Nổi danh là “thiên đường fake”, tại Trung Quốc bạn có thể tìm thấy hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với mức giá chỉ bằng một tô bún bò. Đó là lý do nguồn hàng từ Taobao lại tuồn về Việt Nam nhiều đến thế và mang danh là “hàng chợ”, rất được ưa chuộng bởi các chị em. Nhưng cách tìm hàng fake 1 trên Taobao thế nào thì hầu như chưa ai nói, sau đây là những cách được bật mí từ các chuyên gia.

Hàng fake 1 là hàng gì?

Hàng fake 1 có thể hiểu đơn giản là hàng nhái, hàng giả. Những mặt hàng fake thường sẽ sao chép hoàn toàn lại từ những mặt hàng cao cấp, thương hiệu đắt tiền. Tùy vào mức độ “đạo nhái” của sản phẩm mà chúng ta có hàng fake 1, fake 2 hay fake 3,… Cao nhất là hàng super fake 1 rất khó phân biệt với hàng chính hãng bằng mắt thường.

Rất nhiều người ưa chuộng hàng fake 1 cũng chỉ bởi giá thành rẻ và mang hướng cao cấp do “đạo nhái” với các món hàng hiệu. Nếu bạn không có đủ khả năng chi trả cho mặt hàng cao cấp nhưng vẫn muốn thể hiện bản thân thì hàng fake 1 sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Song, không có nhiều hàng fake 1 đạt chuẩn chất lượng. Tất nhiên là pha-ke không thể nào so bì với sản phẩm chính hãng nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. Vậy cách tìm hàng trên Tabao thế nào?

Hàng fake 1 là hàng nhái chất lượng cao
Hàng fake 1 là hàng nhái chất lượng cao

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao thế nào?

Những người bán hàng online hay chủ shop muốn tìm nguồn hàng fake 1 giá rẻ để nhập hàng về bán thì bạn có thể áp dụng 3 cách tìm hàng fake 1 trên Taobao sau đây:

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao bằng hình ảnh

Bạn không hề biết một tí chữ Tiếng Trung và luôn gặp rắc rối khi tìm nguồn hàng qua trang thương mại điện tử, thì đây là cách dễ thao tác nhất. 

Chỉ cần copy hình ảnh một sản phẩm chính hãng lên thanh biểu tượng máy ảnh nằm ở góc phải màn hình ở thanh tìm kiếm của website. 

Sau khi nhấn Enter, một loại kết quả sẽ trả về với đa dạng mức giá của những nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, vài mặt hàng sẽ không hiển thị vì chính sách không cho bán hàng chui, hàng không rõ nguồn gốc của Taobao. 

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao bằng hình ảnh
Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao bằng hình ảnh

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao bằng công cụ search

Thói quen của không ít người khi gặp một ngôn ngữ mới chưa từng thấy qua trước đây đó là dùng Google Translate để dịch về Tiếng Việt. Một vài từ dịch không chuẩn nhưng ít nhiều cũng giúp bạn search được sản phẩm bởi khả năng nhận diện của Taobao.

Ví dụ như bạn muốn order quần áo trung quốc fake của Zara thì có thể gõ cụm từ khóa “Zara服装”. Taobao sẽ trả về cho bạn kết quả sản phẩm liên quan đến quần áo Zara.

Thuận mua vừa bán, hãy chọn tìm kiếm với mức giá mà bạn muốn bởi bộ lọc sản phẩm của Taobao.

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao bằng search từ khóa
Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao bằng search từ khóa

Cách tìm hàng super fake 1 trên Taobao qua Wechat

Nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp đến nhà bán thì không thể sử dụng qua cách thông thường như Zalo hay ứng dụng tin nhắn. Chào mừng bạn đến với Wechat – ngôi nhà trò chuyện số 1 của Trung Hoa.

Trước tiên, bạn cần vào trình duyệt và gõ cấu trúc site:v.yupoo.com + tên thương hiệu mà bạn muốn tìm. Sau đó, trình duyệt sẽ gửi về cho bạn hàng loạt các kết quả tìm kiếm. Kết hợp với Google dịch để tìm thông tin sản phẩm và thông tin nhà cung cấp. Hãy lấy thông tin số điện thoại, mã wechat, QQ hoặc email,… bằng mọi cách để liên hệ với nhà bán thành công.

