Buôn quần áo trẻ em Quảng Châu luôn là mặt hàng siêu hot được nhiều chủ shop kinh doanh lựa chọn. Vậy làm thế nào để nhập quần áo trẻ em Quảng Châu với giá sỉ tốt nhất? 

Lý do nên kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu

Có rất nhiều lý do bạn nên buôn quần áo trẻ em Quảng Châu kinh doanh. Cụ thể dưới đây: 

– Giá thành quần áo trẻ em Quảng Châu rẻ và phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. 

– Đa dạng nhiều kiểu dáng và mẫu mã, phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính. 

– Chất lượng quần áo trẻ em Quảng Châu tốt, thấm mồ hôi tốt và mát mẻ nên được nhiều người ưa chuộng. 

 buôn quần áo trẻ em Quảng Châu
Quần áo trẻ em là mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận 

Cách lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu 

Để buôn quần áo trẻ em Quảng Châu bạn có thể nhập nguồn hàng từ các chợ đầu mối ở Việt Nam, qua trang TMĐT hoặc sang trực tiếp bên Quảng Châu để đánh hàng. Với mỗi cách nhập hàng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vì vậy bạn có thể tham khảo cụ thể dưới đây và lựa chọn cho mình hình thức nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu có chất lượng tốt nhất.  

Nhập sỉ tại chợ đầu mối

Nhập quần áo trẻ em Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối có ưu điểm là: Được trực tiếp kiểm tra chất lượng và mẫu mã của sản phẩm, chủ động trong việc nhập hàng, không cần nhiều vốn và có thể thương lượng giá nếu nhập hàng với số lượng lớn.  

Tuy nhiên cách nhập hàng này lại có một số hạn chế như: Giá cao hơn vì qua nhiều khâu trung gian, ít mẫu mã và khó khăn vận chuyển nếu bạn ở xa khu vực chợ đầu mối.  

 buôn quần áo trẻ em Quảng Châu
Nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu từ chợ đầu mối trong nước 

Sang Quảng Châu lấy hàng

Nhiều người lựa chọn sang trực tiếp bên Quảng Châu để đánh hàng. Với cách nhập hàng này bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm, chủ động thời gian nhập hàng, có thể thương lượng giá và lựa chọn nhiều mẫu mã, kiểu dáng. 

Hạn chế khi sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng là rào cản về ngôn ngữ, cần có số tiền lớn nhập hàng, nếu không có kinh nghiệm sẽ dễ bị lừa đảo. Ngoài ra, bạn còn phải tự chuẩn bị thủ tục giấy tờ đi lại và tốn kém chi phí ăn ở. 

 buôn quần áo trẻ em Quảng Châu
Sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng được nhiều chủ shop lựa chọn 

Order qua các trang thương mại điện tử

Bạn cũng có thể buôn quần áo trẻ em Quảng Châu bằng cách order trên các trang TMĐT như: 1688, Tmall hay Taobao… Khi đó bạn sẽ được đặt hàng với số lượng tùy thích và không giới hạn số lượng. Hình thức nhập hàng này còn thích hợp với những bạn có chi phí thấp, đặt hàng đơn giản và có thể sử dụng công cụ dịch tiếng Trung Quốc. 

Hạn chế khi mua hàng trên các sàn TMĐT của Trung Quốc là: Không được xem trực tiếp chất lượng hàng, thanh toán phức tạp và nếu không có kinh nghiệm sẽ chọn phải shop không uy tín.   

 buôn quần áo trẻ em Quảng Châu
Order hàng quần áo trẻ em Quảng Châu qua các trang TMĐT

>> Xem thêm: Tổng quan mua hàng taobao.com

Dịch vụ mua hộ quần áo trẻ em Quảng Châu 

Dịch vụ mua hộ quần áo trẻ em Quảng Châu được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khi đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về khâu tìm sản phẩm, thanh toán, thủ tục hải quan hay vận chuyển. Đặc biệt, khi có bất kỳ sự cố hoặc có thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn sẽ được bên dịch vụ mua hộ hỗ trợ tận tình từ A đến Z. 

Khi order quần áo trẻ em Quảng Châu qua dịch vụ mua hộ bạn chỉ cần mất một khoản phí khoảng 1 – 5% tổng giá trị đơn hàng. Đây là cước phí rất rẻ so với việc bạn mất thời gian và chi phí khi tự mua hàng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình đơn vị mua hộ uy tín. 

 buôn quần áo trẻ em Quảng Châu
Dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu được nhiều người lựa chọn hiện nay 

Order hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ tại Tiểu Thần Tài  

Tiểu Thần Tài với kinh nghiệm lâu năm về mua hộ hàng Quảng Châu uy tín, chuyên nghiệp đang là sự lựa chọn của nhiều người chủ shop kinh doanh hiện nay. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, thì dưới đây là những lý do mà bạn không thể chối từ được dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Tiểu Thần Tài: 

Tiện ích 

Buôn quần áo trẻ em Quảng Châu tại Tiểu Thần Tài có những lợi ích như: 

 buôn quần áo trẻ em Quảng Châu
Dịch vụ order quần áo trẻ em Quảng Châu tại Tiểu Thần Tài uy tín, giá tốt 

Quy trình 

>> Tham khảo: Tại sao kinh doanh nên nhập hàng Quảng Châu?

Với chia sẻ kinh nghiệm buôn quần áo trẻ em Quảng Châu ở trên, sẽ giúp các chủ shop lựa chọn được cho mình nguồn hàng uy tín và chất lượng nhất để kinh doanh siêu lợi nhuận.