Mắt kính Quảng Châu được ưa chuộng với đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt và đặc biệt là giá thành hợp lý. Bạn có rất nhiều cách để nhập mắt kính Quảng Châu như sang trực tiếp, order, qua dịch vụ mua hộ… Vậy nên lựa chọn cách nhập hàng nào tối ưu nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau.

Các mẫu mắt kính Quảng Châu được ưa chuộng

Các mẫu mắt kính Quảng Châu rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những mẫu hot nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Kính mắt đi biển

Mẫu kính mắt đi biển được nhiều người ưa chuộng vào mùa hè khi đi du lịch biển. Sử dụng mẫu kính mắt này sẽ giúp chống chói lóa và chống tia UV gây hại. Vì vậy bạn không nên bỏ qua mẫu kính mắt này để kinh doanh, đặc biệt là vào mùa du lịch biển.

Kính mắt thời trang

Kính mắt thời trang ngày càng được nhiều người sử dụng với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Có thể sử dụng mẫu mắt kính này để kết hợp với trang phục đi chơi, dạo phố vừa sang trọng vừa cuốn hút.

Kính chống lóa

Kính mắt chống lóa có tác dụng loại bỏ ánh sáng từ đèn xe và mặt trời, cũng như giúp cải thiện được tầm nhìn. Những mẫu kính này thường có thêm lớp chống phản xạ để giảm độ lóa và ánh sáng ở xung quanh. Ngoài ra, kính chống lóa còn có khả năng chống thấm nước và chống mờ kính.

Kính áp tròng

Kính áp tròng được thiết kế mỏng và được đặt lên con ngươi của mắt để điều chỉnh khúc xạ. Kính áp tròng còn có tác dụng về tính thẩm mỹ và điều trị các bệnh về nhãn khoa. Do đó các mẫu kính áp tròng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng vào dịp quan trọng.

3 cách nhập sỉ mắt kính Quảng Châu phổ biến

Dưới đây là 3 cách nhập sỉ mắt kính Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để nhập hàng về kinh doanh:

Sang Quảng Châu nhập kính mắt

Bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu nhập kính mắt về bán. Khi đó bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng kính, thương lượng giá và hạn chế được tối đa các rủi ro. Tuy nhiên, với cách sang trực tiếp Quảng Châu nhập kính mắt sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, bạn cần phải biết tiếng Trung Quốc và chuẩn bị thủ tục để nhập hàng về nước.

Nhập kính mắt tại các chợ cửa khẩu Việt Nam

Đối với các bạn ở khu vực miền Bắc có thể nhập kính tại các khu chợ đầu mối lớn như: Đồng Xuân, Móng Cái, chợ Tân Thanh… Còn khu vực miền Nam sẽ nhập hàng ở chợ Thủ Đức, chợ Bình Điền, chợ Bến Thành, chợ An Đông. 

Bạn sẽ được tự tay lựa chọn nhiều mẫu kính mắt theo nhu cầu, không cần phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ và thủ tục giấy tờ. Hạn chế của cách nhập hàng này đó là mẫu mã không đa dạng, chất lượng chưa đảm bảo, giá cao và mất thời gian đi lấy hàng.

Order mắt kính Quảng Châu qua các trang TMĐT

Xu hướng mua hàng online ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy hình thức nhập kính Quảng Châu qua các trang TMĐT được nhiều dân buôn lựa chọn. Bạn sẽ không phải mất thời gian sang trực tiếp lấy hàng, không lo thủ tục giấy tờ và vận chuyển hàng về nước.

Cách nhập kính mắt Quảng Châu này có hạn chế là bạn cần có kinh nghiệm để đặt hàng, biết tiếng Trung Quốc hoặc dùng google dịch, hàng về lâu và không được trực tiếp xem sản phẩm.

Tham khảo gợi ý link mắt kính Quảng Châu uy tín dưới đây:

https://onlyglasses.1688.com/

https://tzcjmy888.1688.com/

https://shop876476307.1688.com/

https://shop1426870054571.1688.com/

https://tengjinyanjing.1688.com/

https://sanyuefeng.1688.com/

https://18026237757.1688.com/

https://18652831626.1688.com/

https://shop1388508896957.1688.com/

https://diliglasses.1688.com/

https://fdjchuda.1688.com/

https://shop1458233133372.1688.com/

Vì sao nên nhập mắt kính Quảng Châu tại Tiểu Thần Tài?

Tiểu Thần Tài có kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu chuyên nghiệp với hơn 12 năm. Lựa chọn dịch vụ order mắt kính Quảng Châu tại Tiểu Thần Tài khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nổi bật như:

– Được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của Tiểu Thần Tài tư vấn chọn nguồn hàng mắt kính giá rẻ, chất lượng.

– Hỗ trợ thương lượng giá với nhà cung cấp để mua được hàng giá rẻ.

– Tiểu Thần Tài cam kết mua hộ mắt kính theo đúng giá được niêm yết trên website.

– Hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ để vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng. 

– Cam kết hàng về nhanh chóng chỉ sau vài ngày và đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu có bất kỳ rủi ro nào.

>> Xem thêm: Nguồn hàng kinh doanh đồ cổ trang Trung Quốc ‘hái ra tiền’

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn được cách nhập mắt kính Quảng Châu tối ưu. Qua đó sẽ đảm bảo được trong công việc kinh doanh có lợi nhuận cao nhất.