Giày Replica là mặt hàng được nhiều người ưa chuộng trên Taobao để kinh doanh hiện nay. Với cách order giày Replica Taobao uy tín, chất lượng dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh. 

Giày Replica là gì?     

Để có cách order giày replica Taobao hiệu quả nhất, trước hết bạn cũng nên tìm hiểu xem giày Replica là gì. Đây là loại giày được sản xuất sẵn từ những thương hiệu nổi tiếng với độ chính xác tới 99%. Giày Replica có giá thành rẻ, chất lượng và độ bền, nên được nhiều người lựa chọn để kinh doanh. 

Cách order giày Replica Taobao

Vì sao khó tìm nguồn hàng giày Replica?    

Vậy tại sao nguồn hàng giày Replica lại khó tìm kiếm đến vậy? 

– Quy định của Taobao với những chính sách nghiêm ngặt trong việc bán các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng. Taobao thường xuyên có những đợt kiểm tra chất lượng hàng hoá và xoá bỏ những shop bán hàng giả, hàng kém chất lượng. 

– Lý do thứ hai khiến cho nguồn hàng giày Replica khan hiếm là, những shop giày Replica trên Taobao đều phải lách luật để bán. Hầu hết các shop bán hàng Replica đều rất hạn chế đăng hình ảnh lên hệ thống vì sợ phát hiện. Vì vậy bạn rất khó có thể lựa chọn được giày dép Replica trên Taobao. 

>> Xem thêm: Tổng quan mua hàng taobao.com

Cách tìm shop giày Replica trên Taobao    

Cách order giày Replica Taobao rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh 

Đầu tiên bạn cần lựa chọn mẫu giày cần mua trên Facebook, Google… sau đó tải về máy tính. Rất đơn giản: Bạn chỉ cần chọn mục tìm kiếm -> Taobao hiển thị danh sách sản phẩm hình ảnh cho bạn lựa chọn (gồm cả giày Replica và giày fake). 

Cách order giày Replica Taobao
Cách order giày Replica Taobao

Bước 2: Chọn shop giày Replica trên Taobao

Tìm kiếm shop bán giày Replica dựa vào giá thành. Thông thường giá giày Replica chỉ bằng một nửa so với giá hàng gốc hoặc thậm chỉ chỉ bằng ⅓ giá. 

Để chọn được shop bán giày Replica uy tín, bạn dựa vào các yếu tố như: Doanh số bán, giá, độ uy tín và đánh giá của khách hàng đã mua trước đó. 

Cách order giày Replica Taobao

Bước 3: Kiểm tra thông tin sản phẩm từ shop bán 

Cuối cùng kiểm tra một lần nữa xem đó có phải chính xác là giày Replica hay không. Lời khuyên là bạn nên liên hệ với shop Ali Wang Wang để được xem hình ảnh trực tiếp. 

Cách order giày Replica Taobao

Link shop order giày Replica uy tín trên Taobao   

Khi nắm rõ được cách order giày Replica Taobao ở trên, bạn cũng nên tham khảo gợi ý những link shop uy tín dưới đây để nhập hàng: 

– https://shop189742280.taobao.com/

– https://shop351494738.taobao.com/

https://shop178864487.taobao.com/

– https://shop106462436.taobao.com/

– https://shop485934418.taobao.com/

Dịch vụ order giày Replica Taobao uy tín tại Tiểu Thần Tài   

Có thể thấy cách order hàng giày dép Replica trên Taobao khá phức tạp, đặc biệt là nguồn hàng khan hiếm và nếu không có kinh nghiệm sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, dịch vụ order giày Replica Taobao tại Tiểu Thần Tài chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. 

– Cước phí mua hộ chỉ 1% trên tổng giá trị đơn hàng. 

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, nhận hàng sau 2 – 3 ngày làm việc. 

– Nhân viên có kinh nghiệm order hàng Taobao 12 năm sẽ giúp bạn lựa chọn nguồn hàng chất lượng, giá sỉ tốt. 

– Hỗ trợ khách hàng đổi trả và chuyển ngược lại hàng hoá. 

– Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khiếu nại của khách hàng nhanh chóng. 

>> Tham khảo thêm: Cách order taobao toàn tập cập nhật mới nhất

Với cách order giày Replica Taobao ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình nguồn hàng chất lượng tốt nhất để kinh doanh. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ tới hotline 0782 101 688 để được Tiểu Thần Tài tư vấn cụ thể.