Trong những năm gần đây, những dòng smartphone nội địa Trung Quốc được người dùng đánh giá rất cao, thậm chí đã vượt mặt nhiều tên tuổi khác trên trường quốc tế chỉ sau một thời gian ngắn mà chúng xuất hiện. Trong đó, thương hiệu điện thoại nội địa Trung Quốc Honor nằm trong phân khúc smartphone giá rẻ đang từng bước khẳng định tên tuổi lẫn vị thế của mình trong lòng người dùng. Vậy có nên mua điện thoại Honor hay không? Lời giải đáp sẽ được cụ thể hóa ở bài viết sau đây, mời bạn cùng tham khảo.

Lịch sử ra đời và hình thành của thương hiệu Honor

Thương hiệu điện thoại nội địa Trung Quốc Honor được thành lập từ năm 2013 và là công ty con thuộc tập đoàn Huawei Technologies – Trung Quốc. Ngay từ những ngày đầu ra đời, hãng đã xác định biến Honor trở thành dòng điện thoại thông minh giá rẻ để cạnh tranh với những đối thủ tầm trung khác trên thị trường. Được biết, sự ra đời của điện thoại Honor nằm trong chiến lược thương hiệu kép và song song với sản phẩm mang thương hiệu Huawei.

Honor là thương hiệu điện thoại nội địa Trung được nhiều người dùng ngợi ca
Honor là thương hiệu điện thoại nội địa Trung được nhiều người dùng ngợi ca

Đối tượng mà Honor hướng tới chính là nhóm khách hàng trẻ tuổi, đam mê công nghệ. Năm 2014, Honor bắt đầu mở rộng quốc tế bằng sự kiện ra mắt Honor 3C tại Malaysia, sau đó là việc phát hành Honor 6 tại châu Âu vào tháng 10. Tiếp đến, vào tháng 6 năm 2015, Honor đã thành công đã mở rộng thương hiệu tới 74 quốc gia với hơn 80 triệu người dùng, bao gồm các thị trường lớn như Châu Âu, Ấn Độ và Nhật Bản.

Hiện nay, Honor không chỉ dừng lại ở việc phát hành những chiếc điện thoại mà dần lấn chân sang việc sản xuất máy tính bảng, tai nghe và thiết bị đeo thông minh. Mặc dù đang chịu lệnh cấm vận của Hoa Kỳ nhưng điện thoại thông minh Honor vẫn là một sự lựa chọn tốt cho những bạn có nhu cầu trải nghiệm smartphone giá rẻ, đa tính năng.

Đánh giá thương hiệu điện thoại nội địa Trung Quốc Honor có chất lượng không?

Ưu điểm

Không phải ngẫu nhiên mà điện thoại Honor lại lọt top những hãng smartphone được ưa chuộng và đem về doanh thu cực khủng trong năm 2020 vừa qua. Có thể kể tới hàng loạt những ưu điểm của điện thoại Honor bao gồm:

Điện thoại Honor đáp ứng được nhiều tiêu chí của người dùng trong tầm giá
Điện thoại Honor đáp ứng được nhiều tiêu chí của người dùng trong tầm giá

Nhược điểm

Mặc dù điện thoại Honor được đánh giá là chiếc smartphone Pin khủng, giá tốt nhưng chúng vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm đó là:

Làm thế nào để nhập nguồn hàng điện thoại Honor về Việt Nam để kinh doanh?

Không thể phủ nhận độ hot của những chiếc điện thoại đến từ thương hiệu Honor về cả thiết kế bên ngoài lẫn cấu hình bên trong. Đó là lý do mà  thương hiệu điện thoại nội địa Trung Quốc Honor đang được người dùng ở Việt Nam đón nhận rất nhiều. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá tận gốc để kinh doanh, sinh lợi nhuận hấp dẫn trong thời gian ngắn.

Vậy làm thế nào để tìm và nhập nguồn hàng điện thoại Honor giá tốt? Dưới đây là một số cách nhập nguồn hàng điện thoại Honor về Việt Nam để kinh doanh mà bạn có thể tham khảo:

Liên hệ với Tiểu Thần Tài để nhận thông tin nguồn hàng điện thoại Honor chất lượng, giá sỉ tận gốc
Liên hệ với Tiểu Thần Tài để nhận thông tin nguồn hàng điện thoại Honor chất lượng, giá sỉ tận gốc

Hy vọng những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể xác định có nên nhập điện thoại nội địa Trung Quốc Honor về kinh doanh hay không. Nếu bạn cần hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá tận gốc thì hãy liên hệ trực tiếp tiếp với Tiểu Thần Tài qua thông tin liên lạc dưới đây: