Gần đây, xu hướng tiêu dùng các mỹ phẩm nội địa Trung đang được tăng cao. Lý do rất đơn giản vì chất lượng sản phẩm ở mức khá tốt, giá thành lại bình dân, phù hợp với hầu bao của học sinh, sinh viên.

Và thế là ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nội địa Trung ra đời, nhưng không ít các chủ shop đang đau đầu vì chưa biết cách lựa chọn được nguồn hàng thích hợp. Sau đây, Tiểu Thần Tài sẽ mách nước cho bạn về nhà sản xuất mỹ phẩm Trung Quốc được yêu thích nhất – Shengmei Cosmetics.

Nhà máy Shengmei Cosmetics – thành phố Quảng Châu

Giới thiệu nhà máy

Lịch sử hình thành

Shengmei Cosmetics là công ty TNHH Mỹ phẩm Guangzhou Shengmei Cosmetics, tiền thân là công ty hóa chất Meinuo, được thành lập vào năm 2005.

Hai năm sau, chủ tịch công ty chuyển đến Hoa Đô, Trung Quốc và đăng ký đổi thành công ty TNHH Mỹ phẩm Guangzhou Shengmei, tập trung vào lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Qua chặng đường 14 năm, công ty đã hoàn thiện nghiên cứu, phát triển, sản xuất OEM, ODM và trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất Trung Hoa.

Shengmei Cosmetics tập trung vào lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm
Shengmei Cosmetics tập trung vào lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm

Điểm mạnh

Shengmei Cosmetics là một trong số ít công ty có nhà máy đạt tiêu chuẩn GMPC. Với thiết kế hoàn toàn không ô nhiễm, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, quy trình kiểm định chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

Tất cả sản phẩm của Shengmei Cosmetics đều hướng đến phân khúc bình dân, khi mà mọi người đều có thể sở hữu sản phẩm với giá bán phù hợp với mọi túi tiền.

Ngoài ra, ưu điểm của những dòng sản phẩm Shengmei Cosmetics là:

Shengmei Cosmetics hướng đến phân khúc bình dân
Shengmei Cosmetics hướng đến phân khúc bình dân

Thành tích nổi bật

Trong 14 năm phát triển, Shengmei Cosmetics nhận được không ít lời khen từ giới chuyên môn và hơn hết nhận về nhiều chứng nhận đưa thương hiệu trở thành nhà sản xuất mỹ phẩm tiềm năng lớn của Trung Quốc.

Cụ thể,

Nhà máy đạt chuẩn tiêu chuẩn sản xuất iso 22716, FDA của Hoa Kỳ cùng một số hệ thống tiêu chuẩn của quốc gia. Đặc biệt, Shengmei Cosmetics nghiễm nhiên đạt danh hiệu “doanh nghiệp công nghệ cao” tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Shengmei Cosmetics sản xuất iso 22716, FDA của Hoa Kỳ
Shengmei Cosmetics sản xuất iso 22716, FDA của Hoa Kỳ

Quy mô nhân sự

Tổng số nhân viên hiện đang làm việc trực tiếp với Shengmei Cosmetics từ 301 – 500 người. Với tổ chức bộ máy và vận hành tiêu chuẩn của doanh nghiệp lớn, doanh thu hằng năm của Shengmei Cosmetics đạt con số lên đến 10 triệu đô la Mỹ – 50 triệu USD.

Trong đó, thị trường Bắc Mỹ chiếm 40%, thị trường nội địa: 30% và Đông Nam Á: 20%. Có thể thấy Shengmei Cosmetics đã xuất khẩu sản phẩm sang một số nước Đông Nam Á và hiện tập trung gia tăng sản xuất cho các nước Bắc Mỹ.

Quy mô công ty từ 301 - 500 người
Quy mô công ty từ 301 – 500 người

Quy mô sản xuất

Tổng diện tích của công ty lên đến hơn 20000 mét vuông, bao gồm trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ rộng 1500 mét vuông, nhằm đáp ứng yêu cầu về sản xuất từ A đến Z.

Từ việc thiết kế sản phẩm, phát triển công thức, cho đến đánh giá độ an toàn nguyên liệu, cải tiến quy trình sản xuất liên tục và theo dõi chất lượng sau khi ra mắt sản phẩm. Toàn bộ quá trình đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Điều đó, đã giúp cho Shengmei Cosmetics trở thành cơ sở sản xuất mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.

Shengmei Cosmetics có 20000 mét vuông
Shengmei Cosmetics có 20000 mét vuông

Các dòng sản phẩm nổi bật

Các mặt hàng của Shengmei Cosmetics rất đa dạng, bao gồm: chăm sóc da, chăm sóc da mặt, sữa rửa mặt, kem dưỡng, serum và tinh chất. Tất cả đều được đánh giá cao với từng sản phẩm và nhận được đánh giá tốt.

Những dòng sản phẩm nổi bật:

Đa dạng mặt hàng từ bình dân đến cao cấp
Đa dạng mặt hàng từ bình dân đến cao cấp

Nhập nguồn hàng mỹ phẩm Shengmei Cosmetics tại Tiểu Thần Tài

Không thể phủ nhận được dòng sản phẩm nội địa Trung có bao bì thiết kế đẹp mắt và thu hút bởi nhiều đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, giá thành phải chăng chỉ từ 70.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ, phù hợp cho công việc bán hàng online.

Nếu bạn đang lo lắng về độ an toàn, gây hại kích ứng cho da thì hãy an tâm với nguồn hàng mỹ phẩm Shengmei Cosmetics.

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc nhập hàng mỹ phẩm nội địa Trung, vậy thì hãy sử dụng dịch vụ mua hộ, nhập hàng Trung – Việt của Tiểu Thần Tài. Tại đây, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng cùng với chi phí cạnh tranh nhất.

Hiện, Tiểu Thần Tài đang sở hữu những ưu điểm vượt trội:

– Có nhân viên kinh nghiệm giao thương, liên hệ trực tiếp đến Shengmei Cosmetics để tiện cho việc nhập nguồn hàng chất lượng với giá sỉ tốt nhất

– Hệ thống 4 kho lớn tại Trung Quốc, đặc biệt là Quảng Châu phù hợp ký gửi đơn hàng của Shengmei Cosmetics trong cùng một tỉnh, với khả năng lưu trữ lô hàng đến hàng chục nghìn kg.

– Cập nhật thông tin thường xuyên, bồi thường 100% hàng hóa nếu có hư hỏng do quá trình vận chuyển

– Chi phí cạnh tranh, có lợi cho người mua, đặc biệt là không làm tròn cân.