninh Ba, với sản lượng đáp ứng yêu cầu của thị trường từ 500.000 sản phẩm hằng tháng. Một con số cực kỳ kinh khủng tại thị trường Trung Quốc nói chung.

Dựa vào thước quy trình chuẩn từ khâu lên ý tưởng cho đến hoạt động gia công và phân phối đến khách hàng cuối, đều có sự tham gia của Ningbo Ziyao Shoes nhằm đạt được chất lượng tốt nhất.

Với mức giá thành vô cùng rẻ cũng là ưu điểm của Ningbo Ziyao Shoes khi sản phẩm dễ dàng tiếp cận đến đa dạng phân khúc người tiêu dùng. Đặc biệt là phân khúc bình dân dễ dàng chiếm được cảm tình của ví tiền.

Thế mạnh của Ningbo Ziyao Shoes có quy mô sản xuất 500.000 sản phẩm/ tháng
Thế mạnh của Ningbo Ziyao Shoes có quy mô sản xuất 500.000 sản phẩm/ tháng

Thành tích nổi bật

Trong 5 năm phát triển, Ningbo Ziyao Shoes đã gặt hái được nhiều sự thành công. Điều đó như lời kích thích sự hăng say và cống hiến của công ty đến rộng rãi khách hàng. Bằng chứng nằm ở vô số thành tích nổi bật như:

Quy mô nhân sự

Được đầu tư bởi trang thiết bị hiện đại cùng khả năng tối ưu hóa quy trình vận hành, quy mô nhân viên tại Ningbo Ziyao Shoes không quá nhiều. Đây cũng là ưu điểm hiếm thấy tại các nhà máy Trung Quốc. 

Trong đó chỉ bao gồm vỏn vẹn từ 100 nhân viên, với những con người sáng giá cần cù, cống hiến cho thị trường giày dép đã đưa Ningbo Ziyao Shoes trở thành một trong những ông lớn trong ngành.

Đứng đầu của “đế chế” này là Li Yuan được đánh giá rất cao trong khả năng quản lý và xem trọng người tài.

Quy mô nhân sự của Ningbo Ziyao Shoes lên đến 100 nhân viên
Quy mô nhân sự của Ningbo Ziyao Shoes lên đến 100 nhân viên

Quy mô sản xuất

Công ty có tổng diện tích lên đến 3250 mét vuông, một con số tuy không quá cao nhưng đáp ứng được tiềm năng sản xuất khổng lồ. Trong đó bao gồm 42 thiết bị máy móc tập trung cho quá trình nghiên cứu, gia công, đóng gói và điểm tiền phân phối.

Đi sâu và quy mô sản xuất, Ningbo Ziyao Shoes đầu tư cho 30 máy may cỡ lớn, 10 máy ráp giày và 2 dây chuyền lắp ráp. Dự tính vào năm sau, công ty sẽ có kế hoạch nâng cao tiềm lực sản xuất nhằm đáp ứng rộng rãi nhu cầu người tiêu dùng hơn.

Các dòng sản phẩm nổi bật

Những mặt hàng của Ningbo Ziyao Shoes khá đa dạng về mẫu mã, tuy nhiên về mẫu thiết kế lại không có quá nhiều sự khác biệt. Bởi vì đó cũng là Ningbo Ziyao Shoes thị trường muốn hướng đến. Dựa vào tâm lý của giới trẻ bị thu hút bởi những vật dễ thương, không quá cầu kỳ vào gu thời trang, đã giúp Ningbo Ziyao Shoes bán được 4 triệu đôi vào mỗi năm.

Hơn 4 triệu đôi được bán ra mỗi năm
Hơn 4 triệu đôi được bán ra mỗi năm

Một số dòng sản phẩm bán chạy bao gồm:

Nhập nguồn hàng dép nữ Ningbo Ziyao Shoes tại Tiểu Thần Tài

Các nhà máy gia công Việt Nam luôn bị giới hạn bởi tiềm lực sản xuất nên rất nhiều dân buôn buộc phải tìm kiếm nguồn hàng thay thế. Di chuyển đến Trung Quốc – thiên đường về nguồn dép nữ phong phú nhất hiện nay, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng hợp thời trang. Vậy tại sao lại cần phải tìm kiếm xa xôi chỉ với nguồn hàng chất lượng giá rẻ như Ningbo Ziyao Shoes gần ngay ở trước mắt.

Với mỗi sản phẩm chỉ có giá từ 40.000 – 50.000 VNĐ , đảm bảo giúp bạn phát huy tốt nguồn vốn “hạt tiêu”, giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh và thực hiện hóa ước mơ làm giàu.

Và nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng giày dép nữ thì hãy tham khảo ngay dịch vụ mua hộ, nhập hàng Trung – Việt tại Tiểu Thần Tài để được phục vụ hoàn chỉnh từ A – Z, bạn chỉ việc tập trung vào quá trình kinh doanh, gia tăng doanh số.

Chúng tôi cam đoan sẽ liên hệ đến với nhà máy sản xuất với giá nhập tốt nhất cùng với phí nhập hàng về Việt Nam giá cạnh tranh nhất, giúp bạn dễ dàng kiểm soát cửa hàng kinh doanh của mình.