Là một tín đồ săn sale đích thực không thể nào ngó lơ được những mã giảm giá chớp nhoáng hấp dẫn phải không nào? Vậy có tất cả bao nhiêu loại mã giảm giá? Có nhiều như Shopee, Lazada hay không? Hãy cùng theo chân Tiểu Thần Tài đi khám phá nhé.

Mã giảm giá Taobao là gì?

Mã giảm giá Taobao là mã hiển thị dưới hai hình là giấy và e-voucher. Bao gồm mã code (đoạn ký tự được Taobao quy định bao gồm chữ lẫn số), là “vũ khí” khuyến mãi tối thượng, để kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng.

Mã giảm giá Taobao là mã hiển thị dưới hai hình là giấy và e-voucher

Có rất nhiều hình thức của mã giảm giá Taobao nhưng nhìn chung mã giảm giá Taobao có số lượng có hạn và chỉ áp dụng giới hạn ở một số người dùng. Hầu hết các mã giảm giá Taobao sẽ được thông báo và hướng dẫn để nhận. Tuy nhiên trong vài trường hợp, bạn cần phải truy cập trực tiếp lên trang Taobao mới có thể lấy mã.

>> Xem thêm: Cách order taobao toàn tập cập nhật mới nhất năm 2022

Có bao nhiêu mã giảm giá Taobao

Với số lượng khổng lồ mà Taobao đã cung cấp cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể chia các loại mã giảm giá thành từng nhóm như sau:

Mã giảm giá sự kiện trên Taobao

Dưới sự kiện lớn do Taobao điều hành, các shop sẽ lần lượt thi nhau tạo ra các mã giảm giá nhằm thu hút sự cạnh tranh với các shop khác.

Mã giảm giá sự kiện trên Taobao

Bạn sẽ dễ dàng thấy loại mã giảm giá này trong các đợt khuyến mại như: 11/11, 12/12,… Tuy nhiên, chúng chỉ cung cấp với số lượng có hạn để tạo sự khan hiếm. Để tham gia, bạn cần nhanh tay, “giành giật” các mã giảm giá chớp nhoáng này.

Mã khuyến mãi Taobao theo sản phẩm

Đây là loại mã giảm giá đi kèm với sản phẩm. Đây là chiến lược áp dụng rất hay nhằm đẩy đi hàng tồn kho hoặc công bố sản phẩm mới. Mã giảm giá theo sản phẩm thường được công bố công khai qua thông báo hoặc các kênh của nhà phân phối.

Mã giảm giá nội bộ Taobao

Mã giảm giá nội bộ Taobao

Khan hiếm nhất trong tất cả, mã giảm giá nội bộ Taobao chỉ dành riêng cho các thành viên trong hệ thống Taobao. Để trở thành người may mắn, bạn phải mua hàng qua đường dẫn tiếp thị của các thành viên này.

Đây là hình thức Affiliate Marketing với mục đích quảng bá sản phẩm giúp cho doanh nghiệp kinh doanh trên Taobao và họ sẽ hưởng mức chiết khấu nhất định.

Hồng bao Taobao

Hồng bao tại Trung Quốc còn được hiểu như bao lì xì. Đây là phiếu giảm giá Taobao được người tiêu dùng mong muốn nhất. Để nhận được lì xì, người dùng sẽ lấy qua các trò chơi hoặc game mà Taobao tổ chức. 

Mã giảm giá và miễn phí vận chuyển

Mã giảm giá và miễn phí vận chuyển

Trong những dịp khuyến mãi lớn Taobao cũng thường xuyên tạo ra các mã giảm miễn phí vận chuyển. Lưu ý đây là miễn phí vận chuyển nội địa. Bạn sẽ không cần phải giành giật gì để lấy được mã giảm giá này, chúng nằm trong mục ưu đãi của bạn.

>> Xem thêm: Làm thế nào để không mất phí ship nội địa khi mua hàng Trung Quốc

Bên cạnh đó, phiếu giảm giá Taobao còn có 3 hình thức phổ biến như sau:

Cách lấy mã giảm giá trên Taobao chi tiết nhất

Nếu bạn vẫn còn đang hoang mang nhìn vào giao diện của Taobao với đống ngôn ngữ tiếng Trung khó hiểu. Vậy sau đây là hướng dẫn để lấy mã giảm nhanh nhất, bạn có thể mở Google dịch và chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt nhé.

>> Xem thêm: Mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt như thế nào?

Bước 1: Vào trang chủ https://world.taobao.com/ và tìm sản phẩm muốn mua trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 2: Cài công cụ nhận chiết khấu Taobao tự động để dễ dàng theo dõi sản phẩm chiết khấu hoặc giảm giá. (ví dụ như alibo hoặc liên minh chiết khấu)

Bước 3: Chọn vào mục lấy link để lấy mã giảm giá.

Bước 4: Sau khi lấy mã thành công, hệ thống sẽ tự động load lại link sản phẩm, và bạn cần tiếp tục nhập đầy đủ thông tin mua hàng gồm: tên người dùng, địa chỉ và số điện thoại,…

Bước 5: Để hoàn tất thủ tục giao dịch, bạn cần thanh toán đơn hàng qua phương thức mà chủ gian hàng cung cấp.

Nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thanh toán đơn hàng vì không có tài khoản Alipay hay thẻ ngân hàng nội địa, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao của Tiểu Thần Tài với cam kết:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc và quan hệ tốt với những nhà cung cấp lớn, đảm bảo đặt được hàng với giá tốt nhất

– Thông báo chương trình khuyến mãi và mã giảm giá phù hợp với tiêu chí mua hàng của bạn

– Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/7 và có phần mềm theo dõi hành trình của đơn hàng, giúp bạn kiểm soát được thời gian nhập hàng và tung chương trình hấp dẫn khách hàng

– Bảo hiểm hàng hóa 100%, hỗ trợ trường hợp khách hàng thất lạc hàng hóa, mất hàng hay hư hỏng được bồi thường 100% giá trị hàng hóa

– Thời gian vận chuyển ngắn, chỉ từ 5-7 ngày tùy vào vị trí của nơi cung cấp nguồn hàng

– Chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường, tuyệt đối không làm tròn cân.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã lấy được mã giảm giá Taobao thành công. Với mỗi đơn hàng áp dụng mã giảm giá chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí để mua hàng. Đừng quên theo dõi tiếp các nội dung bổ ích trong quá trình kinh doanh hàng Trung Quốc của mình nhé.