Đồ cổ trang Trung Quốc được giới trẻ yêu thích để chụp hình sống ảo. Chính vì vậy kinh doanh đồ cổ trang của Trung Quốc hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận siêu hấp dẫn được nhiều dân buôn lựa chọn. Vậy bạn đã biết lấy nguồn hàng kinh doanh đồ cổ trang xứ Trung ở đâu uy tín chưa? Tiểu Thần Tài sẽ gợi ý với bạn ngay sau đây.

Những mẫu đồ cổ trang Trung Quốc được ưa chuộng

Các mẫu đồ cổ trang Trung Quốc đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng theo các thời đại khác nhau. Dưới đây là những mẫu đồ cổ trang của Trung Quốc được ưa chuộng nhất mà bạn có thể tham khảo:

Trang phục thời đại nhà Đường 

Trang phục thời nhà Đường có màu sắc tươi sáng hơn so với những mẫu trang phục của các triều đại trước đó. Đối với trang phục của vua có màu vàng kim và trang phục nữ có phần phóng khoáng hơn.

Đồ cổ trang Trung Quốc thời Tống

Đồ cổ trang Trung Quốc thời Tống có những chi tiết nhẹ nhàng, nhưng vẫn đẹp quý phái. Đối với trang phục của nữ giới được thiết kế theo số đo và có áo ngắn mặc ở ngoài. Màu sắc trang phục nền nã và nhẹ nhàng hơn các triều đại trước.

Trang phục cổ trang thời nhà Nguyên

Trang phục cổ trang thời nhà Nguyên của nam giới bó sát và ngắn đảm bảo thuận lợi khi cưỡi ngựa. Đối với đồ nữ giới là áo choàng rộng và dài, nổi bật với những chi tiết thêu đẹp mắt. Chất vải làm từ vải lụa mềm hoặc vải quý. 

Trang phục cổ trang thời Minh

Đồ cổ trang Trung Quốc thời nhà Minh được sáng tạo với váy dài và áo ngắn được điểm xuyết phần eo với dây đai lụa. Chân váy có độ xòe giống váy xếp ly, về màu sắc hài hoà và nhã nhặn.

Đồ cổ trang Trung Quốc ở triều đại nhà Tần

Đồ cổ trang Trung Quốc ở triều đại nhà Tần ưu tiên màu đỏ thể hiện sự uy quyền và cao quý. Trang phục thời Tần kín đáo và nhẹ nhàng tô điểm vẻ đẹp của người mặc.

Trang phục cổ trang triều đại nhà Hán

Trang phục cổ trang triều đại nhà Hán cũng tương tự như thời Tần, nhưng được thiết kế với dây đai xiết phù hợp với kích thước cơ thể. Vì vậy sẽ giúp người mặc có cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Đồ cổ trang Trung Quốc triều đại nhà Thanh

Đồ cổ trang Trung Quốc triều đại nhà Thanh đặc trưng với kiểu sườn xám. Mẫu trang phục có dáng ngắn, tay bó và áo dài hình chữ nhật, cổ áo đứng và không có dây lưng.

>> Xem thêm: Cách tự order quần áo thời trang Trung Quốc GAP chất lượng, giá rẻ trên Tmall

Nguồn hàng kinh doanh đồ cổ trang Trung Quốc siêu rẻ

Nguồn hàng kinh doanh đồ cổ trang Trung Quốc rất đa dạng, tùy theo vào nhu cầu kinh doanh, thời gian và vốn, mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn cách nhập hàng phù hợp. Có hai cách nhập đồ cổ trang Trung Quốc được nhiều dân buôn lựa chọn hiện nay đó là order qua sàn TMĐT và sang trực tiếp đánh hàng.

Order trang phục cổ trang Trung Quốc qua sàn TMĐT

Bạn có thể dễ dàng order đồ cổ trang Trung Quốc trên các trang TMĐT uy tín như: Tmall, 168, Taobao… Ưu điểm khi order đồ cổ trang trên các trang TMĐT đó là có giá cả công khai nên dễ dàng so sánh shop giá rẻ. Không mất thời gian đi lại và chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể dễ dàng mua hàng.

