Tủ nhựa lắp ghép của Trung Quốc có nhiều kiểu dáng đẹp, màu sắc cuốn hút và đặc biệt là giá thành rẻ. Để nhập tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc bạn có thể sang trực tiếp đánh hàng, order qua sàn TMĐT hoặc lựa chọn dịch vụ mua hộ. Vậy cách nhập hàng nào là tốt nhất để kinh doanh hiệu quả?

Các mẫu tủ nhựa lắp ghép phổ biến

Để nhập tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc, trước hết bạn cần nắm rõ được những mẫu tủ được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây:

Tủ nhựa lắp ghép 6 ô

Mẫu tủ ghép 6 ô tiện lợi khi sử dụng và phù hợp khi lưu giữ đồ cá cho các bạn học sinh hoặc gia đình có con nhỏ. Tủ được lắp ghép dễ dàng và có thể tháo được để làm móc treo quần áo khi sử dụng rất tiện lợi.

nhập tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc

Tủ nhựa lắp ghép 8 ô

Tủ nhựa lắp ghép 8 ô gồm 6 ngăn và 2 buồng thích hợp cho diện tích phòng nhỏ hẹp. Mẫu tủ này được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp và chất liệu tốt bền bỉ khi sử dụng.

nhập tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc

Tủ nhựa lắp ghép 9 ô

Mẫu tủ nhựa lắp ghép 9 ô được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và rộng rãi. Đặc biệt mẫu tủ này bạn có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển nên rất thuận tiện khi dọn dẹp nhà cửa.

Tủ nhựa lắp ghép 10 ô

Tủ nhựa lắp ghép 10 ô được thiết kế tiện lợi với 1 ngăn được treo áo sơ mi hoặc áo phao. Cùng với các ngăn tủ được ghép lại có khả năng chịu lực tốt khi sử dụng.

Tủ nhựa ghép 12 ô

Tủ nhựa với 12 ô ghép được nhiều gia đình lựa chọn, phù hợp với không gian căn phòng rộng rãi và thoải mái. Tủ được chia thành nhiều ngăn khác nhau giúp bạn đựng được nhiều món đồ gọn gàng.

Tủ nhựa giả gỗ lắp ghép 15 ô

Tủ nhựa ghép Trung Quốc 15 ô được thiết kế với 3 buồng và 11 ngăn rộng rãi. Mẫu tủ này có thể tải được trọng tải lên tới 120kg với thân khung chắc chắn và được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp an toàn cho sức khỏe.

>> Xem thêm: Tư vấn nguồn hàng kinh doanh đồ gia dụng Trung Quốc uy tín, giá sỉ  

Nguồn nhập tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc giá rẻ hiện nay

Để nhập tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc bạn có nhiều cách khác nhau, dưới đây là những cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Đánh hàng tận xưởng Trung Quốc

Với cách nhập tủ nhựa lắp ghép này bạn sẽ mua được hàng với giá tận gốc rẻ nhất. Bên cạnh đó còn được trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng để nhập về kinh doanh. 

Hạn chế lớn nhất khi sang trực tiếp Trung Quốc nhập tủ ghép đó là, sẽ mất thời gian đi lại và tốn kém chi phí. Vì sang nhập hàng trực tiếp nên bạn sẽ nhập hàng với số lượng lớn và cần có số vốn đáng kể. Bên cạnh đó, khi sang nhập hàng Trung Quốc nếu không biết tiếng bạn cần phải thuê phiên dịch, cần có kinh nghiệm mua hàng. Trong trường hợp nhập với số lượng lớn hàng hoá cần thuê bên vận chuyển uy tín để ký gửi hàng về Việt Nam.

Order qua các trang TMĐT Trung Quốc

Cách nhập tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là order qua các trang TMĐT. Cách này thích hợp với những bạn muốn tối ưu thời gian, chi phí và nhập hàng với số lượng nhỏ để kinh doanh.

Order tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc qua sàn TMĐT bạn cần biết cách đăng ký tài khoản, tìm sản phẩm để mua hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hoá, vì vậy cần dựa vào những feedback của khách hàng trước đó và biểu tượng để tìm shop uy tín nhập hàng.

Lưu ý quan trọng nhất khi order tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc đó chính là bạn cần tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt để gửi hàng về Việt Nam. Vì tất cả các sàn TMĐT của Trung Quốc đều chưa có chính sách ship hàng về Việt Nam.

https://shop298863873.taobao.com/

https://henglongjjry.tmall.com/

https://manyumother.tmall.com/

https://7563569.taobao.com/

https://huankejj.tmall.com/

https://shop278433635.taobao.com/

https://guantengguangjiang.tmall.com/

https://shop119555699.taobao.com/

https://tailaixiong.tmall.com/

https://shop1404547306747.1688.com/

https://haishangjiaju.1688.com/

https://shop3x454xg442109.1688.com/

https://ywweizheng.1688.com/

https://shop561c2561m8513.1688.com/

https://angelping221.1688.com/

Mua tủ ghép tại các nhà phân phối ở Việt Nam

Bạn cũng có thể nhập tủ ghép Trung Quốc tại những nhà phân phối ở Việt Nam. Đây là những mối nhập hàng với số lượng lớn từ Trung Quốc và sỉ tại Việt Nam. Do đó nếu bạn muốn nhập tủ ghép với số lượng ít và muốn được trực tiếp kiểm tra chất lượng thì nên chọn cách này.

Tuy nhiên, mua tủ ghép qua các nhà phân phối sẽ có giá thành cao hơn so với trực tiếp sang đánh hàng hoặc order. Bên cạnh đó, chất lượng và nguồn gốc hàng hoá không đảm bảo. Do đó nếu chọn cách nhập tủ ghép này bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nhà phân phối uy tín và buôn với số lượng nhiều.

Nhập tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc giá rẻ tại Tiểu Thần Tài

Nhập tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc giá rẻ tại Tiểu Thần Tài chính là sự lựa chọn số 1 hiện nay dành cho các cá nhân, đại lý hoặc doanh nghiệp đang muốn nhập hàng về sử dụng hoặc kinh doanh. Với hơn 12 năm kinh nghiệm mua hộ hàng Trung Quốc, Tiểu Thần Tài sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và có giá tốt nhất.

Tiểu Thần Tài sẽ hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như: Dẫn đi nhập hàng, phiên dịch tiếng Trung, mua hộ hàng, thanh toán tiền hàng hộ, vận chuyển hàng về Việt Nam… Quy trình và thủ tục nhập tủ nhựa lắp ghép tại Tiểu Thần Tài đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể dàng gửi yêu cầu mua hộ tủ ghép qua hệ thống đặt hàng của Tiểu Thần Tài.

Đặc biệt, mọi đơn hàng mua hộ tại Tiểu Thần Tài đều có thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 ngày. Tất cả các đơn hàng có rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù 100% giá trị, Tiểu Thần Tài luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

>> Xem thêm: Giải đáp: Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá gốc tốt nhất để kinh doanh?

Khi lựa chọn được nguồn nhập tủ nhựa lắp ghép Trung Quốc chất lượng và giá tốt, sẽ giúp bạn lựa chọn được những mặt hàng tốt nhất để kinh doanh hiệu quả.