Hàng Fake và hàng Replica cũng là nguồn hàng mang lại nhiều lợi nhuận kinh doanh cho các chủ shop. Vì vậy với gợi ý các trang bán hàng Fake, Replica uy tín tại xưởng ở Trung Quốc dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình nguồn hàng chất lượng tốt nhất để kinh doanh hiệu quả. 

Phân biệt hàng Fake và hàng Replica

Trước tiên cần phân biệt được hàng Fake và hàng Replica có gì khác nhau cụ thể dưới đây:   

Hàng fake

Còn được gọi là hàng nhái của những sản phẩm có thương hiệu và được làm giống như hàng chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng của hàng fake sẽ không bằng và có giá tiền rẻ hơn rất nhiều lần so với hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.  

Hàng fake có nhiều loại tuỳ theo độ nhái cũng như chất lượng. Hàng fake loại 1 có chất lượng tốt hơn so với hàng fake loại 2. Còn hàng super fake là hàng cũng được làm nhái, nhưng có chất lượng tốt nhất, hơn cả hàng cao cấp.  

Hàng Replica

Là các mặt hàng được thiết kế sao chép sản phẩm chính hãng một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Chất liệu hàng Replica giống y như hàng thật và rất khó có thể phát hiện được. Hàng Replica có tất cả 6 cấp độ như: Hàng Super Max Perfect, Super Perfect, Perfect, AAA và A. 

>> Như vậy cả hàng Replica và hàng fake đều là hàng nhái từ những sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên xét về chất lượng thì hàng Replica được đánh giá là tốt hơn về chất liệu cũng như gia công tỉ mỉ.  

Các trang bán hàng Fake, Replica
Hàng Fake và hàng Replica là những mặt hàng chất lượng tốt để kinh doanh

Các trang bán hàng Fake, Replica uy tín tại Trung Quốc 

Dưới đây là các trang bán hàng Fake, Replica uy tín của Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo để nhập nguồn hàng kinh doanh: 

Nguồn hàng trên 53shop.com 

Nguồn hàng trên 53shop.com được thiết kế với giao diện giống như các trang TMĐT nổi tiếng của Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmall… Có rất nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn như: Quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện… từ những mặt hàng bình dân cho tới cao cấp đều có đủ.  

– Ưu điểm: Nguồn hàng đa dạng, giá sỉ tốt và có cách mua hàng giống như Taobao, 1688…  

– Nhược điểm: Chất lượng hàng hoá không đẹp và tốt như các nguồn hàng khác.  

Nguồn hàng trên 53shop.com đa dạng mẫu mã và kiểu dáng 

Nguồn hàng trên yiziye.com

Yiziye.com là trang web bán hàng Replica và fake uy tín được nhiều chủ shop lựa chọn để nhập hàng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác khi mua hàng trên Yiziye.com. 

– Ưu điểm: Hàng hoá đa dạng và tập trung nhiều mặt hàng fake, replica của các thương hiệu nổi tiếng như: Zara, Gucci, Chanel, Dior, Gucci… Hàng hoá trên Yiziye.com có chất lượng tốt, theo xu hướng thời trang và có đầy đủ hoá đơn khi nhập hàng.   

– Nhược điểm: Giá cả hàng hoá trên Yiziye.com khá cao và để tham khảo giá của từng sản phẩm bạn cần phải đăng nhập tài khoản.   

>> Tham khảo: Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao chất lượng, lời nhiều

Nguồn hàng trên yupoo.com

Nguồn hàng trên yupoo.com chia sẻ hình ảnh về thông tin sản phẩm qua điện thoại, wechat… Vì vậy bạn sẽ được tìm hiểu và xem trực tiếp chất lượng của sản phẩm trước khi mua. 

– Ưu điểm: Đa dạng nguồn hàng Fake, Replica từ bình dân cho tới cao cấp với kiểu dáng đẹp. Đặc biệt bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản khi mua hàng. 