Tuy nhiên với cách nhập hàng này bạn sẽ không được trực tiếp chọn hàng, nên nếu không có kinh nghiệm sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, giao diện web bằng tiếng Trung nên sẽ khó khăn khi thanh toán tiền hàng và cần có người nhận hộ hàng tại Trung Quốc.

Link shop bán đồ cổ trang uy tín trên Taobao

https://shop125939034.taobao.com/

https://weiyang1.taobao.com/

https://shop509286388.taobao.com/

https://shop101173611.taobao.com/

https://shop318627741.taobao.com/

https://shop111742009.taobao.com/

https://shop225163547.taobao.com/

https://shop389274934.taobao.com/

https://shop109304253.taobao.com/

https://shop111773790.taobao.com/

Link shop đồ cổ trang đẹp, giá rẻ tại 1688

https://jxgzfsc.1688.com/

https://15965835987.1688.com/

https://kapoera.1688.com/

https://jcj008.1688.com/

https://shop4379l08393y57.1688.com/

https://shop55a22q7975948.1688.com/

https://shop92124s87r1624.1688.com/

https://shop09m660r588c77.1688.com/

https://cxkuyifushi.1688.com/

https://15020497805.1688.com/

Link shop bán đồ cổ trang uy tín trên Tmall

https://zhennan.tmall.com/

https://yishamanwu.tmall.com/

https://qifenmei.tmall.com/

https://beimoxiao.tmall.com/

https://quekeai.tmall.com/

https://qingzifei.tmall.com/

https://ruiwu.tmall.com/

https://yaoxunfs.tmall.com/

https://jkjs.tmall.com/

https://laixiangsha.tmall.com/

Nhập đồ cổ trang trực tiếp tại Trung Quốc

Nhập đồ cổ trang trực tiếp tại Trung Quốc phù hợp với những người đã có kinh nghiệm, vốn lớn và muốn đánh hàng với số lượng nhiều. Với cách đánh hàng này bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hoá, nhiều mẫu mã để lựa chọn và thương lượng giá với nhà cung cấp.

Có thể nhập hàng tại các khu chợ thời trang nổi tiếng như: Chợ Chàm Sấy, chợ Bạch Mã với rất nhiều mặt hàng đồ cổ trang cho bạn lựa chọn.

Một số lưu ý khi sang trực tiếp Trung Quốc nhập đồ cổ trang đó là: Mất thời gian đi lại, làm thủ tục giấy tờ, rào cản về ngôn ngữ và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Order nguồn hàng cổ trang Trung Quốc đẹp tại Tiểu Thần Tài

Sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng hay order qua sàn TMĐT đều có những hạn chế riêng. Vì vậy, giải pháp tốt nhất để nhập đồ cổ trang Trung Quốc kinh doanh đó là sử dụng dịch vụ mua hộ của Tiểu Thần Tài.

Mua hộ ở đây có nghĩa là, bạn sẽ uỷ quyền toàn bộ khâu mua hàng, thanh toán và vận chuyển cho Tiểu Thần Tài. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm, số lượng hàng cần mua và các yêu cầu đặt đồ cổ trang của Trung Quốc, khi đó nhân viên của Tiểu Thần Tài sẽ hỗ trợ bạn mua hàng và ship tới đúng địa chỉ của bạn ở Việt Nam. 

Nếu bạn chưa có nguồn hàng, sẽ được Tiểu Thần Tài tư vấn shop uy tín nhất để nhập đồ cổ trang Trung Quốc về kinh doanh. Với hơn 12 năm kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung và có hệ thống kho bãi rộng lớn tại Trung Quốc – Việt Nam, Tiểu Thần Tài sẽ giúp bạn có được nguồn hàng ưng ý với giá sỉ tại xưởng để kinh doanh.

>> Tham khảo: TOP 15 ý tưởng kinh doanh thời trang nữ năm 2023 (có sẵn link nguồn hàng)

Với gợi ý ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn nhập đồ cổ trang Trung Quốc chất lượng, giá sỉ tốt  nhất để kinh doanh hiệu quả. Nếu gặp khó khăn trong tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc hoặc vận chuyển hàng Trung – Việt, hãy liên hệ với Tiểu Thần Tài để được tư vấn cụ thể nhất.