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao qua wechat
Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao qua wechat

Phân biệt hàng Fake 1 và Replica, 1:1

Bạn có biết, Trung Quốc dùng rất nhiều thuật ngữ để chỉ hàng nhái. Mục đích là để phân biệt giữa chất lượng và giá thành của sản phẩm. Nhưng làm sao để phân biệt chúng bằng mắt thường hay có một kỹ thuật nào khác để quá trình nhập hàng không bị lừa đảo.

Cách phân biệt hàng Fake 1 và Replica, 1:1 như sau:

Rep 1:1 là sản phẩm làm nhái công phu tương đương với tỷ lệ 1:1, giống hệt như sản phẩm. Phân biệt bằng giá tiền, bởi hàng 1:1 thường có giá rẻ hơn hàng auth 3-5 lần, hay thậm chí là 10 lần nếu giá trị của hàng hiệu quá cao. Chỉ đôi chỗ như chỉ khâu bị lỗi, nhưng hầu như người ngoài đều nghĩ đây là lỗi của nhà sản xuất chính hãng

Replica thường vẫn là bản mô phỏng bản sao của hàng chính hãng, giống đến 90% hàng chính hãng. Giá thành thấp hơn rep 1:1 đôi chút nhưng nhiều lỗi hơn cả. Bạn có thể để ý ngay ở các đường may, tem sản phẩm và đế nào là mặt hàng giày dép

Fake 1 hay còn gọi là Super Fake 1 là hàng giả siêu cấp. Một bản làm giả gần giống với hàng real hay còn có thể gọi là Like Auth. Với bản này, chúng ta có khá nhiều lỗi trên sản phẩm và không được đảm bảo quá nhiều về chất lượng. Song điểm mạnh của nó là mức giá rất rẻ.

Phân biệt hàng fake 1, rep, 1:1 qua giá tiền
Phân biệt hàng fake 1, rep, 1:1 qua giá tiền

Làm thế nào để mua đúng hàng fake 1 trên Taobao

Tuy đã được ấn định bằng định nghĩa nhưng hàng fake 1 vẫn có chất lượng khác nhau giữa các xưởng sản xuất. Và kinh nghiệm sẽ là yếu tố hàng đầu giúp cho bạn cách tìm hàng fake 1 trên Taobao đúng chất. Còn nếu không, hãy điểm qua các tiêu chí về cách tìm hàng trên Tabao dưới đây:

Lưu ý nắm rõ các yếu tố để mua đúng hàng fake 1
Lưu ý nắm rõ các yếu tố để mua đúng hàng fake 1

Nhập hàng, vận chuyển hàng fake 1 trên Taobao nhanh chóng tại Tiểu Thần Tài

Ngoài dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, Tiểu Thần Tài còn mở rộng dịch vụ của mình, bằng cách cung cấp thêm những gói dịch vụ khác như vận chuyển Trung – Việt, bảo hiểm hàng hóa và thủ tục hải quan.

Với người chuyên kinh doanh hàng fake 1 từ trang thương mại điện tử Taobao thì khó khăn lớn nhất chính là vận chuyển hàng hóa. Những điểm mạnh của Tiểu Thần Tài là giải pháp dành cho bạn:

– 4 kho hàng lớn tại Trung Quốc giúp bạn tiếp nhận hàng hóa từ xưởng và nhập hàng về Việt Nam dễ dàng hơn

– Ứng dụng tra cứu vận đơn thông minh, theo dõi chính xác hành trình hàng hóa của bạn. Bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về tình hình vận chuyển

– Dịch vụ kiểm đếm, bao bọc sản phẩm kỹ trước khi được đưa về Việt Nam đảm bảo an toàn cho hàng hóa

– Tối ưu chi phí vận chuyển bởi đa dạng chính sách có lợi cho khách hàng.

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao hóa ra không đơn giản chút nào phải không, buộc bạn phải theo cả một quy trình. Chúc các bạn nhập những nguồn hàng chất lượng và thành công trong công việc.