– Nhược điểm: Hiện yupoo.com chưa có hệ thống giống như các trang TMĐT khác ở Trung Quốc mà trò chuyện qua wechat hoặc số điện thoại… 

Nguồn hàng trên yupoo.com đa dạng với nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn 

Nguồn hàng trên anfu6.com

anfu6.com là một trong các trang bán hàng Fake, Replica chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Cụ thể trang web này bán hàng giao dịch với người mua qua địa chỉ, wechat hoặc điện thoại. 

Ưu điểm: Tập trung đa dạng nhiều nguồn hàng kinh doanh như super fake của những thương hiệu túi xách, giày dép nổi tiếng của Adidas, Nike… 

Nhược điểm: anfu6.com chư có hệ thống mua hàng giống như các trang TMĐT khác của Trung Quốc và cần phải giao dịch qua trực tiếp hoặc wechat. 

Link các shop super fake trên Taobao, Tmall

Sau khi tìm hiểu các trang bán hàng Fake, Replica uy tín ở trên, bạn cũng có thể tham khảo gợi ý các link hàng chất lượng và giá sỉ tốt dưới đây để nhập hàng: 

https://mintingmz.tmall.hk/

https://jifanni.tmall.com/

https://baienhk.tmall.hk/

https://shop386493778.taobao.com/

https://kuegoucs.taobao.com/

https://xingyunyeziguanfang.world.tmall.com/

https://shop62293620.world.taobao.com/

https://fengchiyundong.world.tmall.com/

https://shop113120891.world.taobao.com/

https://xiaoye.world.tmall.com/

https://shop63203569.world.taobao.com/

https://shop69798093.world.taobao.com/

https://shop70736692.world.taobao.com/

https://smartbuyglasses.tmall.hk/

Những lưu ý khi mua hàng Fake, Replica

Để mua hàng Fake uy tín, giá tốt bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây: 

– Tìm hiểu và lựa chọn cho mình những shop uy tín để tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt nhất kinh doanh. 

– Hàng Fake và Replica cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau, do đó bạn nên cân nhắc và lựa chọn nguồn hàng phù hợp. 

– Đối với mua hàng trên yupoo.com và anfu6.com khi trò chuyện với bên cung cấp qua wechat cần yêu cầu gửi hàng thực tế hoặc quay video để xem chất lượng sản phẩm. 

– Hàng Replica và hàng Fake đều là những mặt hàng không được phép kinh doanh theo quy định. Chính vì vậy để nhập nguồn hàng này bạn nên tìm kiếm cho mình đơn vị mua hộ uy tín. 

Nên chọn đơn vị mua hộ hàng Fake, Replica uy tín

Dịch vụ order hàng Fake, Replica uy tín tại Tiểu Thần Tài 

Tiểu Thần Tài nhận mua hộ hàng Replica và hàng Fake uy tín, giá sỉ tận xưởng và vận chuyển tại nhà ở Việt Nam nhanh chóng. Chính vì vậy, khi chưa tìm kiếm được nguồn hàng Fake hoặc Replica, thanh toán phức tạp hay vận chuyển khó khăn… hãy liên hệ với Tiểu Thần Tài để được phục vụ tận tình. 

Rất nhiều lợi ích khi order hàng Fake và Replica tại Tiểu Thần Tài như: 

– Cước phí siêu rẻ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng order. 

-Dễ dàng theo dõi đơn hàng trên hệ thống của Tiểu Thần Tài 24/24 qua website và điện thoại. 

– Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24.24 giải đáp mọi thắc mắc và xử lý những đơn hàng quan trọng. 

– Nhận thanh toán hộ mua hàng bên Trung Quốc minh bạch và rõ ràng. 

– Đền bù thỏa đáng khi có bất kỳ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

>> Xem thêm: Cách tìm nguồn hàng super fake giá rẻ trên Wechat

Với gợi ý các trang bán hàng Fake, Repliaca uy tín, chất lượng và giá tốt ở trên sẽ giúp bạn có nguồn hàng tốt nhất để nhập về kinh doanh. Nếu có bất kỳ thông tin nào cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ tới hotline 078 210 1688 để được tư vấn tận tình.