Trong thời đại công nghệ 4.0, không chỉ có smartphone và các phụ kiện di động thông minh bùng nổ mà còn có các ngành công nghệ liên quan chặt chẽ khác như laptop, máy tính và hệ sinh thái phụ kiện đi kèm mang đến khoản lợi nhuận khổng lồ.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không điểm ngay 15 ý tưởng kinh doanh phụ kiện máy tính hot nhất trong năm 2022 được tổng hợp từ Tiểu Thần Tài.

Ngành hàng kinh doanh phụ kiện máy tính online thành công

Chuột và bàn phím

Doanh thu trung bình/ tháng: 5,71 tỷ VNĐ.

Doanh thu/ đơn: 60.346 VNĐ.

Công nghệ ngày càng được phổ cập với người tiêu dùng từ thành thị cho đến nông thôn. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành, thậm chí đến cả đứa bé lớp 1 phải học cách sử dụng máy tính mặc dù chưa được học tập chuẩn chỉnh trên ghế nhà trường. Kéo theo những phụ huynh cũng phải chạy đua với công nghệ để sắm sửa những trải nghiệm học tập tốt cho con. 

Nắm bắt được thị trường này, không ít các dân buôn chỉ chi ra khoảng 10 triệu để nhập hàng chuột và bàn phím và thu về khá nhiều lợi nhuận và thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh này trên các sàn thương mại điện tử.

Chuột và bàn phím là hai phụ kiện cơ bản và không thể thiếu với bất kỳ chiếc PC hay laptop nào. Chỉ cần có hai vũ khí này trên tay bạn sẽ được thao tác đầy đủ các tính năng trên những chiếc máy tính hiện đại. Đặc biệt một số bàn phím và chuột được thiết kế cá nhân hóa cho từng mục đích sử dụng hay thiết kế lấy cảm hứng từ những trải nghiệm quen thuộc.

Chuột và bàn phím là ngành hàng kinh doanh phụ kiện máy tính thành công hiện nay
Chuột và bàn phím là ngành hàng kinh doanh phụ kiện máy tính thành công hiện nay

Một số doanh số của các dòng sản phẩm chuột và bàn phím đang được bán rất chạy như sau

Phụ kiện máy tính xách tay

Doanh thu trung bình/ tháng: 2,71 tỷ.

Doanh thu/ đơn: 57.108 VNĐ.

Với đặc điểm mỏng và gọn của laptop đã khiến cho sản phẩm này thay thế hoàn toàn những chiếc PC cồng kềnh. Tuy nhiên, nhược điểm của nó đó chính là thiếu đi những tính năng tiện lợi.

Sự rút gọn về cổng kết nối, khiến cho nhiều người càng phải đi tìm giải pháp về cổng chuyển đổi. Góc nhìn không cố định khiến cho người dùng phải liên tục điều chỉnh góc máy để phù hợp với tầm nhìn trải nghiệm.

Với sự đại trà và phổ biến của laptop ngày này, việc kinh doanh các phụ kiện dành cho laptop đang ngày càng trở nên thịnh hành và hốt bạc chỉ với đồng vốn ít ỏi.

Phụ kiện máy tính xách tay là nguồn hàng hot nhất 2022
Phụ kiện máy tính xách tay là nguồn hàng hot nhất 2022

Tham khảo ngay một số dòng sản phẩm phụ kiện máy tính với doanh thu khổng lồ:

Máy in và máy scan

Doanh thu trung bình/ tháng: 2,68 tỷ VNĐ.

Doanh thu/ đơn: 32.111 VNĐ.

Vấn đề lưu trữ tài liệu luôn được coi trọng ở các cơ quan, doanh nghiệp bởi nó sẽ giúp tìm lại lịch sử công việc và những hợp đồng ký kết quan trọng. Để việc lưu trữ và sao chép tài liệu bản gốc trở nên dễ dàng và đơn giản thì bạn nên đầu tư ngay cho doanh nghiệp một chiếc máy in hay máy scan.

Việc kinh doanh máy in và máy scan cần khá nhiều vốn đầu tư, bởi những chiếc máy là không hề rẻ. Ngoài ra, bạn cần có một số kiến thức về kỹ thuật để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Những lỗi phát sinh sau khi mua cũng cực kỳ phức tạp và khách cần được hỗ trợ giải pháp bất cứ khi nào họ mắc phải.

Kinh doanh máy in và máy scan là ngành hàng bán chạy
Kinh doanh máy in và máy scan là ngành hàng bán chạy

Một số dòng máy in và máy scan với doanh thu cực khủng mà bạn có thể tham khảo ngay:

Nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc uy tín, giá gốc

Tâm lý người tiêu dùng Việt từ xưa đến nay vẫn ưa mặt hàng giá rẻ nhưng cần đảm bảo chất lượng. Đáp ứng các tiêu chí khắt khe đó chỉ có nguồn hàng Trung Quốc. Tuy có thể xa về mặt địa lý và chính sách thông quan phức tạp, nhưng nguồn hàng Trung Quốc đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Là hàng điện tử nên các phụ kiện máy tính rất dễ gặp hư hỏng, đặc biệt là ở điều kiện lưu kho mang tính rủi ro cao. Ngoài ra, quá trình vận chuyển cũng sẽ phần nào tác động vào chất lượng của sản phẩm.

Nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc giá rẻ dễ kinh doanh
Nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc giá rẻ dễ kinh doanh

Nhưng trước hết, điều bạn cần làm là tìm ngay nguồn nhập hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc chất lượng, giá rẻ. Tiểu Thần Tài xin chia sẻ đến bạn danh sách của một số shop taobao, tmall uy tín:

Nhập hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc nhanh chóng, uy tín tại Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài cung cấp dịch vụ mua hộ, nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, được đánh giá cao bởi khách hàng trên thị trường. Chọn nhập nguồn hàng phụ kiện máy tính tại Tiểu Thần Tài giúp bảo vệ lợi ích của khách hàng đạt đến mức tối đa:

– Nguồn hàng đảm bảo uy tín, giá cả hợp lý để khách hàng lựa chọn được hàng hóa chất lượng theo nhu cầu

– Đảm bảo không có bất kỳ sai lầm nào trong quá trình nhập hàng về kinh doanh

– Phí bảo hiểm 2%, đảm bảo 100% hàng hóa nhập hàng về cho khách hàng

– Phát triển phần mềm và ứng dụng giúp hỗ trợ mua hàng thuận lợi.

Kinh doanh phụ kiện máy tính Trung Quốc là một mặt hàng tiềm năng, nhu cầu lớn trên thị trường. Việc tìm nguồn hàng phụ kiện giá rẻ và đảm bảo chất lượng là điều cần lưu ý. Dịch vụ mua hàng hộ mang đến giải pháp nhập hàng tiện lợi và Tiểu Thần Tài trở thành một nơi nhập hàng đáng tin cậy.