Nhập hàng Trung Quốc nhất là hàng Quảng Châu về kinh doanh đang là xu hướng phát triển ngày càng rầm rộ hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với ưu thế nguồn hàng phong phú, giá cả phải chăng, thuận lợi trong việc giao thương giữa Trung – Việt nên việc mua bán diễn ra thường rất suôn sẻ…  Vậy nhưng, nếu như là người lần đầu nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh thì bạn sẽ gặp những khó khăn cũng như phân vân về những cách nhập hàng về bán, hãy đọc bài viết sau để có thêm kinh nghiệm nhé.

Quảng Châu, nơi được mệnh danh là "thủ phủ hàng hóa" của Trung Quốc.
Quảng Châu, nơi được mệnh danh là “thủ phủ hàng hóa” của Trung Quốc.

Các thuận lợi

Đối với những người kinh doanh hàng hóa online hay các shop thời trang hoặc những thương lái bỏ buôn… thì hàng Quảng Châu luôn là nguồn hàng kinh doanh hàng đầu được lựa chọn để buôn bán bởi những ưu điểm nổi trội sau:

Giá thành rẻ: So với những mặt hàng nhập khẩu đến từ các nước khách như Mỹ, Đức, Anh, Nhật, Hàn… hay kể cả là hàng Made in Vietnam thì hàng Quảng Châu vẫn có giá rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng, mọi tầng lớp Việt hiện nay.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng: Dù rẻ nhưng mẫu mã của các mặt hàng Quảng Châu vẫn đáp ứng được thị hiếu của mọi người tiêu dùng. Hàng Quảng Châu luôn có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại từ hàng thời trang, phụ kiện, điện tử hay nội thất… mang đến vô vàn lựa chọn cho khách hàng khi mua sắm.

Chất lượng ổn định: Với số tiền tương ứng với chất lượng sản phẩm thì hàng Quảng Châu cũng được xem như là mặt hàng ổn định. Đặc biệt những sản phẩm Quảng Châu nội địa luôn được nhà sản xuất đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, bởi sản phẩm làm ra cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng của nước họ.

Dễ dàng tiêu thụ: Có thể thấy rằng với ba lợi ích đã được chúng ta liệt kê ở trên, nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh vừa rẻ, mẫu mã lại đa dạng, chất lượng lại ổn định… Việc tiêu thụ những mặt hàng này sẽ rất dễ dàng bởi đảm bảo đủ tiêu chí ngon – bổ – rẻ của người tiêu dùng Việt Nam.

Xem thêm: Hàng hiệu Quảng Châu và những điều bạn chưa biết

Một góc chợ Bạch Mã – Chợ quần áo Quảng Châu

Các khó khăn

Tất nhiên, không có việc gì là có thể thuận lợi 100% cả, nhất là với việc nhập hàng tại một nơi cách xa mình hàng nghìn kilomet, ngôn ngữ khác, phong tục khác, đồng tiền cũng khác…. Đối với những lần đầu tiên nhập hàng Quảng Châu, bạn có thể gặp những khó khăn như sau:

Chợ đồng hồ Quảng Châu.

Do việc phát triển nhanh chóng của Thương mại điện tử, việc đi chợ Quảng Châu để đánh hàng đã không còn là sự lựa chọn tối ưu nữa. Có rất nhiều những công ty làm dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển trọn gói về Việt Nam cho những người kinh doanh như bạn. Công việc đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần có 1 chiếc smartphone hay laptop, truy cập các trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc như Taobao, tmall, 1688, jd.com và chọn sản phẩm. Sau đó gửi thông tin cho công ty mua hộ như Tiểu Thần Tài. Hàng hóa được mua và vận chuyển về Việt Nam chỉ trong 3 – 5 ngày. Tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian phải sang trực tiếp đánh hàng rất nhiều.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao, tmall và 1688 cực dễ


Bạn đang kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay sendo? Bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ hay nguồn hàng chất lượng cao? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0782101688 để được tư vấn tốt nhất.

Tiểu Thần Tài là một dịch vụ mua hàng Trung Quốc với lợi thế nhân viên hầu hết là những du học sinh Trung Quốc nhiều năm. Chúng tôi có kiến thức thương mại quốc tế và hiểu bản địa kinh doanh tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tận nhà máy, không qua thêm trung gian. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thương mại quốc tế, logistics và 7 năm thương mại điện tử, Tiểu Thần Tài chắc chắn là một đối tác tin tưởng hỗ trợ đắc lực các bạn trong quá trình phát triển kinh doanh.